3 sai lầm to lớn các doanh nghiệp mắc phải khi đặt in túi giấy kraft

Túi giấy Kraft trơn đơn giản

Có rất nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp vẫn thường than phiền rằng không biết tại sao giá cả in túi giấy kraft lại đắt hoặc không như mong đợi như vậy. Tuy nhiên, họ lại không hề biết rằng việc in túi giấy kraft đẹp cũng cần có những kinh nghiệm nhất định. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng tham khảo những sai lầm hay mắc phải ở bài viết dưới đây.

  1.       Đặt in túi giấy kraft không đúng thời điểm

Có nghĩa rằng, không phải bạn muốn in túi giấy kraft hay bất kể loại túi giấy nào vào thời điểm nào cũng được, điều này cũng là một phần tác nhân không hề nhỏ đến mẫu túi giấy quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều doanh nghiệp thường in túi giấy kraft đẹp vào lúc họ cần hay những thời điểm diễn ra chiến lược marketing. Tuy nhiên, có thể nói rằng đây là một sai lầm lớn khiến cho doanh nghiệp bị tốn thêm một khoản chi phí không đáng có.

Thực tế, mỗi doanh nghiệp hoặc mỗi công ty in ấn đều có giao kèo đối với phía khách hàng về thời gian giao hàng nhất định. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần in túi giấy kraft phải ước lượng trước một khoảng thời gian phù hợp để có một mức giá phải chăng nhất.

Bởi một số doanh nghiệp cũng như khách hàng vẫn thường chủ quan nghĩ rằng họ muốn đặt túi giấy kraft bất kể lúc nào cũng được. Điều này là có thể nhưng chi phí sẽ khá đắt đỏ.

  1.       In túi giấy kraft với số lượng ít

Dĩ nhiên rằng vấn đề này sẽ không đúng lắm đối với những cửa hàng chỉ cần in túi giấy kraft với số lượng ít hoặc vừa đủ, có thể họ chỉ cần vài trăm cái do nhu cầu sử dụng ít. Trong khi những doanh nghiệp có quy mô lớn, nhu cầu họ cần in với số lượng lớn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh lại chỉ có thói quen đặt ít một để dùng dần, khi hết sẽ đặt thêm.

Thế nhưng bạn có biết rằng, việc đặt thành nhiều lần sẽ khiến doanh nghiệp mất thêm một khoản phí không cần thiết. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp bạn muốn in túi giấy kraft rẻ nhất thì hãy đặt thành một lần với số lượng lớn, sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

  1.       Không chú trọng đến bảng giá in túi giấy kraft

Hiện nay, để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường in ấn, mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Thông thường, một số doanh nghiệp nghĩ rằng in ở đâu cũng giống nhau nên họ không chú trọng nhiều đến việc tìm kiếm một đơn vị in túi giấy kraft chất lượng.

Việc tham khảo bảng giá giữa các đơn vị in ấn sẽ giúp khách hàng cân nhắc một cách tốt nhất để có thể lựa chọn được một đơn vị in túi giấy uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *