4 lý do khiến bạn cảm thấy không lựa chọn túi giấy kraft là một sai lầm

Túi giấy kraft hiện nay đang dần trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Sản phẩm túi in có nhiều sự đa dạng và đặc biệt vì thế hiện nay túi giấy kraft là loại bao bì được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Từ trước đến nay, chất liệu in túi rất đa dạng nhưng túi giấy kraft lại được sử dụng một chất liệu rất mới và có lợi cho môi trường. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn túi giấy kraft? 4 lý do đầy thuyết phục dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Túi giấy kraft – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Nếu như trước đây, chúng ta thường sử dụng túi nilon được làm từ những chất liệu gây hại cho môi trường, đặc biệt là sức khỏe của con người thì túi giấy lại ngược lại. Túi giấy kraft được sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và có khả năng tái chế.

Túi giấy kraft sử dụng đựng cà phê rất phổ biến

Tuy nhiên, túi giấy trong quá trình sản xuất cũng có những tác động không hề nhỏ đối với môi trường như làm giảm đi lượng gỗ. Nhưng đối với túi giấy kraft lại khác, được sản xuất từ bột gỗ hoặc bột giấy nên tỉ lệ tác hại đến môi trường là rất thấp.

Túi giấy kraft – Nâng cao giá trị quà tặng, sản phẩm

Một sản phẩm có chất lượng chắc chắn phải dùng những loại túi chất lượng, trong đó túi giấy là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Túi giấy kraft đẹp không chỉ mang lại hiệu quả tốt với khả năng chứa đựng và còn không gây hại đối với sức khỏe của con người, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Bởi túi giấy kraft nhiều màu mang tính thẩm mỹ rất cao, rất tinh tế và sang trọng sẽ giúp cho những món quà, sản phẩm tạo sự thân thiện với mọi người.

Túi giấy kraft – Tiết kiệm chi phí

Một trong những đặc điểm nổi bật của giấy kraft chính là khả năng in ấn tốt nhưng lại không thực hiện bằng gia công như những mẫu túi in khác. Tuy vậy, túi giấy kraft lại thể hiện tính thẩm mỹ rất riêng, đổi lại các doanh nghiệp khi lựa chọn túi giấy có thể tiết kiệm được một phần chi phí.

Túi giấy Kraft bền, chất lượng, dễ sử dụng

Túi giấy kraft – Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Khi thay thế túi giấy kraft bằng những loại túi bao bì nilon chính là cách để các doanh nghiệp nâng cao giá trị hàng hóa của mình, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, túi giấy kraft mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp cao hơn, hiệu quả hơn.

Một chiếc túi giấy kraft đẹp không chỉ để khách hàng sử dụng lần đầu mà còn có cơ hội tái sử dụng vào nhiều mục đích khác. Những thông tin về doanh nghiệp được in ấn lên túi một cách rõ ràng sẽ giúp người dùng ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của mình. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp gián tiếp quảng bá thương hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *