Cách chọn name card theo phong thủy

Phong thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống, giúp chúng ta có được những lời khuyên hữu ích để kiến tạo ra sự thoải mái và tích cực nhất về mặt đời sống tinh thần. Ngày nay, khi những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày một xảy ra nhiều hơn, có sức hủy hoại cao, gây ảnh hưởng không nhỏ đến con người, nhiều người trong chúng ta đã tìm đến phong thủy. Có thể nói, đó là cách dễ dàng tìm lại được sự quân bình cho cá nhân hoặc cho cả người thân của chính mình thông qua cách bố trí, chọn lựa màu sắc và kiểu dáng,… của một món đồ vật nào đó. Trong đó, thế giới card visit cũng không là một ngoại lệ.

 

 

Name card có tầm quan trọng như thế nào ?

Name card có ý nghĩa và vai trò vô cùng quan trọng trong sự giao lưu, giới thiệu giữa các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… Danh thiếp tuy đơn giản chỉ là những mảnh giấy nhỏ chứng đựng thông tin cá nhân nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn, không chỉ đơn thuần là một hình thức quảng cáo vô cùng tinh tế và lịch thiệp mà còn là đại diện, là bộ mặt tiêu biểu có thể giới thiệu cho nhiều người biết đến chủ nhân sở hữu của mình nhiều hơn. Vì vậy, ngoài thị phần name card giá rẻ , hiện nay nhiều khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để có được những chiếc name card thiết kế tinh tế và hợp phong thủy. Đặc biệt, trong kinh doanh, phong thủy lại chiếm một vị trí về tâm linh hết sức quan trọng. Chính vì thế, không ít người trong chúng ta có nhu cầu và sở thích in name card có màu sắc theo phong thủy.

Xem thêm:Khám phá thế giới in card visit

 


Chọn name card theo phong thủy mang lại sự may mắn cho người sử dụng:

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường của chúng ta sinh sống bao gồm 5 yếu tố. Mỗi yếu tố đều có một màu sắc đặc trưng riêng. Những màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy bao gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng giữa âm và dương, nhằm tìm được sự hài hòa, lý tưởng nhất cho con người. Việc chọn lựa màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách khi in name card cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý của thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc.

 


-KIM: Kim ở đây chính là kim loại. Vì thế, những màu sắc thuộc hành này là những màu sắc sáng hoặc có độ ánh kim. Đối với những người mang mệnh này, màu sắc nên chọn lựa cho name card của mình là các tone màu nâu, màu vàng. Thuyết ngũ hành có câu: “Hoàng Thổ sinh Kim”, vì thế, đây là màu sắc luôn luôn mang lại niềm vui và sự may mắn cho chủ nhân sở hữu của mình. Ngoài ra, những name card có màu sáng và ánh kim cũng được khuyên sử dụng bởi vì đó là những màu sắc của bản mệnh, rất thích hợp để chọn dùng. Bên cạnh đó, người mang mệnh Kim cũng nên cần chú ý kiêng kị, tránh in name card màu hồng, màu đỏ và màu tím với lý do “Hồng hỏa khắc Kim” nhằm tránh được sự không may hoặc việc bất lợi.

 

 

-MỘC: là cây, là cỏ, có các màu đại diện như màu xanh, màu lục. Đây cũng chính là những màu sắc của bản mệnh có thể sử dụng để in name card. “Nước đen sinh Mộc”, vì thế nên, những người thuộc hành này còn có thêm sự chọn lựa với màu đen, màu xanh biển thẫm. Tuy nhiên, mạng Mộc cần tránh những chiếc card visit có màu trắng hoặc màu ánh kim, bởi vì Kim khắc Mộc, gây tổn hại đến chủ thể của mình.

 

 

-THỦY: chính là nước, có những màu sắc đại diện như: màu xanh biển thẫm, màu đen. Những người mang mạng Thủy có thể chọn lựa các gam màu thuộc bản mệnh hoặc kết hợp với trắng, sắc ánh kim khi chọn lựa để in card visit. Ngoài ra, chỉ cần tránh dùng các màu sắc tối kị như: màu vàng đất và màu nâu thì chủ nhân của chúng sẽ luôn luôn gặp nhiều vận may và như ý trong mọi chuyện.

 

 

-HỎA: màu sắc tượng trưng cho lửa chính là đỏ và tím. Đây là 2 màu sắc bản mệnh của người thuộc mạng này nên sử dụng khi cần in danh thiếp. “ Thanh Mộc sinh Hỏa”, vậy nên, các tone màu xanh cũng thường được ưa dùng để tìm kiếm sự may mắn, mang đến nhiều niềm vui. Màu sắc tương khắc của Hỏa là những màu sắc nằm trong hành Thủy: màu đen và màu xanh sẫm.

 

 

 

-THỔ: chính là đất, có các màu đại diện bao gồm: cam, vàng và nâu. Những người thuộc hành này còn có thể kết hợp với các tone: hồng, đỏ và tím, tránh xa các sắc xanh khi muốn chọn màu cho card visit. Bởi vì, trong thuyết phong thủy, “Hồng hỏa sinh Thổ” và “Thanh Mộc khắc Thổ”, chủ nhân cần nên tránh để có được sự vẹn toàn trong kinh doanh.

 

 


Chọn màu sắc in name card theo phong thủy đang là một hình thức được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Đây không chỉ là giá trị thẩm mỹ, là sự thu hút riêng của những “lý lịch trích ngang” mà còn là đời sống tâm linh và tinh thần, có thể mang niềm tin và hi vọng vào cuộc sống cho mỗi người trong chúng ta. Mặc dù chưa được kiểm chứng và được tin cậy hoàn toàn, thế nhưng, những điều này cũng giúp chúng ta có thêm điều kiện để tham khảo và tiếp thu được những kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, những chiếc name card được chọn lựa in theo màu sắc phong thủy vẫn trở thành một trào lưu và xu hướng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong các bộ phận khách hàng tiêu dùng hiện nay.

Có được chiếc name card với màu sắc hợp phong thủy và thiết kế theo ý của mình sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều tự tin trong giao tiếp kinh doanh. Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế danh thiếp theo yêu cầu với sự nhiệt tình cao nhất , giá rẻ nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ in name card nhanh giá rẻ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *