Card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp-phong cách mới của bạn

Nói đến card visit, có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về tầm quan trọng và vai trò của những mảnh giấy nho nhỏ đó. Bởi vì, không chỉ đã xuất hiện từ rất lâu, những chiếc card visit còn rất đỗi quen thuộc và thường xuyên hiện diện trong cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta. Với nhu cầu ngày càng trở nên rất phổ biến và sự phát triển đã được trải qua bằng những khoảng thời gian rất dài, card visit ngày nay vô cùng phong phú và đa dạng với đầy đủ những chọn lựa về màu sắc, chất liệu, mẫu mã, thiết kế, phong cách,…Trong đó, in card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp đang được xem là một loại hình rất hot trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu về card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp

Rất sáng tạo và đầy khéo léo, các nhà thiết kế đã khai sinh ra một loại hình card visit mới bằng cách kết hợp giữa in card visit bằng nhựa với in card visit cao cấp. Hiểu một cách đơn giản, đó là chiếc card visit sử dụng chất liệu từ nhựa plastic được in trên công nghệ cao cấp.

Hiện nay, khi in name card giá rẻ vẫn là xu thế chính của thị trường , chất liệu thông dụng phổ biến nhất được sử dụng cho những chiếc card visit vẫn là các loại giấy như Duplex, Couches, Kraft,…có mức giá thành thấp hoặc tương đối trung bình, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, công ty,…chọn lựa. Tuy nhiên, chúng lại không có độ bền và rất khó bảo quản. Thêm vào đó, nhu cầu về độ khắc khe và tính thẩm mỹ ngày một càng cao thì chất liệu plastic lại trở nên được ưa chuộng và vượt trội nhiều hơn cả. Mới lạ và có độ bền cao hơn so với những chất liệu giấy thông thường khác, mặc dù có giá thành cao, thế nhưng card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp đã dần trở thành một xu hướng, trào lưu mới trong các đối tượng khách hàng tại thị trường của Việt Nam.

Về thiết kế, in card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp sẽ được thực hiện in nổi và phun màu lên. Đối với những khách hàng có yêu cầu sử dụng hiệu ứng in chìm thì sau khi được quét màu sẽ được xử lý bằng cách nhấn chìm xuống. Sau đó, chúng sẽ được cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…nhằm giúp cho sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và gia tăng được giá trị thẩm mỹ.

 

Với máy in offset bao gồm 4 màu CMYK (C: viết tắt của từ Cyan, màu xanh; M: viết tắt của từ  Magenta, màu hồng; Y: viết tắt của từ yellow, màu vàng; K: viết tắt của từ black, màu đen ) có ưu điểm cho ra hình ảnh chất lượng đồ hoạ cao, màu sắc nét chuẩn, có lớp phủ bên trên và có thể chống bay màu sau khi in,…những chiếc card visit dần dần được hình thành. Để thực hiện quá trình dập nổi cho những chiếc card visit, sau khi in offset, nhà sản xuất bắt đầu hoàn thiện bước dập nổi hoàn toàn thủ công.  So với in ấn, đây là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và độ khéo léo. Điều này cho thấy, để có được những chiếc card visit sở hữu chất lượng đảm bảo và gây được ấn tượng với người nhận, nhà sản xuất không chỉ phải nắm trong tay một dây chuyền vừa chuyên nghiệp vừa hiện đại mà còn phải có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sáng tạo và tận tâm với công việc của mình.

Lợi ích và tác dụng của những chiếc card visit dập nổi nhựa

-So với những loại danh thiếp thông thường khác, card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp gây được ấn tượng mạnh và bắt mắt hơn rất nhiều. Trong giao tiếp, đặc biệt là đối với kinh doanh, đây một lợi thế không dễ dàng có được để người nhận nhớ đến chủ nhân của chiếc card visit hơn.

 

 

-Vốn được bao phủ 1 lớp nhựa plastic ở bên trên, thế nên, những chiếc card visit loại này hoàn toàn miễn dịch với nước, được chống thấm hoàn toàn.

-Với đặc tính cứng và dày hơn những loại danh thiếp có chất liệu từ giấy thông dụng, in card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp sẽ giúp cho người gửi lẫn người nhận bảo quản được dễ dàng, lâu dài hơn.

-Tuy giá thành khá cao, thế nhưng với chất lượng và độ bền, card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp vẫn là giải pháp có tính kinh tế và lợi ích cao hơn, mang đến hiệu quả hơn so với những loại khác, có mức chi phí thấp.

 

 

-Với độ bao phủ ngày càng phổ biến và dày đặt nhận in card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp, hiện nay đã bắt đầu xuất hiện  mức giá cạnh tranh khốc liệt, tạo ra những giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng hơn.

-Đang là phương tiện được quan tâm và hot nhất trên thị trường hiện nay, bất kì ai trong chúng ta cũng dễ dàng tìm được những website, doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trong dịch vụ in card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp.

Trên tất cả, mẫu mã, thiết kế, chất liệu, màu sắc,… tổng thể của một chiếc card vissit được in dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp là vô cùng hoàn hảo, có giá trị thẩm mỹ cao nhất trên thị trường hiện nay.

Quả thật, card visit dập nổi bằng nhựa chuyên nghiệp xứng đáng là phong cách mới của bạn!

 

Ngoài ra , nếu ngân sách có hạn , bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ in name card giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi nhé!

Xem thêm :
Tìm hiểu các loại giấy in name card phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *