Chất liệu giấy in tờ rơi cũng cần phải chọn đúng để đạt chuẩn nhất

mẫu tờ rơi làm bằng giấy couché

Bạn đang có ý định in tờ rơi để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Bạn không biết nên lựa chọn loại chất liệu giấy in tờ rơi nào bền đẹp mà vẫn đảm bảo được chi phí tới mức tối đa. Bạn phân vân không biết nên lựa chọn in tờ rơi ở đâu uy tín chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin bổ ích cho mình nhé.

chất liệu giấy in tờ rơi
Tìm hiểu các chất liệu phù hợp với giấy in tờ rơi

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế hoặc nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn lựa chọn những loại in tờ rơi khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên in ấn cũng như thiết kế uy tín,bạn có thể lưu ý một số vấn đề dưới đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi khổ A4
  • Nhưng thông thường được in ấn phát nhiều nhất vẫn là các khổ A4 và A5. Bởi kích thước này giúp bạn có thể truyền tải khá nhiều thông tin tới người đọc cả về hình ảnh lẫn chữ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn kích thước cho mình.
  • Hơn nữa, còn tùy thuộc vào loại ấn phẩm, mẫu thiết kế cũng như thông tin bạn cần truyền tải qua tờ rơi như thế nào mà lựa chọn kích thước giấy in cũng như chất liệu cho phù hợp nhất.

2. Phân loại chất liệu giấy in tờ rơi

Còn tùy thuộc vào giá thành, mặt hàng đặc trưng mà chúng ta có thể phân loại được một số chất liệu giấy in tờ rơi cơ bản là giấy nội và giấy ngoại. Loại giấy được nhập ngoại bên ngoài thường cho ra chất lượng in ấn tốt,bền đẹp…Nhưng loại giấy ngoại thì có giá thành đắt hơn giấy nội rất nhiều, bạn cần hết sức lưu ý dưới đây nhé:

2.1. Chất liệu giấy in tờ rơi Couché

  • Loại giấy này có trọng lượng khá đa dạng như : 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, hầu hết được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Mỗi một loại có những ưu điểm riêng. Đối với dòng bóng thì khi in ấn sẽ cho màu sắc bắt mắt, sống động..Còn dòng mặt mờ thì khiến cho bạn cảm thấy dịu nhẹ mắt hơn. Tùy thuộc vào sở thích cũng như sản phẩm đặc trưng để chọn loại chất liệu phù hợp với giấy in tờ rơi.
mẫu tờ rơi làm bằng giấy couché
Mẫu tờ rơi làm bằng giấy Couché

2.2. Giấy Offset

  • Với trọng lượng chủ yếu đó là 100gsm, 150gs. Loại giấy này cũng tương tự như dòng giấy Couché.

2.3. Giấy Conquero

  • Đây là dòng giấy có đặc điểm nổi bật đó là bền đẹp, dai, hiệu quả kinh tế cao… có thể phù hợp với bất kỳ một quá trình in ấn nào, giúp bạn có thể hạn chế tối đa về quá trình in thử.
mẫu tờ rơi làm bằng giấy conquero
Mẫu tờ rơi làm bằng giấy Conquero

2.4. Giấy Fort

  • Đây là loại giấy ít được sử dụng nhất trong các loại giấy in tờ rơi, vì loại giấy này thường được sử dụng trong văn phòng, công việc nội bộ là nhiều hơn.
  • Và một số loại giấy nhập ngoại khác từ các quốc gia: Ý, Đức, Hà Lan, Úc,..loại giấy này có nhiều màu sắc khác nhau, kết cấu giấy cũng vô cùng đa dạng như nhám, trơn, hoa văn…Tuy nhiên, loại này có giá thành khá mắc, phù hợp với những mặt hàng hướng tới khách hàng cao cấp, sang trọng.

3. Nên in ở đâu chất liệu giấy in tờ rơi tốt nhất?

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị chuyên in tờ rơi. Bởi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khiến rất nhiều cơ sở mọc lên như nấm khiến cho bạn vô cùng hoang mang.
  • In Siêu Tốc là một đơn vị chuyên in tờ rơi uy tín, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường trên cả nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm cũng như có rất nhiều loại chất liệu giấy in tờ rơi khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất với mặt hàng cũng như lựa chọn loại giấy phù hợp nhất với khả năng chi trả của mô hình kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *