Công ty in ấn uy tín, dịch vụ in ấn bao bì TPHCM

công ty in ấn

Nhu cầu in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM là một trong những hoạt động được đánh giá và xem như rất quan trọng, gần như luôn luôn quen thuộc với hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Để chọn lựa được một nơi uy tín, hãy cùng với bài viết này tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và dịch vụ các công ty in ấn tại TP HCM cung cấp nhé!

công ty in ấn
Máy móc hiện đại rất cần thiết trong ngành in ấn

MỤC LỤC

1. Các dịch vụ công ty in ấn cung cấp

Hầu hết các công in ấn tại tphcm sẽ cung cấp dịch vụ cho các mặt hàng như sau:

 • In bìa hồ sơ (folder), in giấy tiêu đề
 • In biểu mẫu
 • In các loại nhãn (decal)
 • In vé giữ xe,
 • In thẻ treo
 • In tờ rơi

Bên cạnh đó có những công ty in ấn quảng cáo tại tphcm cung cấp dịch vụ chuẩn xác mà các thương hiệu luôn luôn tìm kiếm. Họ chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn củng cố cho hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm:

 • Logo, name card, hồ sơ công ty
 • Đồng phục nhân viên
công ty in ấn ở tphcm
Bộ nhận diện thương hiệu đòi hỏi trình độ in ấn cao
 • Bao bì sản phẩm, phiếu bảo hành
 • Catalogue, poster, tờ rơi quảng cáo, băng rôn
 • Văn phòng phẩm: Lịch, hộp quà, ly nước, dù,…

in catalogue

Những sản phẩm liên quan đến thương hiệu đòi hỏi phải thực hiện bởi những đơn vị in ấn chuyên nghiệp vì không phải công ty nào cũng có thể in ra được sản phẩm với sắc màu mà bạn ưng ý. Vì thế trên thị trường hiện nay đã có sự phân tầng giữa những công ty in ấn giá rẻ cho những mặt hàng phổ thông và công ty in ấn chuyên phục vụ cho thương hiệu.

2. Dịch vụ công ty in ấn bao bì cung cấp

Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của các công ty in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM là cung cấp mọi dòng sản phẩm có liên quan đến việc in ấn cho các cửa hàng, doanh nghiệp,… và mọi ngành nghề đang hoạt động trên thị trường.

Hãy chắc rằng bạn có thể phân biệt rõ giữa công ty in ấn và công ty in ấn bao bì. Có thể nói in ấn bao bì là một phần của in ấn, tuy nhiên trên thị trường vẫn có rất nhiều công ty chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn bao bì.

Công ty in ấn bao bì tại tphcm thường cung cấp dịch vụ cho những sản phẩm có số lượng rất lớn với đủ loại nguyên liệu như in ly trà sữa, in bao bì sản phẩm, in túi ni lông, in túi vải,…

công ty in ấn bao bì
Những thương hiệu Cafe lớn luôn cần những công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp
công ty in ấn tại tphcm
In ấn trên chất liệu vải

3. Bốn điểm cần lưu ý trước khi in ấn sản phẩm

Trong quy trình sản xuất của ngành in ấn nói chung, mỗi một loại sản phẩm sẽ có từng công đoạn riêng có sự khác biệt. Tuy nhiên, tất cả cũng đều phải được tuân thủ theo 4 bước tổng quát sau đây:

 • Thiết kế

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất, có thể ảnh hưởng cũng như quyết định đến vẻ đẹp và độ thẩm mỹ của tất cả mọi sản phẩm.

Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ không chỉ hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng ở công đoạn này mà còn tư vấn và đưa ra những ý kiến, đóng góp giá trị giúp khách hàng chọn được mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu,… phù hợp nhất để mang về chất lượng vượt trội cho sản phẩm.

 • Về mẫu mã

Tùy thuộc vào sản phẩm muốn in ấn, mẫu mã được gia công sẽ mang một hình thức cụ thể theo yêu cầu của đơn đã đặt hàng. Ví dụ như: với dịch vụ in túi giấy, khách hàng sẽ chọn kiểu thiết kế túi đứng hoặc túi ngang,… với dịch vụ in lịch tặng trong dịp Tết, nhà sản xuất sẽ tư vấn chọn kiểu lịch block, lịch để bàn hoặc lịch tờ,…

 • Về kích thước

Mỗi dịch vụ in ấn đều có sẵn những quy định và tiêu chuẩn riêng vốn đã được nghiên cứu và tính toán trong rất nhiều quá trình sản xuất. Tuy nhiên, khi có các yêu cầu đặc biệt từ mọi đối tượng khách hàng, tất cả kích thước đưa ra luôn luôn được đáp ứng rất chính xác.

túi giấy thời trang thương hiệu

 • Màu sắc

Ngoại trừ một số sản phẩm phải tuân theo quy định và tiêu chuẩn của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, màu sắc được sử dụng trong ngành in ấn rất đa dạng và phong phú. Điều này không chỉ gia tăng đáng kể giá trị thẩm mỹ của những chiếc hộp giấy, catalogue, bao thư mà còn tạo được sự hấp dẫn, thích thú cho người đang cầm trên tay.

Ví dụ như: với một chiếc túi bình thường chứa đựng mặt hàng thời trang của một doanh nghiệp vừa mới được mang về từ công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ gây ra ngạc nhiên, bất ngờ và vô cùng thú vị cho những khách hàng quen thuộc bởi màu sắc tươi mới, được phối hợp rất tinh tế. Sau đó, chúng được người dùng tái chế lại, mang đi khắp nơi, thu hút và gia tăng thêm một số lượng khách hàng đáng kể cho thương hiệu của mình.

Màu sắc luôn là vấn đề trong quá trình in ấn
 • Về chất liệu

Chất liệu thông dụng chủ yếu được các công ty in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM chính là giấy. Thế giới của giấy rất đa dạng, phong phú, tùy thuộc vào tính chất sản phẩm và định hướng doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với sản phẩm và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Sự khác biệt về chất liệu sẽ dẫn đến chất lượng và mức giá thành hoàn toàn khác nhau cho các đồng sản phẩm. Ví dụ như: một chiếc túi giấy được hình thành từ chất liệu giấy Kraft hẳn nhiên sẽ rẻ tiền hơn túi giấy có chất liệu Couches, hay túi giấy mỹ thuật sẽ có giá thành cao hơn cả những loại túi giấy khác,…

catalogue thức ăn

Sơ lược quy trình sản xuất tại các công ty in ấn

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu: Dựa vào số lượng đặt hàng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ tính toán và chuẩn bị nguyên vật liệu thích hợp để chuẩn bị cho công đoạn sản xuất.
 • In ấn: sau khi đã được duyệt qua mẫu thử, quy trình in ấn hàng loạt bắt đầu được tiến hành bằng những trang thiết bị hiện đại, cao cấp với dây chuyền khép kín nhờ sự hiện diện của các nhân công chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

catalogue kiến trúc

 • Gia công thành phẩm hoàn chỉnh: kết thúc giai đoạn in ấn, nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho gia công thành phẩm và giao hàng ở tận nơi cho mọi đối tượng khách hàng.

4. Năng lực của công ty in ấn chúng tôi

 • Về mức giá

Hiện nay có rất nhiều các công ty in túi giấy giá rẻ, in catalog giá rẻ, in name card giá rẻ tại TPHCM vì vậy bạn khó khăn trong việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thế nên, bạn cần  phải khéo léo lựa chọn những địa chỉ in ấn sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng, khách hàng không cần phải thông qua bất kì một trung gian nào.

Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ phục vụ mọi đối tượng khách hàng với những mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường của Việt Nam hiện nay.

 • Về thiết kế

Nắm giữ trong tay một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm và nhiệt tình, chắc chắn rằng mọi sản phẩm in  ấn đều sẽ luôn luôn gây được sự ấn tượng và thiện cảm cho người đang cầm trên tay.

 • Về công nghệ

Với quy trình in ấn khép kín hiện đại bằng các trang thiết bị cao cấp nhất, mỗi một sản phẩm khi ra đời đều sở hữu sự sắc nét, rõ ràng và thuyết phục cao với tất cả mọi khách hàng.in lịch để bàn làm việc

 • Về kinh nghiệm

Thâm niên cao, lượng khách hàng lớn chính là động lực để công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM cố gắng làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu mỗi ngày một đa dạng, phong phú hơn.

 • Về chất lượng phục vụ

Không chỉ tập trung đầu tư vào thiết bị hiện đại mà cả đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng phấn đấu.

 • Về tốc độ

Luôn luôn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ theo đúng với đơn đã đặt hàng. Đặc biệt, với dịch vụ in nhanh cho những mặt hàng như in tờ rơi, in biểu mẫu,..

 • Về cách thức giao hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM.

 • Về ưu đãi

Luôn luôn có chiết khấu % cao cho người đặt hàng và giảm giá đối với những đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

công ty in ấn quảng cáo
Công ty in ấn chuyên nghiệp

Với những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết mong rằng các bạn có thể hiểu rõ hơn về các công ty in ấn tại TPHCM. Mỗi lần được hợp tác với các doanh nghiệp, chúng tôi đều rút ra được những bài học sao có thể đáp ứng được mọi khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sản phẩm.