Top 21 font chữ logo thông dụng trong in ấn

Logo hay còn gọi là biểu tượng chính là một trong những chiến lược giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi logo sẽ được thiết kế bằng một font chữ khác nhau tuy nhiên để gây ấn tượng và mang lại dấu ấn với người tiêu dùng thì design phải sử dụng kết hợp các font chữ logo độc đáo. Sau đây là 21 mẫu font chữ thiết kế logo sáng tạo và phổ biến nhất 2019.

MỤC LỤC

1. Manketa

Font chữ cho logo này khá phổ biến, nó trông không khác mấy với font normal nhưng có một chữ được cách điệu hơn như A, V,.. Các nét chữ khá sắc nét, đậm, thường dùng cho logo có ít chữ.

font chữ logo
Font Manteka

2. Lemon

Trong các font chữ dep thì đây là kiểu chữ cách điệu được sử dụng nhiều trong logo trung tâm tiếng anh. Các chữ cái của Lemon font có kết cấu to và đậm hơn Manteka nhưng nó ở dạng vui nhộn hơn nhiều.

font chữ lemon
Mẫu Lemon font

3. Sansus webissimo

Sansus webissimo được các designer phương Tây sáng tạo ra từ những thập 90 của thế kỷ 20. Font chữ này thường dùng cho các thương hiệu lớn, đòi hỏi tính ổn định, trang trọng và phổ thông, chi tiết không cách điệu để mọi người đều có thể đọc được.

font chữ design lodo
Thiết kế logo bằng mẫu Sansus webissimo

4. Designosaur

Trong các font chữ logo đẹp, Designosaur là một kiểu font chữ khá dễ chịu, đơn giản, tạo cảm giác thoải mái giúp người dùng dễ nhận biết và gây ấn tượng hơn. Dạng chữ này không quá cách điệu, khá thuận mắt, thường dùng cho các thương hiệu bánh kẹo, hoặc các sản phẩm của thú cưng.

font logo chất
Mẫu chữ Designosaur

5. Dalle

Đây là một loại font chữ đẹp cho logo dạng mảnh, đường nét thanh tao, hầu như nó là dạng nguyên bản của bảng chữ cái latin. Do đặc tính bắt màu, gây ấn tượng mạnh với khách hàng, vì thế mà trên thế giới có nhiều hãng thời trang sử dụng kiểu font Dalle trong design logo.

font logo
Font Dalle

6. Franhise bold

Font chữ này có kết cấu khá mạnh mẽ, chắc chắn, các đường nét rõ ràng thường phù hợp trong thiết kế logo các hãng giày.

logo font
Franhise bold mạnh mẽ

7. FF Basic Gothic

FF Basic Gothic là font chữ logo cơ bản, có tính thẩm mỹ cao, dễ phối màu, thường dùng trong trang trí logo của nhiều hãng.

font thiết kế logo
FF Basic Gothic

8. Practique

Đây là dạng font chữ đẹp được tạo từ chữ latin cách điệu, kiểu dáng trang trọng, bắt mắt.

font chữ thiết kế logo
Practique

9. Subtle Headlines

Trong các font chữ thiết kế logo đẹp,thì đây là loại chữ có độ kết cấu mảnh mix đậm sáng tạo nhất, bạn có thể tùy chỉnh nó tùy theo tiêu chí của hãng.

font logo sang trọng
Subtle Headlines

10. Inner city free font

Inner city free font có đường nét chữ tròn hơn, gọn hơn và độ mảnh ở mức độ vừa phải, có thể kết hợp với nhiều màu, tạo logo ấn tượng cực tốt.

font sang trọng
Inner city free font

11. Geo sans light

Đây cũng là một dạng font chữ logo đẹp, các nét chữ khá rõ, mềm mại, siêu mảnh, nó sẽ hữu ích cho bạn trong thiết kế một logo sáng tạo, bắt mắt.

font chữ cho logo
Geo Sans Light

12. Cormfata

Cormfata là kiểu chữ cách điệu khá bắt mắt, nó có các khung chữ dạng tròn, thu hút, dễ gây ấn tượng cho khách hàng.

font chữ làm logo
Cormfata

13. Homizio

Nó sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong việc chuyển đổi 6 kiểu chữ khác nhau, bạn có thể chọn nét chữ mảnh, trung bình, siêu mảnh, đậm, siêu đậm hoặc nhám.

dont chữ tiếng anh
Homizio

14. Philosopher

Nếu bạn muốn tìm một font mới có kết cấu hài hòa, độ mảnh trung bình, rõ nét, không dính chữ với nhau, có khoảng cách chữ vừa phải thì Philosopher chính là một font chữ thiệt kế logo đẹp cho bạn tham khảo.

font logo đẹp
Philosopher

15. Bariol

Bariol là sự kết hợp giữa đường viền tròn và nét đậm, tạo cảm giác hài hòa hơn cho logo của bạn.

 

font chữ đẹp cho logo
Bariol

16. BEAVER typeface

BEAVER typface là phiên bản khổng lồ, bởi các ký tự đều là dạng chữ hoa, nét đậm.

 

font chữ đẹp làm logo
BEAVER typeface

17. Kilogram

Sở dĩ nó có cái tên này bởi vì bề ngoài cực đô: tròn tròn, mập mập, nhưng không kém phần vui nhộn.

 

font chữ logo đẹp
Kilogram

18. Intro free font

Intro free font cũng nằm trong top các font chữ thiết kế logo đẹp, bởi các đường nét của ký tự ở dạng nghệ thuật, không kém phần sang trọng.

 

font chữ logo thiết kế
Intro free font

19. Lorena Free Font

Thường thì Lorena font sẽ được dùng trong logo phim hoạt hình, ở màn giới thiệu, nó sẽ thu hút sự chú ý của trẻ em nhiều hơn.

 

font chữ logo chất
Lorena font

20. Ledger Regular

Có thể nói, Ledger Regular là font chữ có kết cấu trang trọng nhất, chữ cái được nhấn bởi các gạch chân, tạo nên sự vững chắc, thẩm mỹ hơn nhiều

font chu logo độc đáo
Ledger Regular

21. Font chữ logo Cash

Cash font là một font design logo đẹp được lai tạo bởi nét gạch của Ledger Regular và cách điệu của Lorena font mang lại nét đặc biệt, ngộ nghĩnh cho font chữ.

font chữ độc
Cash font

Ngoài các font chữ trên các bạn cũng có thể ghé tham khảo một số dòng font chữ logo đẹp như: font chữ logo viettel hay font chữ logo sony tại cơ sở uy tín như In siêu tốc VN.

Những bài viết liên quan :

[#1] In catalogue giá rẻ TPHCM ‎| Giá in ấn catalogue chuyên nghiệp 2020

In tờ rơi giá rẻ TPHCM | Công ty in tờ rơi màu nhanh – In Siêu Tốc VN

In túi giấy giá rẻ, đẹp, uy tín, chất lượng tại TPHCM | In Siêu Tốc VN

In hộp giấy giá rẻ tại tphcm – Xưởng in hộp giấy

In túi giấy kraft giá rẻ uy tín và chất lượng tại TPHCM