Giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ

Sớm nhận ra sự hữu ích và các tác dụng đáng kể của những chiếc túi giấy, hiện nay, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty đã tìm đến với dịch vụ in ấn nhằm tìm kiếm cho mọi đối tượng khách hàng của mình những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất. Đáp lại sự ưu ái đó, đại đa số người sử dụng trên thị trường Việt Nam cũng nhiệt tình ủng hộ và cổ vũ cho trào lưu này. Chính vì thế, giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ đã nhanh chóng trở thành một trong những hoạt động quan trọng và tối cần thiết nhất.

 

TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA GIẢI PHÁP THIẾT KẾ IN ẤN TÚI GIẤY GIÁ RẺ:
-Năm 1852, một vị giáo viên có tên gọi Francis Wolle đã bắt đầu thiết kế nên các dây chuyền sản xuất túi giấy đầu tiên trong lịch sử. Hình dạng của những chiếc túi giấy này trông có vẻ không khác gì với một phong bì thư không có bố cục bên hông.
-Năm 1883, những chiếc túi giấy được nâng cấp lần đầu bằng cách thiết kế thêm phần hông nhằm gia tăng sức chứa nhiều hơn trước. Người sử dụng cảm thấy hài lòng với thể tích và phát hiện ra thêm tác dụng bảo vệ môi trường cao hơn của việc sử dụng túi giấy so với các chất liệu trước kia như vải, nilon hay nhựa,…
-Năm 1912, nhận ra sự bất tiện của dòng sản phẩm này khi người sử dụng cần phải ôm chúng trong lúc di chuyển, mang hàng hóa về nhà, một người dân bán tạp hóa ngay tại St. Paul, Minnesota đã suy nghĩ và sáng tạo ra những chiếc túi có quai như ngày nay. Từ đó, người dùng đã bắt đầu sử dụng chúng thuận tiện hơn, có thể thoải mái xách đi không khám với các chiếc túi từ chất liệu khác như nilon, nhựa hay vải,…
-Cũng chính từ bước ngoặt đó, giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ bắt đầu được hình thành và phát triển đến ngày nay.Riêng tại thị trường Việt Nam hiện nay, túi giấy đã trở nên rất phổ biến và đa dụng khắp các ngành nghề, số lượng doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ TPHCM không ngừng gia tăng. Nhờ vào đó, người tiêu dùng dễ dàng tìm được nhà cung cấp túi giấy chất lượng tốt với giá cạnh tranh hơn trước.


LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP THIẾT KẾ IN ẤN TÚI GIẤY GIÁ RẺ
-Đối với đối tượng là cửa hàng, doanh nghiệp, công ty:
+Tuy sở hữu một trang lịch sử rất lâu đời trên thế giới, thế nhưng, những chiếc túi giấy chỉ gần như mới gia nhập vào thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, có thể nói, sử dụng túi giấy là một xu hướng còn khá mới mẻ đối với rất nhiều bộ phận người dùng trên thị trường hiện nay. Thế nên, một trong những lợi ích đầu tiên mà giải pháp này có thể mang đến, đó chính là sự đánh giá cao về sự cập nhật các trào lưu đang nổi bật, nhận được sự khen ngợi và thiện cảm, nâng cao hình ảnh trong lòng khách hàng lên một cấp độ cao hơn đối với cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, trung tâm mua sắm,…
+Khi muốn thể hiện sự độc quyền bằng cách truyền bá hình ảnh, logo, thông tin thương hiệu của mình thì giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ là một trong những hình thức đầu tiên được nghĩ đến và đánh giá cao nhất. Bởi lẽ, những chiếc túi giấy được xem là công cụ hỗ trợ PR, giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả. Hoạt động này có thể giúp mọi đối tượng khách hàng dễ dàng nhận diện, định vị được thương hiệu cho lần mua sắm tiếp theo, ảnh hưởng đến sự phát triển dài lâu của chủ nhân sở hữu.
+Ngoài ra, túi giấy còn có lợi ích nâng cao thêm giá trị của sản phẩm chứa đựng ở bên trong nhờ sự sang trọng và nét thanh lịch vốn có, đã được xem là một biểu tượng.

 

 

 

-Đối với đối tượng là người sử dụng:
+Đầu tiên, giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ hoàn toàn được hình thành từ những nguyên vật liệu không có chất độc hại, gây nguy hiểm cho người dùng.
+Với tính năng có thể tái chế lại nhiều lần, những chiếc túi giấy đặc biệt được ưa chuộng và đánh giá cao về sự tiện dụng. Sau khi đóng vai trò là bao bì của sản phẩm chứa đựng ở bên trong, chúng còn được tung tăng đi khắp nơi với vị trí là chiếc túi xách xinh xắn, đáng yêu, bổ sung cho vẻ sành điệu và thời trang cho chủ nhân sở hữu. Điều này cũng hạn chế được phần nào đó số lượng rác thải ra môi trường, giảm thiểu được sự ô nhiễm cao.
+So với các chất liệu khác như nhựa, nilon, vải,… thì chất liệu giấy được chứng minh là có độ phân hủy rất cao, thân thiện và rất đỗi gần gũi với môi trường. Vì vậy, khi khách hàng khuyến khích và cổ vũ cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… sử dụng giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ cũng chính là một hoạt động thiết thực, góp phần bảo vệ được bầu không khí trong – sạch và xanh.

 

 


CÁC SẢN PHẨM NẰM TRONG GIẢI PHÁP THIẾT KẾ IN ẤN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY:
Túi giấy Duplex: mang ưu điểm về độ dày, được cấu tạo từ 2 lớp giấy được ép lại. Tuy 2 mặt giấy có thể khác nhau về độ dày và cấu tạo, thế nhưng, chất liệu giấy Duplex lại là một trong những loại giấy sở hữu định lượng khá cao, trên 250 gsm/ m2. Vì vậy, chúng đặc biệt rất phù hợp với những chiếc túi giấy cần yêu cầu cao về độ cứng và dày nhằm phục vụ cho các ngành hàng như: giày dép, rượu, các sản phẩm có liên quan đến thể thao,…

 


Túi giấy Couches (art paper): có định lượng từ khoảng 90 đến 300 gsm/ m2, chất liệu giấy Couches sở hữu bề mặt bóng bẩy, mịn màng, đặc biệt rất láng, có độ bắt mực cao và sáng. Giấy Couches bao gồm 2 loại chính: Couches bóng và Couches mờ. Tuy nhiên, cả 2 chất liệu giấy Couches này đều được nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa khi tìm đến giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ. Chúng cũng thường xuyên xuất hiện trong các cửa hàng và doanh nghiệp, công ty nằm trong lĩnh vực về thời trang, mỹ phẩm, quà lưu niệm,…

 


Túi giấy mỹ thuật: khá đa dạng với các dòng phổ biến nhất có thể kể đến trên thị trường như: giấy mỹ thuật nhiều màu sắc, giấy mỹ thuật Notturno, giấy mỹ thuật So silk, giấy mỹ thuật Safari, giấy mỹ thuật Boheme Neve,… với ưu điểm đa dạng về chủng loại, màu sắc, có rất nhiều hoa văn,.. giấy mỹ thuật mang đến sự sang trọng và đỉnh cao về đẳng cấp gấp bội cho những chiếc túi giấy. Mặc dù có mức giá thành không hề thấp, thế nhưng, chất liệu giấy mỹ thuật vẫn chiếm lĩnh được một thị trường đáng ngưỡng mộ của các đại gia trong ngành hàng sản xuất hàng cao cấp như điện thoại, trang sức, quần áo, giày dép hiệu, mỹ phẩm nổi tiếng,…

Túi giấy Kraft: Ngoài tên gọi Kraft nằm trong lĩnh vực chuyên môn, chất liệu này còn có tên gọi thông dụng rất đời thường là giấy xi măng. Có đặc tính cơ lý rất bền, dai, chịu được sự mài mòn cao với khả năng hút ẩm tốt, giá thành lại thấp, chất liệu giấy này được đánh giá là không có đối thủ trên thị trường của giải pháp thiết kế in túi giấy rẻ. Chúng đặc biệt được trọng dụng trong các ngành hàng như mỹ phẩm, thời trang, hàng handmade, phụ kiện,…

 

 

 

 


CÁC LỖI NGHIÊM TRỌNG CẦN NÊN TRÁNH KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP THIẾT KẾ & IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ:
-Thông tin được in trên những chiếc túi giấy không đẹp mắt và lôi cuốn: các thông tin chính thường được thể hiện trên những chiếc túi giấy bao gồm: logo, hình ảnh sản phẩm và thông tin cơ bản về cửa hàng doanh nghiệp, công ty,… Chính vì vậy, tất cả những yếu tố đó không chỉ cần đến sự rõ ràng, sắc nét mà còn phải đảm bảo về chất lượng, sự hấp dẫn, lôi cuốn và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm được in.


-Chất lượng giấy in túi được sử dụng trong giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ kém: những chiếc túi chính là bộ mặt, đại diện cho cả một tập thể. Thử tưởng tượng xem, trong một hội chợ thương mại, khi đang cho sản phẩm vào bao bì thì chúng bỗng nên rách toạt hay bị bung rách ngay giữa đường thì khách hàng sẽ đánh giá và nhận xét thế nào về thương hiệu đang sử dụng? Vậy nên, khi tìm đến với giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ, chúng ta nên chọn các chất liệu phù hợp nhất với dòng sản phẩm sẽ nằm ở bên trong, đảm bảo được sức chịu đựng của trọng lượng và hạn chế tình trạng bị thấm ướt bằng phương pháp cán màng,… không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn những chất liệu có giá thành thấp mà lại không đảm bảo được các yêu cầu cần phải có theo tiêu chuẩn của một chiếc túi giấy.

-Màu sắc của những chiếc túi giấy không hài hòa và sinh động: màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng có sự liên quan mật thiết đến giá trị của chiếc túi giấy. Nổi bật hay ấn tượng? Trang nhã hay dịu dàng? Hài hòa hay sinh động? Tất cả đều phụ thuộc vào tone nền của màu sắc. Điều này đòi hỏi độ chuyên nghiệp và tay nghề cao của những người thợ trong quá trình gia công sản xuất.

-Không nắm rõ về quy cách in ấn: quy cách in ấn bao gồm các công đoạn như sau:
+Kích thước của túi giấy
+Thiết kế túi giấy
+Loại giấy và định lượng giấy
+Công nghệ in túi giấy
+Gia công sau in túi giấy
+Thời gian in ấn túi giấy
Có nắm rõ được về quy cách in ấn và những điều trên thì chúng ta mới có thể tránh được các lỗi nghiêm trọng thường hay gặp phải khi sử dụng dụng giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ.
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN TÚI GIẤY GIÁ RẺ HCM:


-Mọi đối tượng khách hàng đều có thể yêu cầu in thử mẫu sản phẩm hoàn toàn miễn phí trước khi chính thức bắt đầu đi vào hoạt động in ấn số lượng lớn.
-Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình và đầy chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
-Hoàn toàn miễn phí khi giao hàng cho khách trong in túi giấy tại TPHCM.
-Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nhất với quy trình sản xuất khép kín và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo uy tín và chất lượng.
-Không qua trung gian, được sản xuất tại nơi, tận gốc, cam kết về mức giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Từ những chia sẻ trong bài viết, chúng ta có thể chắc chắn rằng giải pháp thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ chính là một sự chọn lựa rất thiết thực và mang tính kinh tế cao, đáng được sử dụng.

Xem thêm :

In túi giấy thường dùng những loại giấy nào?

Nâng cao hình ảnh thương hiệu cùng túi Kraft giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *