In Catalogue số lượng ít giá rẻ TPHCM

Vì sao doanh nghiệp không thể thiếu Catalog?

Catalog là cuốn từ điển về doanh nghiệp không thể thiếu đối với hầu hết các đơn vị kinh doanh. In catalog đã trở thành một trong những việc quan trọng đầu tiên mà các công ty cần làm khi thành lập doanh nghiệp.

Catalog là công cụ để khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, vì thế không có công ty nào có thể đi chào hàng mà không có cuốn Catalog trên tay.

Không chỉ quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, catalog cũng không thể thiếu đối với các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ. Các cửa hàng thức ăn uống, rượu, bánh…đều cần có Catalog để khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin tất cả các mặt hàng mà không phải hỏi chủ shop từng cái một.

 

 

Khó khăn về số lượng khi in ấn Catalog

Có thể nói, số lượng công ty thiết kế in ấn Catalog trên thị trường hiện nay là rất lớn. Thế nhưng, các doanh nghiệp, cửa hàng cần thiết kế in ấn Catalog vẫn gặp phải không ít khó khăn vì các đơn vị in ấn đều chỉ ưa ái những đơn hàng in ấn Catalog với số lượng lớn. Chỉ những doanh nghiệp lớn cần sử dụng số lượng Catalog nhiều để quảng bá sản phẩm với quy mô lớn mới đáp ứng được số lượng mà các đơn vị in ấn đề ra.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh cần in catalog số lượng ít như:

Các đơn vị kinh doanh thức ăn uống như nhà hàng, quán ăn

Các shop buôn bán mỹ phẩm

Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang như đồng hồ, trang sức

Cửa hàng kinh doanh mặt hàng nội thất.

…….

 

Trên thực tế, các đơn vị này chỉ có nhu cầu sử dụng tầm vài chục Catalog, họ không thể nào in ấn mỗi lẫn vài trăm cuốn Catalog như số lượng tối thiểu mà nhiều đơn vị in ấn yêu cầu trong khi in Catalog với số lượng ít thì giá cả quá cao. Vì thế mà nhiều khách hàng rất mong muốn tìm kiếm một đơn vị in Catalogue số lượng ít giá rẻ TPHCM.

Giải pháp in Catalog số lượng ít giá rẻ tại TPHCM của Hoa Sen Việt.

Để có được thiết kế Catalog giá rẻ mà không cần phải in ấn với số lượng nhiều, Hoa Sen Việt gợi ý cho khách hàng các phương pháp thiết kế cho sản phẩm Catalog giá rẻ như sau:

Thiết kế trang bìa : sử dụng chất liệu giấy Couches C250 cho trang bìa, cán màng bóng hoặc màng mờ

 

Thiết kế trang bìa cáng màng mờ

Chất liệu giấy bên trong: sử dụng chất liệu giấy Couches C150. Tuy đây là chất liệu giấy in giá rẻ nhưng lớp bề ngoài láng mịn, sáng bóng và bắt mực rất tốt, rất phù hợp để in ấn quảng cáo vì hiệu quả in ấn bắt mắt.

Cách đóng gáy Catalog: sử dụng phương pháp đóng gáy đơn giản nhất, đó là đóng kim giữa. Đây là phương pháp tiết kiệm giá thành nhất trong tất cả các cách đóng gáy Catalog.

Ruột giấy chất liệu C150

Kích thước Catalog: Chọn kích thước A4 hoặc A5 tùy theo nhu cầu sử dụng. Lựa chọn khổ in Catalog vừa đúng với khổ giấy như vậy sẽ giúp tiết kiệm giấy cũng như không phải mất thêm công đoạn cắt bỏ phần giấy thừa. Nhờ vậy mà tiết kiệm được thêm một phần giá thành.

Catalog với kích thước khổ A4

Thiết kế Catalog: Lựa chọn kiểu dáng Catalog đơn giản thay vì những kiểu dáng phá cách phức tạp. Những thiết kế sáng tạo, phá cách sẽ mang lại sự thú vị, hứng thú cho người xem, tuy nhiên giá thành sẽ tăng lên khá nhiều khi sử dụng những thiết kế cầu kỳ. Do đó, các đơn vị kinh doanh muốn in Catalogue số lượng ít giá rẻ chỉ nên sử dụng những kiểu thiết kế Catalog đơn giản.

Kỹ thuật in Catalog: Phương pháp in phun kỹ thuật số cho phù hợp những đơn hàng in Catalogue số lượng ít. Đây là giải pháp in ấn duy nhất để có mức giá thành in ấn hợp lý cho những đơn hàng nhỏ.

 

 

Số lượng in ấn Catalog tối thiểu

Hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ có nhu cầu in Catalog với số lượng ít. Chẳng hạn như các đơn vị kinh doanh thức ăn uống nhỏ lẻ. Họ chỉ cần một số lượng Catalog nhỏ để sử dụng trong cửa tiệm. In Catalog số lượng nhiều sẽ tốn khá nhiều chi phí mà họ cũng không thể để dành sau này sử dụng vì sản phẩm thường xuyên thay đổi.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng, Hoa Sen Việt nhận in Catalog từ số lượng 20 cuốn. Đơn giá in Catalog trên mỗi cuốn sẽ giảm dần khi tăng số lượng in. Vì thế, sẽ có rất nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng về số lượng, khách hàng không phải lo lắng bị gò ép in ấn với số lượng nhiều mà không thể sử dụng hết số Catalog đặt in.

Ngoài ra, Hoa Sen Việt còn cam kết in Catalogue số lượng ít giá rẻ với chất lượng tốt, các tiêu chí về chất lượng luôn được đảm bảo. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng cần in Catalogue số lượng ít TPHCM có thể tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng nhất, chúng tôi hỗ trợ thiết kế Catalog thông qua email, skype…Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thông qua phương thức online mà không cần phải trực tiếp đến công ty.

Các đối tượng khách hàng in Catalogue số lượng ít giá rẻ Hoa Sen Việt đang phục vụ

In Catalog mỹ phẩm số lượng ít giá rẻ

Catalog mỹ phẩm là công cụ để các đại lý mỹ phẩm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, đây không phải là dòng sản phẩm được giới thiệu đại trà bằng cách phân phát nơi công cộng. Các nhân viên kinh doanh thường chỉ nhắm tới những đối tượng khách hàng cố định để giới thiệu sản phẩm mà thôi. Vì vậy, số lượng Catalog cần in đối với mặt hàng này thường không nhiều.

 

 

Các tiêu chí quan trọng của Catalog mỹ phẩm :

Màu sắc in ấn thật chuẩn: Catalog mỹ phẩm cần có màu sắc chuẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm son môi, kem nền, phấn nền. Khách hàng thông qua Catalog lựa chọn chính xác màu sản phẩm yêu thích. Nếu màu sản phẩm trên Catalog không chuẩn, khách hàng cảm thấy khó chịu khi sử dụng màu mỹ phẩm không như mong đợi.

Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét:

Catalog mỹ phẩm cần chất lượng hình ảnh đẹp để sản phẩm có độ thu hút. Hình ảnh cần được chỉnh sửa hấp dẫn, bắt mắt. Từ hình ảnh các dòng sản phẩm đến hình ảnh người mẫu sử dụng sản phẩm đều cần thể hiện sự cuốn hút. Catalog phải khiến khách hàng cảm nhận được hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm thì mới dễ dàng khiến họ”móc ví”. Vì thế mà Catalog mỹ phẩm cần chú ý thiết kế tinh tế đến từng chi tiết.

Chất liệu giấy được lựa chọn phù hợp:

Giấy Couches phù hợp để sử dụng in ấn Catalog mỹ phẩm. Bề mặt giấy bóng mịn góp phần tăng hiệu quả hình ảnh sau khi in ấn. Sản phẩm sẽ trông lung linh, quyến rũ. Ngoài ra, đây cũng là chất liệu in ấn giá rẻ, rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu in ấn Catalog mỹ phẩm số lượng ít giá rẻ.

In Catalog nước hoa số lượng ít giá rẻ

Cũng như mỹ phẩm, nước hoa không phải là dòng sản phẩm được giới thiệu đại trà mà chỉ nhắm đến những khách hàng mục tiêu nhất định. Catalog nước hoa cũng cần được thiết kế lung linh, đẹp mắt để thu hút khách hàng.

 

Khách hàng tìm kiếm các dòng nước hoa để hướng đến những phong cách, khí chất đặc thù nhất định như: sang trọng, lịch lãm đối với phái mạnh, quyến rũ, ngọt ngào đối với phái yếu. Vì thế, khi in ấn Catalog nước hoa phải thể hiện được thông điệp tiềm ẩn bên trong của sản phẩm.

Các tiêu chí về chất lượng khi in ấn Catalog nước hoa cũng tương tự như khi in ấn Catalog mỹ phẩm. Đó là phải đẹp mắt, thu hút, gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Không những vậy, Catalog còn phải gợi mở được sự tưởng tượng, hình dung chính xác về sản phẩm để khách hàng hài lòng sau khi sử dụng.

 

In Catalog thức ăn nhanh số lượng ít giá rẻ

Các dòng sản phẩm thức ăn nhanh bao gồm: gà rán, Hamburger, khoai tây chiên, Pizza, mỳ ý…Cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm này thông thường chỉ cần một số lượng ít Catalog để sử dụng trong cửa hàng. Đây cũng là một đối tượng khách hàng cần in Catalog số lượng ít.

Phong trào thức ăn nhanh ngày càng phát triển ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như TPHCM. Các cửa hàng thức ăn nhanh mới cứ mọc lên liên tục. Ngoài các thương hiệu lớn được nhượng quyền mang về Việt Nam, các cửa hàng kinh doanh fastfood nhỏ cũng rất nhiều. Vì thế, nhu cầu in ấn Catalog thức ăn nhanh cũng tăng lên đáng kể

 

Thức ăn nhanh đa phần là các dòng thực phẩm giòn tan thông qua các phương pháp chiên, nướng. Catalog thức ăn nhanh nhất định phải thể hiện được sự “ ngon” của sản phẩm như : vẻ giòn tan của gà rán, vẻ béo ngậy của lớp phô mai trên chiếc pizza, vẻ thơm ngon của miếng thịt bò nướng trong chiếc Hamburger. Do đó, chất lượng hình ảnh trong Catalog thức ăn nhanh cần được xử lý kỹ lưỡng để sản phẩm trông thật hấp dẫn, khách hàng vừa nhìn thấy là dường như không thể cưỡng lại được cảm giác thèm ăn.

Khi chọn in Catalog thức ăn nhanh, bạn đừng quên là phải tìm kiếm một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để có được những cuốn Catalog hấp dẫn với chất lượng hình ảnh cực chất, bố cục nội dung khoa học, và đặc biệt là tổng thể Catalog được thiết kế chuyên nghiệp, hài hòa, và hợp lý.

 

 

In Catalog nội thất số lượng ít giá rẻ

Catalog đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng nội thất. Vì không gian có hạn trong cửa hàng không thể cùng lúc trưng bày hết tất cả các dòng sản phẩm, nên các chủ shop chỉ có thể giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thông qua cuốn Catalog.

Catalog nội thất thường gồm khá nhiều trang và được thiết kế khá kỹ lưỡng, do đó các chủ shop cũng rất ít khi phát đại trà. Vì thế, họ chỉ nhắm đến một số lượng nhỏ khi tiến hành in Catalog.

Cũng như các loại Catalog trên, Catalog nội thất cần được in ấn với chất lượng hình ảnh đẹp. Đặc biệt là phải thể hiện được những không gian tuyệt hảo khi khách hàng thêm sản phẩm nội thất mới vào mái ấm của họ. Ngoài ra, Catalog cũng nên có thêm những gợi ý về cách phối hợp các loại sản phẩm sẽ cho ra những hiệu quả không gian nội thất ra sao. Từ đó khách hàng thêm ý tưởng bố trí không gian nội thất và không chừng sẽ mua thêm nhiều sản phẩm của cửa hàng để hưởng thụ không gian nội thất như trong thiết kế Catalog của cửa hàng.

 

Trên đây là một số gợi ý cho khách hàng tham khảo khi cần in Catalogue số lượng ít giá rẻ tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu in ấn, hãy tham khảo báo giá của chúng tôi ngay tại đây

Xem thêm bài viết:

Tư vấn thiết kế catalogue cho doanh nghiệp

Bí quyết thiết kế Catalogue thực phẩm hấp dẫn

Công ty thiết kế catalog thời trang chuyên nghiệp tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *