In Catalogue số lượng ít, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

in catalogue số lượng ít

Catalogue là cuốn từ điển về doanh nghiệp không thể thiếu đối với hầu hết các đơn vị kinh doanh. In catalogue số lượng ít đã trở thành một trong những việc quan trọng đầu tiên mà các công ty cần làm khi thành lập doanh nghiệp. Catalogue là công cụ để khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, vì thế không có công ty nào có thể đi chào hàng mà không có cuốn Catalog trên tay.

Không chỉ quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, catalogue cũng không thể thiếu đối với các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ. Các cửa hàng thức ăn uống, rượu, bánh…đều cần phải in Catalogue để khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin tất cả các mặt hàng mà không phải hỏi chủ shop từng cái một.

in catalogue số lượng ít
In catalogue số lượng ít

>>> Xem thêm: Catalogue là gì? Công năng thật sự của chúng trong Marketing

MỤC LỤC

1. Đơn vị nào nên in catalogue số lượng ít?

 • Có thể nói, số lượng in Catalogue trên thị trường hiện nay là rất lớn. Thế nhưng, các doanh nghiệp, cửa hàng cần in và thiết kế Catalogue vẫn gặp phải không ít khó khăn vì các đơn vị in ấn đều chỉ ưa ái những đơn hàng in ấn Catalogue với số lượng lớn. Chỉ những doanh nghiệp lớn cần sử dụng số lượng Catalogue nhiều để quảng bá sản phẩm với quy mô lớn mới đáp ứng được số lượng mà các đơn vị in ấn đề ra.
 • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh cần in catalogue số lượng ít như:
  • Các đơn vị kinh doanh thức ăn uống như nhà hàng, quán ăn.
  • Các shop buôn bán mỹ phẩm.
  • Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang như đồng hồ, trang sức.
  • Cửa hàng kinh doanh mặt hàng nội thất.
  • …….
in catalogue mỹ phẩm
Catalogue của mỹ phẩm L’ORÉAL PARIS
Catalogue của cửa hàng nội thất
Catalogue của cửa hàng nội thất
 • Trên thực tế, các đơn vị này chỉ có nhu cầu sử dụng tầm vài chục Catalogue, họ không thể nào in ấn mỗi lẫn vài trăm cuốn Catalogue như số lượng tối thiểu mà nhiều đơn vị in ấn yêu cầu trong khi in Catalogue với số lượng ít thì giá cả quá cao. Vì thế mà nhiều khách hàng rất mong muốn tìm kiếm một đơn vị in Catalogue số lượng ít TPHCM.

2. In Catalogue mỹ phẩm số lượng ít giá rẻ

Catalogue mỹ phẩm là công cụ để các đại lý mỹ phẩm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, đây không phải là dòng sản phẩm được giới thiệu đại trà bằng cách phân phát nơi công cộng. Các nhân viên kinh doanh thường chỉ nhắm tới những đối tượng khách hàng cố định để giới thiệu sản phẩm mà thôi. Vì vậy, in catalogue mỹ phẩm giá rẻ với số lượng ít là điều rất hợp lý.

2.1 Các tiêu chí quan trọng của Catalogue mỹ phẩm

 • Màu sắc in ấn thật chuẩn: Catalogue mỹ phẩm cần có màu sắc chuẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm son môi, kem nền, phấn nền. Khách hàng thông qua Catalogue lựa chọn chính xác màu sản phẩm yêu thích. Nếu màu sản phẩm trên Catalogue không chuẩn, khách hàng cảm thấy khó chịu khi sử dụng màu mỹ phẩm không như mong đợi.
Catalogue mỹ phẩm
Catalogue mỹ phẩm bắt mắt

2.2 Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét

 • Catalogue mỹ phẩm cần có chất lượng, hình ảnh đẹp để sản phẩm có độ thu hút. Hình ảnh cần được chỉnh sửa hấp dẫn, bắt mắt. Từ hình ảnh các dòng sản phẩm đến hình ảnh người mẫu sử dụng sản phẩm đều cần thể hiện sự cuốn hút.
 • Catalogue phải khiến khách hàng cảm nhận được hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm thì mới dễ dàng khiến họ ”móc ví”. Vì thế mà Catalogue mỹ phẩm cần chú ý thiết kế tinh tế đến từng chi tiết.

3. Số lượng in ấn Catalogue tối thiểu

 • Hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ có nhu cầu in Catalogue số lượng ít giá rẻ. Chẳng hạn như các đơn vị kinh doanh thức ăn uống nhỏ lẻ. Họ chỉ cần một số lượng Catalogue nhỏ để sử dụng trong cửa tiệm. In Catalogue số lượng nhiều sẽ tốn khá nhiều chi phí mà họ cũng không thể để dành sau này sử dụng vì sản phẩm thường xuyên thay đổi.
in catalogue số lượng ít chất lượng
Catalogue vẽ mặt nghệ thuật
 • Đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng, Hoa Sen Việt nhận in Catalogue từ số lượng 20 cuốn. Đơn giá in Catalogue trên mỗi cuốn sẽ giảm dần khi tăng số lượng in. Vì thế, sẽ có rất nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng về số lượng, khách hàng không phải lo lắng bị gò ép in ấn với số lượng nhiều mà không thể sử dụng hết số Catalogue đặt in.
 • Ngoài ra, Hoa Sen Việt còn cam kết in Catalogue số lượng ít giá rẻ với chất lượng tốt, các tiêu chí về chất lượng luôn được đảm bảo. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng cần in Catalogue số lượng ít có thể tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng nhất, chúng tôi hỗ trợ thiết kế Catalog thông qua email, skype… Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thông qua phương thức online mà không cần phải trực tiếp đến công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích của catalogue sản phẩm và những catalogue nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *