In Catalogue số lượng ít, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

in catalogue số lượng ít

Catalogue là cuốn từ điển về doanh nghiệp không thể thiếu đối với hầu hết các đơn vị kinh doanh. In catalogue số lượng ít đã trở thành một trong những việc quan trọng đầu tiên mà các công ty cần làm khi thành lập doanh nghiệp. Catalogue là công cụ để khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, vì thế không có công ty nào có thể đi chào hàng mà không có cuốn Catalog trên tay.

in catalogue số lượng ít
In catalogue số lượng ít

Không chỉ quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, catalogue cũng không thể thiếu đối với các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ. Các cửa hàng thức ăn uống, rượu, bánh…đều cần phải in Catalogue để khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin tất cả các mặt hàng mà không phải hỏi chủ shop từng cái một.

>>> Xem thêm: Catalogue là gì? Công năng thật sự của chúng trong Marketing

MỤC LỤC

1. Những nội dung cần có khi in catalogue số lượng ít

Để có một mẫu catalogue chuyên nghiệp, bạn cần cung cấp những thông tin cho bên nhận in và thiết kế catalogue như sau:

 • Trang bìa: tên công ty, hình ảnh minh họa, website,…
 • Giới thiệu về công ty: thông tin, hình ảnh, văn phòng, nhân sự (1 trang).
 • Tóm tắt về công ty: Tên đầy đủ, địa chỉ email, trụ sở văn phòng, điện thoại, fax, ngày thành lập, mã số thuế, vốn điều lệ …
 • Lịch sử hình thành và phát triển (nên chọn lọc,lựa chọn những thông tin nổi bật nhất).
 • Lĩnh vực hoạt động: giới thiệu và dịch vụ cung cấp, hình ảnh cho các hoạt động, thông tin về văn phòng công ty, xưởng sản xuất …
 • Danh sách sản phẩm và dịch vụ, kèm mô tả (nếu có).
 • Tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Bìa sau: Hình ảnh minh họa, logo , thông tin liên hệ.
 • Các thông in ấn khác nếu có.

Đây là các mục khá quan trọng và cơ bản nhất của 1 quyển catalogue bởi nó sẽ giúp Pr công ty hơn. Nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in catalogue số lượng ít tphcm như một kênh marketing hiệu quả, đánh bóng tên tuổi của công ty. Catalogue sẽ được chuyển đến khách hàng như một lời tri ân, quảng bá sản phẩm một cách chi tiết.

in catalogue mỹ phẩm
Cân nhắc về bố cục in ấn catalogue trước khi cho xuất bản

2. Đơn vị nào nên in catalogue số lượng ít?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in catalogue số lượng ít uy tín, trong số đó nổi nhất là công ty Hoa Sen Việt. Đây là cơ sở in ấn chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, chuyên nghiệp. Theo như đánh giá của đông đảo khách hàng, Hoa Sen có đội ngũ design lâu năm trong nghề, máy in hiện đại cho ra màu sắc nét, bên ngoài catalouge được phủ lớp bóng kính giúp giữ được lâu, bền đẹp theo thời gian.

Ngoài ra công ty cũng có những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng catalogue số lượng ít:

 • Hỗ trợ tư vấn, lên bản demo.
 • Giá thành cạnh tranh, cam kết rẻ nhất trên thị trường.
 • Bao test sản phẩm.
 • Cam kết các mẫu design độc quyền, chỉ có tại Hoa Sen Việt.
hỗ trợ tư vấn in catalogue
Công ty Hoa Sen Việt hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

3. Một số mẫu catalogue đẹp của In Siêu Tốc

3.1 Mẫu catalogue thương hiệu thời trang

Với các thương hiệu thời trang lớn, họ sẽ rất chú trọng khâu marketing. Vì thế việc sử dụng in catalogue số lượng ít giá rẻ chính là cách thức họ quảng cáo các mẫu thời trang. Catalogue là phương pháp tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả và khá tiết kiệm. Nếu như bạn chưa chọn được cách lên bố cục cho catalogue thì hãy tham khảo mẫu sau:

catalogue thời trang
Bìa catalogue thương hiệu NEEM

3.2 Mẫu in Catalogue số lượng ít cho mỹ phẩm

Catalogue mỹ phẩm cần có màu sắc đạt chuẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm son môi, kem nền, phấn nền. Khách hàng thông qua Catalogue lựa chọn chính xác màu sản phẩm yêu thích. Nếu màu sản phẩm trên Catalogue không chuẩn, khách hàng cảm thấy khó chịu khi sử dụng màu mỹ phẩm không như mong đợi.

Catalogue mỹ phẩm
Catalogue mỹ phẩm bắt mắt

3.3 Mẫu in catalogue số lượng ít cho giáo dục

Thông thường các trường đại học hay cao đẳng sẽ sử dụng catalogue như một loại hình truyền thông hữu hiệu. Việc sử dụng in catalogue số lượng ít chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút lượng học viên đăng ký nhiều hơn nhờ vào những thông tin có trong catalogue. Dưới đây là mẫu hot nhất trong mùa tuyển sinh 2019.

in catalogue số lượng ít cho giáo dục
Bìa catalogue trung tâm tiếng anh

3.4 Mẫu catalogue dùng cho nhà hàng

Ngày xưa mọi người thường dùng menu để trưng bày các món ăn có tại quán nhưng bây giờ catalogue đã được nhiều nhà hàng 4 sao, 5 sao sử dụng thay thế menu truyền thống. Bởi catalogue có ưu điểm là: hình ảnh sắc nét hơn, bắt mắt và đa dạng hơn, có thể kết hợp giới thiệu sơ qua về món ăn bên cạnh hình ảnh minh họa . Hơn nữa, sử dụng in catalogue số lượng ít giúp bộ mặt của nhà hàng nên lên một tầng cao mới, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

in catalogue số lượng ít cho nhà hàng
Mẫu catalogue chuyên nghiệp
catalogue nhà hàng
Bố cục bên trong catalogue food

3.5 Mẫu catalogue ngành du lịch

Trong tất cả các kênh quảng cáo thì catalogue chính là ấn phẩm đặc biệt nhất, cần thiết nhất cho ngành du lịch. Hầu hết các khách hàng khi đến book tour đều muốn tham khảo thông tin, đánh giá trải nghiệm cũng như những hình ảnh quảng bá khu vực đó, vì thế các công ty luôn phải sử dụng dịch vụ in catalogue số lượng ít. Dưới đây là mẫu catalogue được nhiều công ty du lịch order nhất:

in catalogue du lịch
Mẫu bìa catalogue du lịch

Bài viết cũng đã gợi ý cho bạn một số mẫu catalogue tiêu biểu của công ty Hoa Sen. Xem qua thì bạn thích mẫu nào nhất? Bạn muốn tham khảo hay tư vấn thêm về dịch vụ in catalogue số lượng ít của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ hotline: 0903 79 68 29

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích của catalogue sản phẩm và những catalogue nổi bật