In tờ rơi lấy ngay giá rẻ

In tờ rơi lấy ngay đã trở thành một nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và phát huy hết hiệu quả của marketing và quảng cáo, hãy chọn dịch vụ in tờ rơi số lượng ít tại TPHCM của In Siêu Tốc VN.

in tờ rơi lấy liền
In tờ rơi lấy liền giúp bạn thực hiện được các kế hoạch kinh doanh nhanh chóng

1. Tại sao cần phải in tờ rơi lấy liền?

Tờ rơi là một phần trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. In tờ rơi lấy ngay được nhiều đơn vị lựa chọn bởi nhiều ưu điểm của mình.

in tờ rơi lấy trong ngày
Tờ rơi lấy liền giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Cụ thể là thời gian in nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa, tăng hiệu quả quảng cáo, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng và thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tờ rơi lấy liền cũng được in với số lượng không quá lớn và có thể thực hiện khi chưa có bản thiết kế chính thức bởi kỹ thuật viên nhà in.

2. Nên in số lượng bao nhiêu khi in tờ rơi gấp?

Đặc điểm của in tờ rơi lấy ngay là cần gấp. Số lượng bản in sẽ quyết định thời gian và chi phí. Bởi vậy khách hàng cần cân nhắc khi thống nhất với đơn vị in ấn. Thông thường, lượng sản phẩm có thể lấy trong ngày từ 500 tờ trở xuống.

3. Chất lượng giấy của tờ rơi in lấy liền

Giấy in là yếu tố quan trong quyết định đến chất lượng tờ rơi lấy liền. Có nhiều loại giấy in khác nhau với giá và những ưu nhược điểm khác nhau. Khách hàng nên tham khảo tư vấn của đơn vị in ấn để chọn sản phẩm phù hợp. Đảm bảo giấy bền, không nhòe và nhanh khô mực.

in tờ rơi lấy ngay tphcm
Chọn giấy in chất lượng đảm bảo

4. Mức chi phí của tờ rơi in lấy liền

Chi phí in tờ rơi lấy ngay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể bao gồm:

  • Kích thước sản phẩm: tờ rơi lớn sẽ có chi phí lớn hơn tờ rơi nhỏ. Nếu muốn tiết kiệm, khách hàng có thể chọn giấy A6, A5 hoặc A4. Cần cân nhắc lượng thông tin in để không bị quá tải hay rối mắt trên khung giấy tiêu chuẩn.
  • Loại giấy in: Các loại giấy thông dụng dùng để in tờ rơi lấy ngay như C150gsm, C 300gsm, Fort 120gsm, Kraft 120gsm
  • Số lượng bản in: Khách hàng in càng nhiều thì chi phí sẽ càng được tiết kiệm. Bạn nên cân nhắc nhu cầu bản in và giá để thỏa thuận số lượng phù hợp với đơn vị in.

5. Sử dụng công nghệ gì khi in tờ rơi lấy liền?

Công nghệ in tờ rơi lấy trong ngày thường được sử dụng là in kỹ thuật số 4 màu. Hình ảnh sẽ được máy tính phân tích màu sắc, đường nét sau đó đưa vào in trực tiếp, cho sản phẩm chất lượng tốt nhất.

in tờ rơi lấy liền hcm
Công nghệ in kỹ thuật số sử dụng cho tờ rơi lấy ngay

Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại mang đến tốc độ làm việc nhanh, hình ảnh mang tính hoàn thiện cao và có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, rác thải sinh ra từ quá trình in cũng được giảm thiểu tối đa. Công nghệ in không giới hạn số màu trong bản in nên không chênh lệch giá khi tờ rơi có nhiều màu đa dạng.

6. Lưu ý khi in tờ rơi lấy liền

Tuy cần in tờ rơi màu trong khoảng thời gian giới hạn, tờ rơi một phần nào đó là “bộ mặt” thể hiện danh tiếng của doanh nghiệp. Thế nên, khi cần in tờ rơi lấy gấp, các doanh nghiệp vẫn nên chú ý các yếu tố sau đây.

  • Chất liệu giấy: Việc lựa chọn sai loại giấy in không chỉ làm lu mờ đi nét tinh tế của thiết kế mà còn làm mất đi giá trị của tờ rơi. Thế nên, việc lựa chọn loại giấy in sao cho phù hợp là rất quan trọng.
  • Kích thước tờ rơi: Việc xác định kích thước tờ rơi cần được quyết định ngay từ đầu và đặc biệt nếu doanh nghiệp bạn cần in tờ rơi gấp.
  • Số lượng in tờ rơi lấy ngay: Xác định số tờ rơi cần in trước khi đến cửa hàng in là điều vô cùng quan trọng cụ thể về số lượng, kích thước và chất liệu giấy trước. Sau đó sẽ xác định thời gian in ấn và giao hàng.
  • Test bố cục màu sắc tờ rơi: Tờ rơi có bắt mắt và thu hút người tiêu dùng hay không sẽ phụ thuộc vào màu sắc và cách thiết kế.
in tờ rơi lấy ngay
In tờ rơi lấy liền là cách để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

7. Địa chỉ in tờ rơi lấy ngay tại TPHCM

Với nhu cầu in ấn tại khu vực TP.HCM, các công ty hay cửa hàng in ấn vẫn mọc lên đều đặn. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ và đa dạng về chất liệu. In Siêu Tốc VN là công ty in ấn với phương châm “in nhanh- chất lượng – giá rẻ – giao tận nơi”.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ in tờ rơi lấy liền tại In Siêu Tốc VN:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn giải đáp thắc mắc, tư vấn giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp.
  • Trang thiết bị máy Được trang bị đầy đủ tiên tiến nhất, chúng tôi luôn có thể phục vụ và đáp ứng đa dạng các yêu cầu từ khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi các khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận

Thông tin liên hệ dịch vụ In Siêu Tốc VN để được tư vấn và báo giá in tờ rơi A4:

8. Mẫu tờ rơi lấy ngay tại In Siêu Tốc VN

mẫu tờ rơi lấy ngay hcm
Mẫu in tờ rơi lấy ngay HCM in menu đồ uống
in tờ rơi trong 24h
Mẫu in tờ rơi trong 24h

in tờ rơi lấy liền tphcm

in tờ rơi giao trong ngày
Chúng tôi nhận in tờ rơi giao trong ngày

Tiết kiệm thời gian in ấn với dịch vụ in tờ rơi lấy ngay sẽ mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. In Siêu Tốc VN – công ty in có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng nhất và sự hài lòng đến mọi khách hàng.