In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

Giới thiệu đôi nét về túi giấy đựng thực phẩm.

Phong trào túi giấy thực phẩm đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và đã được sử dụng khá phổ biến.Hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm được dùng trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh, bánh quy ….Đây là một loại bao bi rất tiện dụng và giá thành phải chăng.

Nhiều người bước ra kinh doanh ngành ăn uống  hoặc bán thức ăn đường phố đều sẽ quan tâm và tìm hiểu: Mua túi giấy đựng thức ăn ở đâu? Chợ nào bán túi giấy đựng thực phẩm? Mua túi giấy đựng thức ăn nhanh loại nào? Cách làm túi giấy đựng thực phẩm ra sao? Giá túi giấy đựng thực phẩm có cao hay không? Cơ sở in nào cung cấp túi giấy đựng thực phẩm chất lượng?

Tuy nhiên, cần chú ý rằng chất liệu để làm túi giấy thực phẩm phải là giấy đã qua kiểm định, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm .

Loại giấy được khuyến cáo sử dụng để sản xuất túi giấy đựng thực phẩm là giấy MG, loại giấy này đã được kiểm định và đạt chuẩn an toàn để sử dụng trong ngành thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm phải làm từ giấy MG chuyên dụng an toàn

Lợi ich khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Từ trước đến nay, túi nilong được sử dụng phổ biến để đựng thực phẩm vì  giá thành rẻ . Túi nilong được mua bán theo khối lượng (KG) và có nhiều lựa chọn thứ cấp rẻ tiền như túi nilong loại 2,loại 3… Những loại túi nilong giá rẻ được hình thành từ việc thêm nguyên liệu nhựa tái chế chứa tạp chất vào quá trình sản xuất để giảm giá thành . Nhựa tái chế là một nguồn nguyên liệu phế trộn lẫn hỗn hợp nhiều nguồn, vì thế túi nilong giá rẻ chứa rất nhiều các thành phần độc hại từ nhựa tái sinh . Trên thực tế, túi nilong không phù hợp dùng để chứa đựng thực phẩm. Thế nhưng, người dân Việt Nam vẫn sử dụng khá nhiều vì giá thành rẻ.

Nhằm thay cho túi nilong đựng thực phẩm, việc sản xuất túi giấy đựng thực phẩm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm thành phần không chứa các chất có hại cho sức khỏe, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .

Người tiêu dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn thực phẩm được đựng bằng  túi giấy.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet, người tiêu dùng có thể tiếp cận nhiều nguồn kiến thức về chăm sóc sức khỏe và an toàn thực phẩm. Khi đời sống người dân ngày một khá hơn, những nguồn thực phẩm an toàn, uy tín sẽ được người tiêu dùng ưa tiên lựa chọn. Cùng với ý thức an toàn thực phẩm ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng để ý kén chọn thực phẩm thậm chí là bao bì thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Vì  vậy, lựa chọn túi giấy làm bao bì thực phẩm sẽ khiến người dùng an tâm sử dụng lâu dài.  Nhờ vào đó, cửa hàng của bạn sẽ đắt khách hơn và việc kinh doanh ổn định bền vững hơn.

Thực phẩm đựng bằng túi giấy sẽ được ưa tiên lựa chọn hơn

Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu thực phẩm và tăng niềm tin của người tiêu dùng

An toàn vệ sinh là nhân tố quan trọng hàng đầu của một thương hiệu thực phẩm. Giá trị thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp, quyết định tồn tại và sự phát triển lâu dài của các nhà sản xuất thực phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm an toàn sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu, gắn bó bền vững lâu dài và trở thành những khách hàng trung thành .

Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm tuy giá thành cao hơn so với túi nilong, nhưng khách hàng sẽ cảm nhận được cái “tâm” của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và có trách nhiệm với sức khỏe người tiêu dùng chắc chắn sẽ được tin dùng lâu dài và phát triển bền vững.

Vì vậy, việc thay thế túi nilong bằng túi giấy thực phẩm là cần thiế, đặc biệt đối với các cửa hàng thực phẩm mới ra đời cần xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng thì việc chọn in túi giấy thực phẩm là hết sức đúng đắn.

Chọn in túi giấy đựng thực phẩm là góp phần bảo vệ môi trường

Mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm vô số rác thải từ bao bì thực phẩm.  Nếu cứ tiếp tục sử dụng túi nilong để đựng thực phẩm, chúng ta sẽ sống trong môi trường ngập rác thải độc hại trong tương lai gần. Do đó, việc lựa chọn bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và không phát sinh các chất độc hại trong quá trình xử lý rác thải là hết sức cần thiết.

Địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

Hoa Sen Việt chuyên in túi giấy thực phẩm giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng trong các ngành thực phẩm như bánh kẹo, bánh mì, cà phê…. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu  các loại túi giấy in trong ngành thực phẩm  cũng như cách chọn chất liệu và thiết kế mẫu mã túi giấy phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau .

Túi giấy đựng thực phẩm là loại bao bì chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi, do đó việc suy tính giải pháp để có được mẫu túi giấy với giá thành tiết kiệm là cần thiết. Tùy theo từng dòng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành gợi ý cho khách hàng chất liệu giấy, kích thước, và thiết kế in ấn phù hợp nhất. Dưới đây, là một vài dòng sản phẩm thông dụng nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn  tham khảo .

Túi giấy đựng bánh mì

Bánh mì là loại thực phẩm với giá bán không cao, vì vậy  bao bì túi giấy cần được thiết kế sao để giảm giá thành tối đa. Chúng tôi gợi ý dùng giấy MG Kraft 35 gsm, thiết kế kích cỡ vừa đủ đựng sản phẩm và in ấn đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí.

Túi giấy đựng bánh mì Pappa Roti là một điển hình. Chất liệu giấy mỏng, thấm dầu, kích thước vừa đủ và in ấn đơn giản 1 màu, đây là tất cả những gì cần cho một chiếc túi giấy bánh mì giá rẻ.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì Pháp bên dưới cũng tương tự, dường như đây là lựa chọn phù hợp cho hầu hết tất cả các nhãn hiệu bánh mì

Túi giấy đựng các loại bánh mì cao cấp

Với dòng sản phẩm bánh mì hơi đắt tiền, đa số các khách hàng có xu hướng lựa chọn giấy MG trắng để tăng tính thẩm mỹ cũng như góp phần khẳng định định vị của sản phẩm. Giấy MG trắng được ưa chuộng vì bề ngoài đẹp mắt cũng như hiệu quả in ấn rõ nét ấn tượng hơn so với giấy MG Kraft.

Túi giấy đựng Hamburger

Hamburger là loại thực phẩm có dầu mỡ và hơi nóng khi vừa ra lò, nên việc sử dụng túi giấy làm bao bì là thích hợp nhất vì tính thấm dầu cũng như khách hàng yên tâm sử dụng hơn khi thực phẩm được bọc bằng giấy MG an toàn trong lúc còn nóng.

Túi giấy đựng khoai tây chiên

Là loại thực phẩm nhiều dầu và sử dụng chung với nước sốt, khoai tây chiên thường được đựng bằng túi giấy MG trắng bóng dầu với chức năng chống thấm dầu, độ dai và chống rách tốt. Các thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên thế giới đều sử dụng loại túi giấy đựng thức ăn nhanh này .

 

Túi giấy đựng các loại bánh kẹo

Với túi giấy đựng bánh kẹo, có thể sử dụng giấy MG Kraft hoặc MG trắng đều được. Tùy thuộc vào tính chất và kích cỡ sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để thiết kế in ấn sao cho phù hợp và giá thành tối ưu nhất

Túi giấy đựng Cà phê

Chất liệu giấy sử dụng để làm túi giấy đựng cà phê : là loại giấy gồm 3 lớp, lớp ngoài thường là giấy Kraft nâu, lớp giữa là lớp bạc giúp giữ mùi và ngăn cản hơi ẩm và mùi  thẩm thấu vào bên trong, để cà phê sau khi đóng gói được giữ nguyên mùi thơm và không bị hơi ẩm làm hỏng. Lớp thứ ba trong cùng làm từ chất liệu PE được ghép chặt vào lớp bạc .

Cà phê là dòng sản phẩm của các cung bậc cảm xúc, đồng thời cũng là một sản phẩm quà tặng. Vì vậy, bao bì túi giấy đựng cà phê thường được thiết kế đặc biệt để thu hút khách hàng.

 

 

Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm

Chất liệu giấy phải qua kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm : Để đảm bảo điều này, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem giấy kiểm định trước khi chọn in túi giấy. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu để phân biệt các loại giấy để tránh bị lừa, vì hiện nay có nhiều nhà cung cấp dùng giấy Fort 70 gsm dùng trong photocopy và giấy couches matt 80 gsm dùng trong in ấn quảng cáo để làm túi giấy, giấy lót  thực phẩm nhằm tăng lợi nhuận bất chính. Vì vậy, để bảo vệ uy tín thương hiệu, bạn nên tìm hiểu qua về các loại chất liệu giấy để đảm bảo bao bì của bạn thật sự an toàn cho người tiêu dùng

Túi giấy đựng thực phẩm hầu hết không cần quai xách hay thiết kế kiểu dáng bắt bắt . Vì chỉ sử dụng một lần nên bạn có thể giảm thiểu các chi tiết rườm rà không cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa giá thành.

Không nên bỏ qua phần in ấn : Khi đặt túi giấy đựng thực phẩm với số lượng lớn, việc in ấn không làm giá thành tăng lên quá nhiều mà lại có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi. Hiệu quả marketing từ việc in ấn túi giấy đựng thực phẩm là không hề nhỏ, so với giá thành bỏ ra trong việc in ấn tuyệt đối là một khoản đầu tư có lợi.

Nên lựa chọn kích cỡ túi giấy phù hợp với sản phẩm: đây là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm.

Nên so sánh giá thành khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm với số lượng ít và số lượng nhiều. Đặc điểm của ngành in ấn là càng in nhiều giá thành trên mỗi thành phẩm càng giảm. Vì vậy, bạn nên so sánh để biết được khoản chi phí tiết kiệm được khi in với các số lượng khác nhau. Bạn có thể nhờ nhà cung cấp báo giá theo  từng  số lượng in ấn khác nhau để lựa chọn số lượng in phù hợp.

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín chuyên nghiệp. Vì trong ngành thực phẩm chỉ cần xảy ra sơ sót một lần là rất khó lấy lại uy tín thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng.  Thế nên, bạn cần lựa chọn nhà cung ứng kỹ lưỡng, chỉ đặt in những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sản xuất túi giấy đựng thực phẩm cho các thương hiệu lớn để tránh những rủi ro không đáng có

2 thoughts on “In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *