Khám phá thế giới in card visit

Nói đến danh thiếp hay còn gọi card visit, name card hoặc visiting card, business card, người ta sẽ liên tưởng ngay đến mảnh giấy nhỏ có chứa đựng những thông tin về họ tên và kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ dùng để giao dịch với nhau.

 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CARD VISIT

Từ lâu, in card visit đã trở thành một trong những công việc quan trọng đầu tiên của các doanh nghiệp và công ty. Bởi lẽ, card visit chính là bộ mặt, là đại diện của thương hiệu mỗi khi đi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Ngày nay, in danh thiếp cũng đã trở thành một nhu cầu cần thiết đối với cá nhân, không thua kém doanh nghiệp, công ty.

 


Card visit sẽ là cầu nối, bắc nhịp đến nhiều khách hàng, tạo sự liên thông để mọi người biết đến tên tuổi, ngành nghề đang kinh doanh và phương thức liên lạc khi cần có nhu cầu một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.
Có thể nói, card visit cũng là một hình thức quảng cáo nhẹ nhàng, tinh tế và lịch thiệp nhất trong tất cả các cách để giới thiệu cho mọi người biết đến sự hiện diện của mình.

 

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI CARD VISIT PHỔ BIẾN

Với tầm quan trọng và nhu cầu bức thiết của một thị trường rộng lớn, phát triển qua nhiều thời gian, hiện nay, các công ty in ấn không những có thể cung cấp những dịch vụ hết sức tối ưu như in name card lấy liền , in name card rẻ mà còn có mẫu mã card visit hết sức đa dạng và phong phú . Hiện nay, thị trường đã xuất hiện nhiều loại card visit như:
Card visit vuông góc: đây là loại hình in card visit phổ biến nhất từ trước đến nay bởi lối thiết kế đơn giản, phong cách mạnh mẽ, có thể toát lên được thần thái kiên định, nhạy bén của chủ nhân sử dụng. In card visit vuông góc thường xuyên được chọn lựa từ rất nhiều những công ty, doanh nghiệp và cá nhân thuộc phái mạnh yêu thích.

 


Card visit bo tròn góc: thân thiện, trang nhã và độc đáo là ưu điểm của những chiếc card visit bo tròn góc. Chính vì thế, đây là hình thức in card visit đặc biệt được giới nữ và các công ty, doanh nghiệp phục vụ trong ngành làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm quan tâm.

 

Card visit nhựa trong suốt: do có mức giá thành khá cao, vì thế nên in card visit nhựa trong suốt khá kén chọn khách hàng vì phần lớn khách hàng đều hướng đến in name card giá rẻ. Tuy nhiên, đây lại chính là hình thức danh thiếp đẳng cấp, sang trọng bởi lối thiết kế cực kì ấn tượng từ chất liệu plastic nhựa hoàn toàn trong suốt, khó ai có thể cưỡng lại được sự thu hút và cảm giác thú vị khi vừa nhìn vào. Chính vì thế, in card visit nhựa trong suốt chỉ được phục vụ một số ít khách hàng trên thị trường như: doanh nhân và công ty sản xuất những mặt hàng cao cấp hoặc những người có hoạt động trong ngành nghệ thuật,…

 

Card visit gỗ: chỉ cần đọc hoặc nghe tên gọi, bất kì ai trong chúng ta cũng dễ dàng hình dung được chất liệu của những chiếc card visit này. Thế nhưng vẫn có khá nhiều người hoàn toàn ngạc nhiên và bất ngờ bởi sự khéo léo và đầy sáng tạo bởi hình thức in card visit gỗ rất độc đáo và thông minh. Card visit gỗ được yêu thích bởi sự mới lạ, tuy nhiên, giá cả loại danh thiếp không tốt  như các loại name card giá rẻ thông thường nên chỉ chiếm được một thị phần khiêm tốn trong bộ phận khách hàng.

 


Card visit dập nổi: kỹ thuật dập nổi hay còn gọi là press letter trên các loại giấy mỹ thuật dày, khi chạm vào có thể cảm nhận được phần dập, luôn luôn nhận nhiều sự ưa chuộng nhất từ những công ty kiến trúc và nội thất. Đây là một trong những loại card visit sử dụng kĩ thuật lâu năm của ngành in ấn, đặc biệt được nhiều công ty nước ngoài chọn lựa và sử dụng.

 

KÍCH THƯỚC CỦA NHỮNG CHIẾC CARD VISIT

Vốn được dùng để giới thiệu, giao dịch với các đối tác, khách hàng, thế nên card visit phải bảo đảm được đặc điểm nhẹ, gọn nhưng lại chứa đựng đầy đủ những thông tin căn bản, cần thiết nhất về chủ nhân sở hữu như: họ tên, chức danh, địa chỉ, số điện thoai liên lạc hay tên công ty, ngành nghề kinh doanh, wesite,…
Chính vì thế, kích thước thông thường nhất của một danh thiếp là 5,0 cm x 9,0 hoặc 5,5 cm x 9,0 cm. Ngoài ra, để tạo sự lạ mắt và độc đáo, kích cỡ 11 cm x 9 cm gập đôi lại cũng được sử dụng trong quá trình in card visit. Hình thức này nhận được sự quan tâm, chú ý và chọn lựa của khá nhiều khách hàng muốn tìm kiếm sự độc đáo, lạ mắt để nâng cao giá trị thẩm mỹ và cá tính riêng khi giới thiệu.

 

THIẾT KẾ CỦA NHỮNG CHIẾC CARD VISIT

Thiết kế card visit đóng một vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất. Nhiệm vụ này có thể quyết định vẻ đẹp, sự hài hòa và độ thuyết phục của chiếc danh thiếp khi trao gửi đến một ai.
Card visit đứng và card visit ngang là 2 loại thông dụng, phổ biến nhất. Tùy thuộc vào sở thích, ngành nghề và thông tin, bố cục được in mà khách hàng có thể chọn cho mình cách thiết kế phù hợp và đẹp mắt nhất.
Có thể nói, tuy bé nhỏ, thế nhưng, card visit là cả một thế giới có nhiều mẫu mã, màu sắc, hình thức, chất liệu,…vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều điều cần khám phá. Bên cạnh đó, thế giới này còn nắm giữ một tầm quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân, doanh nghiệp, công ty đang sở hữu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *