Các kỹ thuật in túi giấy giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp in túi giấy giá rẻ

Hiện nay túi giấy giá rẻ đã trở thành vật dụng quen thuộc tại các cửa hàng, doanh nghiệp. Với công nghệ in tiên tiến như hiện nay, mọi ý đồ của người sử dụng đều được thực hiện hóa. Dưới đây là 5 kĩ thuật in tiêu biểu nhất hiện nay.


In phủ UV lên túi giấy giá rẻ

Đây có thể được coi là kĩ thuật in phổ biến nhất hiện nay, cho màu sắc chân thực đặc biệt là những thiết kế có màu sắc chồng lên nhau. Với phương pháp này, các nhà sản xuất sẽ dùng một màng phủ UV để lên túi giấy. Sau đó được thực hiện theo hai cách: các UV từng phần và cán UV toàn phần từ đó giúp hình ảnh sắc nên và nổi bật hơn dưới ánh sáng.

Ép kim

Phương pháp in túi giấy giá rẻKĩ thuật ép kim khi in túi giấy giá rẻ

Đối với những thiết kế đòi hỏi in màu logo, tên doanh nghiệp nổi bật thì ép kim là phương thức được sử dụng phổ biến nhất. Cách làm này giúp màu mực in nổi và tùy vào yêu cầu của người mua mà đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn các loại màu khác nhau như: trắng, vàng, đỏ, xanh để phủ lên mặt giấy.

Phương pháp cán qua lớp màng

Nếu muốn tăng độ bền và màu sắc của sản phẩm thì kĩ thuật cán qua lớp màng được đông đảo các nhà in lựa chọn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và chất liệu mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn in cán mờ, màng bóng hoặc màng gân lên túi giấy giá rẻ để đạt hiệu quả cao.

In pha màu

Phương pháp in túi giấy giá rẻKĩ thuật in pha màu khi in túi giấy giá rẻ

Ngày nay để tăng thêm sự phong phú và đa dạng về màu sắc thì các nhà sản xuất túi giấy thường sử dụng kĩ thuật in pha màu. Tuy nhiên, với kĩ thuật này cần lựa chọn các loại màu sắc chuyên dụng được pha sẵn để đạt hiệu quả cao nhất.

Kĩ thuật dập chìm, dập nổi

Với những dòng túi cao cấp, có độ dày lớn cần in logo nổi thì kĩ thuật dập chìm, dập nổi là kĩ thuật được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Phương pháp này giúp túi giấy trở nên sang trọng, đẳng cấp và nâng cao giá trị sản phẩm lên rất nhiều. Sản phẩm này phù hợp với các dòng túi đựng sản phẩm thời trang cao cấp, nước hoa, túi xách cũng như các mặt hàng xa xỉ.

Trên đây là một số phương pháp in túi giấy giá rẻ tiêu biểu mà bạn có thể cân nhắc trước khi đặt sản xuất. Tùy vào thiết kế cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *