Top các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo thu hút nhất năm 2019

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp đang phát triển bởi sự phát triển của internet và truyền thông các công cụ quảng cáo dần được ưu tiên nên. Tuy nhiên, tờ rơi vẫn là cách marketing được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng ưa chuộng. Để hiểu hơn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây!

1. Tổng quan về tờ rơi quảng cáo

tờ rơi quảng cáo
Tổng quan về tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi được biết đến là một công cụ marketing mang lại hiệu quả tuyệt vời. Với nó, chúng ta chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ nhưng vẫn đạt được hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, để marketing bằng tờ rơi đạt được mục tiêu như mong muốn. Điều quan trọng là nó cần phải độc đáo, lạ mắt và thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

2. Gợi ý một số mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp thu hút

2.1 Tờ rơi mang nhiều màu sắc

mẫu tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi nhiều màu sắc phù hợp với các đối tượng trẻ tuổi

Các mẫu tờ rơi đầy màu sắc sáng và được thiết kế sống động sẽ giúp thu hút người xem hơn. Các bạn có thể cân nhắc việc chọn tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng các màu sắc tương phản kết hợp với nhau để tạo ấn tượng.

2.2 Chọn tờ rơi có mảng tối

thiết kế tờ rơi
Mẫu tờ rơi với tông màu chủ đạo là màu đen

Những mảng màu tối thể hiện sự huyền bí, bí ẩn đôi khi lại là một chi tiết tạo điểm nhấn cực kỳ mạnh mẽ. Bạn dễ dàng bắt gặp phong cách này ở những tờ rơi quảng cáo nhà hàng hoặc các quán ăn theo phong cách sang trọng.

2.3 Đơn giản cũng là một yếu tố thu hút hiệu quả

mẫu thiết kế tờ rơi
Tờ rơi thiết kế đơn giản thu hút

Nếu bạn đã nhàm chán với những thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết hãy thử đổi mới mẫu quảng cáo của mình bằng một phong cách tối giản hơn. Đơn giản nhưng không có nghĩa là đơn điệu mà sẽ giúp khách hàng tập trung vào đúng trọng tâm thông điệp đang được truyền tải.

2.4 Bắt kịp xu hướng những ngày lễ

thiết kế tờ rơi đẹp
Mẫu tờ rơi dịp noel

Tờ rơi nên bắt kịp những xu hướng đặc biệt là các dịp lễ hội. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn gửi tặng những lời chúc, những thông điệp phù hợp kèm theo những ưu đãi đặc biệt đến với khách hàng trong những ngày lễ.

2.5 Tờ rơi quảng cáo sáng tạo kiểu dáng

mẫu tờ rơi quảng cáo sang trọng
Tờ rơi sáng tạo

Sáng tạo trong thiết kế luôn luôn được khuyến khích kể cả trong thiết kế tờ rơi. Những mẫu thiết kế độc đáo, có một không hai sẽ giúp khách hàng ghi nhớ về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

2.6 Sử dụng yếu tố không gian

mẫu tơ rơi không gian
Mẫu tờ rơi sử dụng yếu tố không gian

Tận dụng chiều sâu của không gian hoặc những bố cục mới lạ sẽ giúp bạn phá tan được sự nhàm chán đối với phong cách thiết kế cũ.

2.7 Sử dụng hình ảnh chụp

thiết kế tờ rơi sử dụng ảnh chụp
Tờ rơi ảnh chụp chân thực

Hình ảnh chụp tạo nên những điểm ảnh sắc nét và chân thật hơn trên tờ rơi. Và khách hàng cũng sẽ bị cuốn hút bởi sự tinh tế này.

2.8 Dễ thương và nhí nhảnh

tờ rơi quảng cáo dễ thương
Mẫu tờ rơi sử dụng yếu tố dễ thương

Với các sản phẩm/dịch vụ hướng tới đối tượng là trẻ nhỏ phong cách dễ thương, nhí nhảnh là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Điển hình có thể thấy chính là các mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non.

2.9 Tờ rơi quảng cáo có yếu tố cổ xưa

tờ rơi vintage
Tờ rơi thiết kế cổ xưa

phong cách cổ điển sẽ thể hiện được sự sang trọng và tinh tế vượt bậc trong thiết kế của mình.

2.10 Giáo dục và hướng dẫn

mẫu tờ rơi giáo dục
Mẫu tờ rơi dùng để giáo dục và hướng dẫn

Nguyên tắc để làm tờ rơi với mục tiêu giáo dục chính là nội dung tờ rơi quảng cáo phải có thông tin chính xác.

2.11 Nhấn mạnh về lợi ích

mẫu tờ rơi đẹp về sản phẩm
Tờ rơi thể hiện được lợi ích khác biệt

Lợi ích sẽ cho khách hàng thấy rõ những gì họ được nhận khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.

3. Xác định đúng vai trò và mục đích khi thiết kế tờ rơi quảng cáo

Muốn thiết kế và in tờ rơi giá rẻ sao cho phù hợp. Trước hết bạn phải xác định được mục tiêu làm ra tờ rơi là gì? Để xác định được điều này cần phải trả lời được 4 câu hỏi, bao gồm: Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing? Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu là ai? và Thông điệp chính của tờ rơi hướng tới là gì?

3.1 Tờ rơi quảng cáo có vai trò gì trong chiến dịch marketing?

tờ rơi đẹp
Tờ rơi với màu sắc bắt mắt

Tờ rơi các vai trò trong việc giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thiết kế nên một mẫu tờ rơi đẹp mắt không quá khó.

Đầu tiên, tờ rơi cần có nội dung bao hàm về dịch vụ và sản phẩm thật ngắn gọn và súc tích. Thứ hai, bạn cần lên ý tưởng về bố cục và màu sắc phù hợp, hài hòa.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng hãy tìm một đơn vị in quảng cáo tờ rơi chuyên nghiệp. Đây là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ từ việc lên ý tưởng, viết nội dung và phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất.

3.2 Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Chiến dịch marketing có nhiều mục tiêu khác nhau. Có thể là để bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tăng tương tác,… Mỗi mục tiêu khác nhau sẽ có những cách thiết kế khác biệt. Vì vậy, xác định mục tiêu chiến dịch marketing là việc làm quan trọng và cần phải được ưu tiên.

3.3 Đối tượng khách hàng mục tiêu

Hình thức và nội dung của tờ rơi phải dựa trên khách hàng mục tiêu. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn cần biết rõ sản phẩm, dịch vụ của mình phục vụ cho đối tượng nào và có nhân khẩu học ra sao.

Để tìm được chân dung đối tượng khách hàng cụ thể và rõ ràng nhất. Bạn cần thực hiện phương pháp khảo sát người tiêu dùng. Lên kế hoạch thu thập data từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

3.4 Thông điệp chính

mẫu tờ rơi đẹp
Tờ rơi đơn giản, thông điệp đơn giản

Thông điệp chính là yếu tố giúp tờ rơi của bạn khiến khách hàng nhớ mãi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi thiết kế bạn chỉ nên đưa ra một thông điệp chính để các nội dung luôn đồng nhất.

4. Những yếu tố tạo nên một tờ rơi quảng cáo thu hút

Để tờ rơi có thiết kế ấn tượng thì bạn cần có những ý tưởng và bí quyết, kinh nghiệm riêng. Các tờ rơi có ảnh hưởng lớn tới chiến lược quảng cáo, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Do đó, muốn có mẫu tờ rơi ấn tượng thì bạn hãy “bỏ túi” những kinh nghiệm sau:

4.1 Lên kế hoạch thiết kế tờ rơi quảng cáo

mẫu tờ rơi
Hãy thiết kế các tờ rơi sản phẩm một cách thật cẩn thận

Hãy thiết kế các tờ rơi sản phẩm một cách thật cẩn thận. Có điểm nhấn, sự thu hút ngay từ trang bìa. Bố cục của tờ rơi nào cũng cần có đầy đủ thông tin và sự khoa học. Bạn có thể tham khảo thêm tại các đơn vị phát mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp để bổ sung thêm cho tờ rơi của mình.

4.2 Đảm bảo tính thẩm mỹ, kết hợp màu sắc hài hòa

mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp
Tờ rơi dành cho du lịch

Với mẫu tờ rơi đen trắng thì bạn chỉ cần chú ý tới độ đậm nhạt. Đối với tờ rơi gảm giá sản phẩm, dịch vụ thì màu sắc cần phải bắt mắt, gây hứng thú. Mẫu tờ rơi đơn giản không có nghĩa là màu sắc nhạt nhòa. Hơn nữa, khi phối màu, bạn cần đảm bảo nó phù hợp với các mặt hàng và dịch vụ của mình.

4.3 Ngắn gọn nội dung, bố cục hợp lý

Là tờ rơi thì các đối tượng nhận không quan tâm quá nhiều tới nội dung. Họ chỉ lướt qua phần quan trọng nhất. Ví dụ quyền lợi là gì, khuyến mãi bao nhiêu %, ưu đãi ra sao?…. Vì vậy khi thiết kế tờ rơi quảng cáo thì hãy chú ý tính ngắn gọn, xúc tích, dễ nhìn, dễ hiểu. Thêm vào đó, hãy đặt tiêu đề thật kêu nhé.

4.4 Lựa chọn chất liệu in phù hợp

mẫu thiết kế tờ rơi đẹp
Tờ rơi ấn tượng bởi hình ảnh

Chọn giấy in phù hợp để có kiểu tờ rơi đơn giản nhưng hiệu quả. Có thể linh hoạt giấy thường, giấy tốt, giấy cao cấp theo trường hợp cụ thể.

Tùy thuộc vào nội dung muốn truyền tải, ý tưởng thiết kế. Tờ rơi sẽ được in ấn với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Nếu theo thiết kế truyền thống thì tờ rơi thường được in dưới dạng khổ giấy A5. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu để có thêm sự lựa chọn.

5. Tại sao nên in tờ rơi quảng cáo tại In Siêu Tốc VN?

Một trong các đơn vị in tờ rơi uy tín hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ có thể kể đến In Siêu Tốc VN. Đến với chúng tôi các bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những tờ rơi sắc nét, sống động với mức giá phải chăng mà còn được tư vấn và hỗ trợ thiết kế tờ rơi sao cho ấn tượng nhất.

Với kinh nghiệm in ấn mẫu tờ rơi quảng cáo nhiều năm, In Siêu Tốc VN cam kết mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong chiến dịch marketing.

Nếu không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm tự thiết kế bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Vậy đơn vị nào thiết kế tờ rơi uy tín? Đó chính là IN SIÊU TỐC VN, đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp cực rẻ, đảm bảo chất lượng.

Báo giá in tờ rơi a5

Báo giá in tờ rơi a4

In tờ rơi lấy liền

In tờ rơi số lượng ít

Tờ rơi tiếng anh

Tờ rơi spa

[#1] In catalogue giá rẻ TPHCM ‎| Giá in ấn catalogue chuyên nghiệp 2020