Một số mẫu tờ rơi đen trắng đơn giản, thu hút

Tờ rơi đen trắng mặc dù là một mẫu tờ rơi đơn giản. Dù đã xuất hiện rất lâu nhưng hiện nay nó vẫn được dùng rất phổ biến và hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu tờ rơi đen trắng đẹp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao để các bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi trắng đen đẹp và thu hút nhất

1. Một số mẫu tờ rơi quảng cáo trắng đen phổ biến nhất

mẫu tờ rơi đen trắng
Mẫu tờ rơi về sách
mẫu tờ rơi đen trắng sự kiện
Mẫu tờ rơi về thông báo sự kiện
tờ rơi trắng đen ngành mỹ phẩm
Tờ rơi về thời trang, mỹ phẩm
tờ rơi trắng đen quảng cáo sự kiện
Mẫu tờ rơi sự kiện trường học

Trên đây là một số mẫu tờ rơi trắng đen đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Khi thiết kế tờ rơi này hãy chắc chắn bạn đảm bảo được những yếu tố cần thiết. Đây là cách chúng ta có thể khiến tờ rơi trở nên hữu ích nhất có thể.

Vậy, bạn đã biết khi nào cần nên in mẫu tờ rơi này chưa? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nào!

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn tờ rơi quảng cáo đen trắng, xin vui lòng liên hệ hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222 để được tư vấn chi tiết nhất.

2. Khi nào bạn cần in tờ rơi đen trắng?

Khi nào thì các bạn cần sử dụng tới tờ rơi quảng cáo đen trắng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Tờ rơi có rất nhiều loại và mỗi loại lại có những công dụng riêng, phù hợp sử dụng trong những trường hợp khác nhau và tờ rơi đen trắng cũng vậy.

Hiện nay, dù tờ rơi màu được ưa chuộng nhiều do sự rực rỡ của nó. Nhưng các mẫu tờ trắng đen vẫn được xem là một trong các mẫu thiết kế tờ rơi đẹpthường để quảng cáo đại trà cho người tiêu dùng. Sử dụng các mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng là một hình thức quảng cáo vừa đơn giản, hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

mẫu tờ rơi quảng cáo trắng đen
Khi nào cần in tờ rơi đen trắng?

Về cơ bản thì các thông tin, cách trình bày trên tờ rơi rất đơn giản là thông tin đầy đủ và ngắn gọn. Tuy nhiên, so với tờ rơi màu thì tờ rơi đen trắng không gây được nhiều ấn tượng cho người đọc bằng tờ rơi màu, nhưng nếu bạn chỉ chú trọng phần thông tin thôi thì tờ rơi trắng đen sẽ phần nào phù hợp hơn tờ rơi màu về mặt chi phí in ấn.

Các ngành nghề thường sử dụng loại tờ rơi này để quảng cáo PR là: gia sư, bán sản phẩm, dịch vụ trực tiếp, cho vay tín chấp, hút bể phốt nhà đất,…

Xem thêm: TOP những mẫu tờ rơi gia sư được sử dụng nhiều nhất

3. Mẫu tờ rơi trắng đen cần đảm bảo yếu tố nào?

tờ rơi đen trắng
Thiết kế tờ rơi phải lưu ý tới bố cục

3.1 Bố cục tờ rơi

Khi thiết kế tờ rơi đen trắng yếu tố quan trọng nhất đó là bố cục. Một tờ rơi muốn thiết kế đẹp thì phải có bố cục rõ ràng, hài hòa. Không những vậy, nó còn phải phù hợp với dòng sản phẩm, dịch vụ cần PR.

3.2 Màu sắc

Yếu tố thứ hai đó chính là màu sắc. Về cơ bản thì mẫu tờ rơi đen trắng chỉ có 2 màu sắc là đen và trắng. Tuy nhiên, vẫn có những những tông màu cặp khác tương đương như đen nhạt, đen đậm, trắng, trắng xám,… Do đó, các bạn cũng cần sắp xếp, điều chỉnh sao cho hợp lý để không khiến người đọc cảm thấy khó nhìn.

tờ rơi trắng đen
Tờ rơi trắng đen cũng có các sắc thái màu

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập tờ rơi du lịch quảng cáo cực hút khách

3.3 Nội dung

Một trong các sai lầm khi thiết kế tờ rơi trắng đen đó là nhồi nhét thông tin. Việc đưa quá nhiều nội dung vào tờ rơi không chỉ không giúp ích cho bạn mà còn khiến người đọc bị ngợp. Do đó, nên lưu ý, chỉ lựa chọn những thông tin quan trọng nhất, trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu. Ngoài ra, nên chọn chất liệu giấy in dày dặn để tờ rơi trở nên có giá trị hơn.

3.4 Hình ảnh

Mặc dù hình ảnh trên tờ rơi trắng đen không có màu sắc rực rỡ như tờ rơi màu nhưng nó vẫn vô cùng quan trọng và giúp thu hút khách hàng không thua kém gì cả. Khách hàng khi nhìn vào tờ rơi sẽ dễ dàng hình dung ra được dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hình ảnh cần chân thực nhưng phải đẹp và thu hút. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên mua sản phẩm của bạn hay không.

tờ rơi quảng cáo đen trắng
Tờ rơi trắng đen phải có hình ảnh thu hút

3.5 Kích thước

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần chú trọng nếu muốn tạo ra các mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng đẹp đó là kích thước. Trong trường hợp thiết kế tờ rơi đen trắng với nội dung cô đọng và hình ảnh đơn giản. Chắc chắn một kích thước vừa phải sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách có thêm cái nhìn hay về mẫu tờ rơi đen trắng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về giá cả in ấn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>> Nội dung tham khảo: In tờ rơi số lượng ít

zalo