Một số mẫu tờ rơi spa đẹp, sang trọng, thu hút nhiều chị em phụ nữ

Bạn đang muốn tìm dịch vụ thiết kế mẫu tờ rơi spa nhưng không biết phải làm sao cho đẹp và thu hút người đọc? Vậy thì hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số bí quyết lên ý tưởng và các mẫu tờ rơi được thiết kế cực độc đáo và ấn tượng ngay sau đây!

>>> Xem thêm: In tờ rơi nhanh giá rẻ, đẹp, thu hút tại TPHCM

1. Một số mẫu thiết kế tờ rơi spa đẹp, thu hút

mẫu tờ rơi spa
Cần quan tâm tới kích thước, quy cách khi thiết kế tờ rơi
mẫu flyer spa
Mẫu tờ rơi spa siêu đơn giản nhưng sang trọng
flyer template for spa
Tờ rơi của một cơ sở spa & skincare
design spa flyer
Mẫu tờ rơi của Life Spa
design spa flyer template
Mẫu tờ rơi cho spa thẩm mỹ
tờ rơi spa đẹp
Mẫu tờ rơi A4 gấp 3
tờ rơi quảng cáo spa đẹp
Một mẫu tờ rơi A4 2 mặt
template flyer
Một vài các mẫu tờ rơi spa đẹp
spa flyer template
Tờ rơi spa của The Windham Spa
mẫu tờ rơi quảng cáo spa
Tham khảo các mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi

2. Những lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế tờ rơi spa

2.1 Xác định nhu cầu khách hàng

tờ rơi spa
Xác định được nhu cầu của khách hàng khi lên ý tưởng cho tờ rơi spa

Khi thiết kế mẫu tờ rơi spa cần phải xác định được yêu cầu cụ thể của khách hàng để biết họ muốn gì, cần gì để lên ý tưởng thiết kế. Chỉ khi hiểu rõ yêu cầu khách hàng mới có thể lên ý tưởng thiết kế đúng hướng, nâng cao khả năng tiếp cận người xem.

2.2 Nội dung của tờ rơi spa

Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế tờ rơi spa bạn phải xác định được mục tiêu, đối tượng khách hàng hướng tới và các nội dung sẽ thể hiện. Mặt khác, nội dung trên tờ rơi cũng phải được sắp xếp khoa học, bắt mắt, tránh nhồi nhét thông tin.

2.3 Nhận diện thương hiệu

mẫu tờ rơi spa đẹp
Một tờ rơi đẹp giúp nhận diện thương hiệu tốt

Nội dung trên mẫu tờ rơi spa nên có nhiều hình ảnh đẹp, nội dung hữu ích, cô đọng, hướng tới mục đích nhất định. Mỗi thông điệp, nội dung trên tờ rơi cần phải cân nhắc, lên ý tưởng cẩn thận để nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng. Để làm được điều này cần xác định rõ đối tượng khách hàng hướng tới là ai. Ngoài ra, trên tờ rơi cũng nên để thêm câu khẩu hiệu, logo hay đường link doanh nghiệp. Và lưu ý, chú trọng tới việc định dạng font chữ, cỡ chữ, hình ảnh,…

Có thể bạn quan tâm: giới thiệu các mẫu tờ rơi trà sữa được các cửa hàng ưa chuộng nhất.

2.4 Kích thước, chất lượng tờ rơi

mẫu tờ rơi cho spa
Mẫu tờ rơi spa đẹp của Phương Trang Spa

Xác định trước bạn muốn in tờ rơi theo kích thước nào để lên bố cục và các nội dung muốn thể hiện. Tờ rơi có rất nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

2.5 Sắp xếp bố cục tờ rơi

Bố cục của tờ rơi rất quan trọng. Các nội dung chính, quan trọng nên đặt ngay giữa tờ rơi đầu tiên để thu hút sự chú ý của người xem. Tiếp sau mới tới các nội dung phụ khác. Đây là nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ!

2.6 Cách phối màu sắc

tờ rơi spa thiên nhiên
Cách phối màu sắc khi thiết kế cũng rất quan trọng

Cần phải phối màu sắc tờ rơi sao cho đẹp, hài hòa và bắt mắt. Nên cân nhắc sử dụng màu sắc thương hiệu để đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu.

2.7 Hình ảnh sắc nét

tờ rơi quảng cáo spa cao cấp
Tờ rơi spa phải có hình ảnh đẹp và sắc nét

Muốn tờ rơi thu hút được sự chú ý thì cần chuẩn bị các hình ảnh minh họa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ đẹp, sắc nét. Ngoài ra, hình ảnh cũng phải cân đối màu sắc, kích thước với tổng thể tờ rơi. Hình ảnh có thể là hình ảnh thực tế được chụp, hình ảnh 3D, hình ảnh hoạt họa,… tùy từng trường hợp.

3. Địa chỉ in ấn tờ rơi spa giá rẻ, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ấn, thiết kế đẹp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi – In Siêu Tốc VN chính là một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi có bộ máy in ấn hiện đại giúp hoàn thành nhanh đơn hàng với giá tốt nhất.

tơ rơi spa khuyến mãi
Địa chỉ nào in ấn tơ rơi spa uy tín?

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu những chuyên viên thiết kế giỏi, đã dày dặn kinh nghiệm thiết kế. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những mẫu tờ rơi spa đẹp, ấn tượng, hiệu quả.

Trên đây là những lưu ý cần biết khi thiết kế mẫu tờ rơi spa đẹp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn in tờ rơi spa ở đâu? Hãy đến với In Siêu Tốc VN – một trong những công ty có chất lượng dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay.