Top những mẫu tờ rơi spa đẹp bắt mắt nhất năm 2019

Bạn đang muốn tìm dịch vụ thiết kế tờ rơi spa nhưng không biết phải làm sao cho đẹp và thu hút người đọc? Vậy thì hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số bí quyết lên ý tưởng và các mẫu tờ rơi được thiết kế cực độc đáo và ấn tượng ngay sau đây!

>>> Xem thêm: In tờ rơi nhanh giá rẻ, đẹp, thu hút tại TPHCM

1. Một số lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế tờ rơi spa

1.1. Xác định nhu cầu khách hàng

tờ rơi spa
Xác định được nhu cầu của khách hàng khi lên ý tưởng cho tờ rơi spa

Một trong các lưu ý quan trọng nhất khi lên ý tưởng thiết kế tờ rơi quảng cáo spa đó chính là phải xác định được yêu cầu của khách hàng. Khi hiểu được yêu cầu của khách, biết khách muốn gì các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được xu hướng tiếp cận người mua,… Người mua mong muốn điều gì ở sản phẩm, họ cần biết những thông tin gì,…và từ đó đưa ra những lợi ích, dịch vụ cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của họ.

1.2. Nội dung của tờ rơi spa

Ngay từ trong quá trình lên ý tưởng thì các bạn phải xác định được những mục tiêu của mẫu tờ rơi spa là gì, khách hàng hướng đến là ai và cần thể hiện những nội dung nào. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải sắp xếp nội dung sao cho phù hợp, logic và thống nhất để khách hàng dễ đọc, dễ hiểu và tiếp cận hiệu quả, tránh nhồi nhét quá nhiều nội dung

1.3. Nhận diện thương hiệu

mẫu tờ rơi spa đẹp
Một tờ rơi đẹp giúp nhận diện thương hiệu tốt

Một mẫu tờ rơi spa đẹp phải là tờ rơi có các hình ảnh, nội dung được hướng tới mục đích nhất định. Và mục đích của việc thiết kế tờ rơi chính là có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng, giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Do đó, khi lên ý tưởng cho tờ rơi spa trong mỗi thông điệp, nội dung truyền tải các bạn cần phải xác định được khách hàng của các bạn muốn hướng tới là ai, nội dung thông tin mà bạn muốn truyền tải là gì.

Thông thường, tờ rơi của những thương hiệu uy tín sẽ khiến cho khách hàng nhìn thấy là nhớ ngay và họ cũng sẽ lưu tâm tới nhiều hơn. Do đó, trong tờ rơi các bạn nên để câu khẩu hiệu, logo hoặc đường link của doanh nghiệp,… Ngoài ra, khi thiết kế tờ rơi spa các bạn cũng cần chú ý tới một số yếu tố khác đó chính là font chữ, định dạng văn bản, hình ảnh,…

1.4. Kích thước, chất lượng tờ rơi

mẫu tờ rơi spa
Cần quan tâm tới kích thước, quy cách khi thiết kế tờ rơi

Có không ít người gặp phải những sai lầm rất cơ bản trong thiết kế tờ rơi. Họ thường xác định thông tin, nội dung muốn thể hiện trên tờ rơi trước. Sau đó mới tham khảo tới kích thước và quy cách của tờ rơi. Đây là một việc làm đang đảo lộn trình tự, khiến cho kích thước và nội dung không hài hòa với nhau. Rất nhiều trường hợp tờ rơi quá nhỏ nhưng nội dung quá nhiều gây cảm giác rất rối mắt, khó đọc hoặc nội dung quá ít nhưng tờ rơi lại quá to khiến tờ rơi trong vô cùng lạc lõng và sơ sài. Do đó, hãy chú ý chọn kích thước, quy cách của tờ rơi trước sau đó mới xác định nội dung nhé!

1.5. Sắp xếp bố cục tờ rơi

Điều tiếp theo mà các bạn cần lưu ý nếu muốn có một mẫu tờ rơi spa đẹp đó chính là sắp xếp bố cục của tờ rơi. Nếu để ý các bạn sẽ thấy các doanh nghiệp lớn khi thiết kế tờ rơi họ thường sẽ tập trung nội dung chính ngay tại giữa tờ rơi đầu tiên. Cách sắp xếp bố cục nội dung này sẽ giúp cho người đọc dễ dàng chú ý tới những thông điệp mà họ muốn truyền tải. Các nội dung quan trọng sẽ không bị người đọc bỏ qua. Đây là một nguyên tắc thiết kế rất hữu ích mà các bạn nên tham khảo. Những nội dung quan trọng, hữu ích thì hãy để ở chính giữa trang đầu tiên nhé!

1.6. Cách phối màu sắc

tờ rơi spa thiên nhiên
Cách phối màu sắc khi thiết kế cũng rất quan trọng

Màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế tờ rơi spa. Nếu phối màu sắc tờ rơi đẹp, bắt mắt sẽ giúp người xem dễ chú ý hơn. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ nào mà đưa ra những sự lựa chọn về màu sắc phù hợp. Đồng thời, màu sắc cũng phải hài hòa với màu thương hiệu.

1.7. Hình ảnh sắc nét

tờ rơi quảng cáo spa cao cấp
Tờ rơi spa phải có hình ảnh đẹp và sắc nét

Muốn tờ rơi có thể gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thì hình ảnh trên tờ rơi phải cuốn hút. Các bạn có thể lựa chọn các hình vẽ minh họa, hình hoạt hình, hình 3D,… Tuy nhiên, lựa chọn hình ảnh nào thì còn cần phụ thuộc vào dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hình ảnh cũng phải cân đối được màu sắc, kích thước hài hòa với tổng thể tờ rơi.

2. Một số mẫu thiết kế tờ rơi spa đẹp, thu hút

tờ rơi khai trương spa
Một mẫu tờ rơi nhẹ nhàng, tinh tế
tờ rơi spa đơn giản
Tờ rơi đơn giản nhưng không kém phần sang trọng
tờ rơi spa quyến rũ
Tờ rơi khai trương spa Royal
 tờ rơi thẩm mỹ viện
Mẫu tờ rơi thẩm mỹ viện đơn giản với tone màu nhẹ nhàng
tờ rơi sự kiện spa
Áp dụng tông màu đúng khi thiết kế tờ rơi