Nâng cao hình ảnh thương hiệu cùng túi Kraft giá rẻ

Cuộc chiến giữa túi giấy cùng với túi nhựa đã trở thành một cuộc tranh luận diễn ra gay gắt dù cho chức năng của chúng đều là để đựng đồ. Cả hai đều có lợi thế của riêng mình, nhưng ngày nay lợi ích của túi giấy được cho là đáng kể hơn nhiều so với người anh em túi nhựa. In túi giấy rẻ là một giải pháp đóng gói các sản phẩm đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp khi muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu hơn. Không chỉ có một vẻ đẹp bên ngoài tinh tế, in túi giấy kraft cũng là một giải pháp đóng gói đồ linh hoạt và là một lựa chọn bền lâu.

 

Túi giấy Kraft có thể được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng ta thường thấy cà phê rang, lá chè, gia vị và hoa quả khô cùng các loại hạt thường được đóng gói trong túi giấy. Và khi người tiêu dùng ngày càng ý thức về bao bì được sử dụng bởi thương hiệu yêu thích của họ, túi giấy kraft đang tiếp tục phát triển và trở nên phổ biến, được ưa chuộng nhiều hơn.

 

 

Xem thêm:Giới thiệu bộ sưu tập túi giấy trên thị trường Việt Nam hiện nay

 

Những lợi thế khi doanh nghiệp sử dụng túi giấy Kraft
Mặc dù có nhiều lý do để muốn sử dụng túi giấy như là một lựa chọn về bao bì đóng gói, bài viết dưới đây thu hẹp danh sách xuống còn ba lợi ích hàng đầu, quan trọng nhất.
1.Sử dụng túi Kraft giá rẻ là đóng góp cho chiến dịch bảo vệ môi trường.
Các doanh nghiệp ngày nay đang dần hiểu ra rằng trách nhiệm bảo vệ môi trường là một điều gì đó không còn xa lạ nữa mà thực sự trở thành yếu tố khiến người tiêu dùng đang cân nhắc nhiều hơn trước khi lựa chọn mua một sản phẩm nào đó. Khách hàng muốn công ty mà họ chọn mua sản phẩm chứng minh cho thấy công ty đó đã đóng góp vào việc cải thiện môi trường như thế nào, và in túi giấy Kraft giá rẻ có thể đóng góp một phần lớn trong số đó. Đặc biệt, túi giấy có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường vì những lý do sau:
● Túi giấy được làm bằng vật liệu dễ dàng tái sinh.
● Nếu chúng bị vứt đi hoặc gửi đến bãi chôn lấp, chúng có khả năng phân huỷ sinh học.
● Người tiêu dùng có thể tái chế túi giấy ( bằng cách xé nhỏ và đem ủ bón phân cho cây trồng)

Nhờ ý thức môi trường ngày càng cao của người dân , hiện nay dịch vụ in túi giấy tại TPHCM phát triển mạnh mẽ và ngày càng lan rộng .

 

 

 

Xem thêm :Sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường sạch đẹp

 

2. Túi giấy có thể được tuỳ chỉnh, thay đổi phong cách thiết kế đa dạng
Điều tuyệt vời về in túi giấy kraft là khả năng dễ dàng tùy chỉnh được thiết kế mẫu mã, in ấn logo của các nhãn hàng. Đây là yếu tố chất lượng tiên quyết mang lại giá trị cho các thương hiệu đang tìm cách tạo ảnh hưởng trên bao bì sản phẩm của họ. Các thương hiệu có thể thiết kế túi giấy theo nhiều cách, từ độc đáo, sáng tạo,cá tính khác lạ cho đến thời thượng, trang nhã, cổ điển hoặc hiện đại.
● Giấy Kraft thực sự tốt để in, hình in không rạn mờ, truyền tải được hoàn toàn hình ảnh khách hàng yêu cầu.
● Túi giấy thường không bị nếp nhăn, do đó bất kỳ nhãn hiệu nào cũng có thể nổi bật và được người tiêu dùng chú ý. Khách hàng cầm theo túi giấy Kraft giá rẻ có mẫu mã đẹp sành điệu cũng có thể thu hút sự quan tâm của những người xung quanh dễ dàng.
● Túi giấy có nhiều hình dạng, độ dày, và kích cỡ, làm tăng khả năng tùy biến, điều chỉnh kiểu dáng mẫu mã.

 

 

 

 

 

 

3. Truyền tải thông điệp thương hiệu với túi giấy Kraft
Bất kỳ cơ hội nào để có thể phân biệt thương hiệu của mình với đối thủ cạnh tranh đều là một trong những hoạt động kinh doanh cần phải cân nhắc tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt nếu doanh nghiệp đang đóng gói sản phẩm thực phẩm, loại bao bì  túi giấy rẻ cho phép đội ngũ thiết kế có thể thể hiện toàn bộ sự vận động sáng tạo.
● Với túi giấy kraft, bạn có thể sử dụng màu sắc và phông chữ đa dạng, nhiều kiểu cách khác nhau.
● Túi giấy kraft cung cấp khả năng thuộc tính linh hoạt và có độ bền cao hơn plastic hoặc các loại bao bì khác.
● Túi giấy có vẻ ngoài tinh vi hơn và chuyên nghiệp hơn.
● Thức ăn tươi ngon, sạch sẽ hơn khi đóng gói trong túi giấy kraft.

 

 

 

Túi giấy Kraft chỉ đơn giản là một cách để các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu xây dựng thương hiệu và đó là phương tiện thực sự có hiệu quả để làm việc đó.

 


Túi giấy đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu khiêm tốn xuất hiện vào giữa thế kỷ thứ mười tám, và ngày nay các nhà sản xuất phát triển in túi giấy kraft giá rẻ có tính đàn hồi và độ bền cao hơn. Thiết kế hình hộp của túi giấy cũng cho phép dáng túi đứng thẳng và giữ hàng hoá nằm ổn định khi khách hàng mang đi. Túi giấy đã trở thành một thứ thời trang và biểu tượng thương hiệu trên thị trường hiện nay, do thời gian và công sức mà các thương hiệu dành ra để tạo nên một chiếc túi giấy hấp dẫn cho các sản phẩm của họ. Với một chiếc túi giấy hấp dẫn quảng bá cho thương hiệu của công ty, khách hàng đang được cung cấp một hình thức quảng cáo và chứng thực miễn phí.

Xem thêm :

Lựa chọn công ty thiết kế và in túi giấy giá rẻ nhất TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *