Những điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ in decal giấy giá rẻ

Đã từ lâu, decal giấy đã là một trong những hình thức rất quen thuộc thường bắt gặp trong cuộc sống của hằng ngày của chúng ta. Decal giấy thường xuyên và được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại bởi tính chất đa dạng, dễ dàng sử dụng, đồng thời có thể đáp ứng được đại đa số yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng bởi mức giá vô cùng hợp lý. Vì vậy, in decal giấy còn được xem là một hoạt động rất quan trọng của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… như: việc dán nhãn hàng hoá tiêu dùng, in decal dán giá, quy cách hay thông tin của sản phẩm. Điều này cũng mang đến tác dụng cao và cực kì tiện dụng trong việc quản lý, theo dõi hàng hoá,… Tuy nhiên, khi cần sử dụng đến, không phải bất kì ai cũng hiểu rõ và tìm được những sản phẩm như ý lẫn phù hợp nhất. Những điều cần lưu ý trong bài viết hôm nay sẽ giúp chúng ta có được nhiều sự chọn lựa dịch vụ in decal giấy giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ THÔNG TIN IN TEM NHÃN DECAL GIÁ RẺ

 

Trước khi tìm đến nhà sản xuất, chúng ta phải chuẩn bị những nội dung thông tin cần thiết để in lên phía trên mặt decal. Những thông tin bao gồm các chi tiết như:
-Logo và tên thương hiệu: đây là một trong những chi tiết rất quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, ngoài chức năng cung cấp các thông tin về sản phẩm, decal giấy còn là một phương tiện rất hiệu quả trong việc quảng bá và nằm trong chiến lược PR sản phẩm của mình. Ngoài ra, decal giấy cũng chính là sự thể hiện của bộ mặt, đại diện cho doanh nghiệp, công ty,… Logo và tên thương hiệu có được in sâu vào tâm trí của người sử dụng hay không, phần lớn đều do giấy decal đi kèm gây hiệu ứng.

 

 

 

 

-Thành phần sản xuất và thời hạn sử dụng: những chi tiết này sẽ giới thiệu sơ lược về sản phẩm và có chức năng gần như một phiếu bảo hành cho sản phẩm được dán decal giấy. Điều này giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn và an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết này cũng mang đến nhiều sự tiện ích, người sử dụng có thể sử dụng tốt hơn hoặc phát huy tốt nhất các ưu điểm của dòng sản phẩm đã mua về.
-Quy cách sản xuất và hướng dẫn sử dụng sản phẩm: các chi tiết này sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ trọng lượng, dung tích hoặc chiều cao, cân nặng, màu sắc,… và cách sử dụng như thế nào,…
-Thông tin cần thiết để liên hệ với công ty: bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, website,… và những gì giúp khách hàng có thể liên lạc với công ty dễ dàng nhất khi cần thiết để trao đổi, liên hệ, đặt hàng,…

 

 

CẤU TẠO CỦA DECAL GIẤY
Hiểu được cấu tạo của decal sẽ giúp chúng ta có cách chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Cấu tạo của decal bao gồm 4 lớp với các thành phần và chi tiết như sau:
-Lớp thứ 1: chất liệu chính là giấy, đây là lớp thể hiện toàn bộ nội dung chứa đựng thông tin. Để lớp mặt này có thể chống thấm, chống nước, bám bụi bẩn và hạn chế bay lớp mực in, gia tăng được độ bền, chúng ta có thể yêu cầu nhà sản xuất cán thêm một lớp màng mỏng lên bề mặt trong quá trình đặt in decal. Đây là lớp quan trọng nhất, không chỉ giúp khách hàng có thể nắm rõ được những chi tiết của sản phẩm mà còn phải đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, thể hiện được bộ mặt, đại diện cho cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…

 

 

 

 

 

 

-Lớp thứ 2: chất liệu chính của lớp này là keo hoàn toàn mỏng, khô hoặc đã được nung nóng, bám dính ở đáy của lớp mặt. Đây là lớp quan trọng để giúp decal có thể bám dính vào vật phẩm chỉ bằng một lực tác dụng nhẹ.
-Lớp thứ 3: chất liệu chính ở lớp này thường là Silicon hoặc P.E-Silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế. Tác dụng của lớp thứ 3 là bảo quản cho lớp keo không dính vào lớp đế.
-Lớp thứ 4: còn được gọi là lớp đế. Lớp đế có chất liệu chính thường là giấy Kraft hoặc giấy Glassine. Lớp giấy này chính là lớp bảo vệ cho lớp keo khi chưa cần sử dụng đến.

 

 


NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT KHI IN DECAL GIẤY

 


-Về kích thước: decal có rất nhiều kích thước, khi đặt in decal, chúng ta có thể chọn lựa theo bất kì chiều rộng, chiều dài nào phù hợp với vật phẩm cần phải dán.
-Về hình dạng: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim,…hay bất kì hình dạng mong muốn nào cũng sẽ được nhà sản xuất đáp ứng theo đúng yêu cầu.
-Về màu sắc: cũng như đối với kích thước và hình dạng, khi sử dụng dịch vụ in decal giấy, chúng ta có thể chọn lựa gam màu yêu thích hoặc theo quy định, sở thích riêng. Tuy nhiên cần lưu ý sao cho hài hòa, tinh tế, thu hút được sự chú ý của người xem mà vẫn đảm bảo được tính mỹ thuật cần phải có. Ngoài ra, màu sắc của nền in decal cũng phải làm nổi bật lên logo, hình ảnh và thông tin đã được in.
-Về kĩ thuật in: thông thường, chất lượng in decal Offset và kĩ thuật in decal Flexo luôn luôn được ưa chuộng nhất. Mỗi kĩ thuật sẽ có một ưu điểm riêng biệt, phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng.
Hy vọng rằng sự tổng hợp về những điều cần biết khi chọn lựa dịch vụ in nhãn decal giá rẻ sẽ giúp chúng ta thêm nắm rõ và dễ dàng hơn khi có nhu cầu.

Xem thêm:

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp

7 điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ in bìa hồ sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *