Những điều cần chú ý khi in tờ rơi

Có thể nói, in tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất và dễ dàng nhất trong tất cả các hình thức tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay. Đây là cũng là một hình thức dễ dàng được bắt gặp ở khắp mọi nơi, từ trạm xe bus, trên các ngã ba, ngã tư của trục giao thông, chợ, siêu thị, công viên,…nhằm mục đích quảng cáo cho một cửa hàng sắp khai trương, một chương trình khuyến mãi, một dịch vụ vừa ra mắt hay một chung cư đang chào bán,…Tờ rơi được xem là phương tiện rất cần thiết cho hầu hết mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực trong toàn xã hội hiện nay. Tất cả những thông tin muốn thông báo và cần được nhiều người biết đến đều được gói gọn vào những tờ rơi. Tuy nhiên, không phải bất kì tờ rơi nào cũng dễ dàng được người xem chấp nhận. Trong khoảng thời gian gần đây, do dịch vụ in tờ rơi tại TPHCM quá nhiều mà thiếu đi sự chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế và in ấn đã dẫn đến tình trạng “bội thực”. Người nhận chỉ thờ ơ cầm lấy rồi vô tư thả luôn xuống lòng đường. Chính vì vậy,chúng ta cần quan tâm tìm hiểu những điều cần chú ý khi in tờ rơi để nhận được tác dụng và tín hiệu tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

 

CÁC YÊU CẦU CẦN PHẢI CÓ TRÊN MỘT MẪU TỜ RƠI:
-Về kích thước: một tờ rơi quá nhỏ sẽ dẫn đến việc hạn chế trong việc cung cấp thông tin, hình ảnh hay nội dung cần quảng cáo. Tuy nhiên, một tờ rơi có kích thước to nhưng nội dung lại ngắn gọn thì lại lãng phí tiền bạc và công sức. Vì thế, tùy vào loại sản phẩm, mục đích sử dụng và thông tin trên tờ rơi, chúng ta có thể chọn lựa một kích thước phù hợp nhất. Trong đó, những tờ rơi phổ biến thường có kích thước: A3 (29,7 cm x 21 cm), A4 (21 cm x 29,7 cm), A5 (15 cm x 21 cm), A6 (10 cm x 15 cm), 20 cm x 20 cm, 10 cm x 20 cm, 20 cm x 60 cm,…

 


-Về hình thức: một tờ rơi cần phải đẹp, màu sắc phải tươi tắn, sống động và chất lượng in tờ rơi phải sắc nét thì mới thu hút được nhiều người quan tâm đến nội dung bên trong. Tùy theo kích thước, tờ rơi có thể gấp 2, gấp 3, gấp 4 để tạo hình thức lạ hơn, đẹp hơn hoặc gọn gàng hơn,…


-Về thiết kế: tờ rơi cần có một lối thiết kế mạch lạc, rõ ràng đi kèm sự sáng tạo, sở hữu bố cục gọn gàng sẽ gây được sự chú ý hơn. Ngoài ra, font chữ cũng có thể mang đến hiệu ứng hấp dẫn cho người đọc. Đặc biệt, với những loại tờ rơi có hình thức gấp 2, gấp 3 hay gấp 4 thì mặt thiết kế ngoài cùng của tờ gấp nên sử dụng để chứa đựng nội dung quan trọng của sản phẩm, dịch vụ hay chương trình cần quảng cáo.

 

 

 

-Về hình ảnh: mọi hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ hay đối tượng chính trên tờ rơi phải thật sắc nét nhằm đảm bảo tính mỹ thuật và tạo sức thu hút cho người xem. Bên cạnh đó, hình ảnh còn phải được bố trí hài hòa, hợp lý và khoa học bằng những hiệu ứng nổi bật, gây sự ấn tượng cho người xem.

 

 

Tờ rơi thiết kế mới lạ dễ dàng gây chú ý người xem

-Về quy cách: càng độc đáo, càng mới lạ sẽ càng gây được sự thích thú cho người xem, từ đó sẽ gây được hiệu ứng cao hơn cho mục đích quảng cáo. In tờ rơi có 2 quy cách phổ biến:
+In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh: trong khoảng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ, nhà in có thể cho ra đời những tờ rơi màu sắc đẹp và đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết theo yêu cầu của đơn đặt hàng. Tuy nhiên, sự chọn lựa này có yếu điểm giá thành cao, chỉ đáp ứng được số lượng thấp và sản phẩm cho ra cũng không được nét bằng in tờ rơi bằng in offset.
+In tờ rơi bằng công nghệ in offset: thời gian in thường mất từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, công nghệ có nhiều ưu điểm khiến nhiều khách hàng muốn chọn lựa. Trong đó, mức giá là một trong những ưu điểm đầu tiên được quan tâm. Khi đặt hàng với số lượng tờ rơi càng lớn thì mức giá thành lại càng được giảm đi theo tỉ lệ thuận. Đồng thời, phần lớn tờ rơi sử dụng công nghệ in offset đều có màu sắc vượt trội và chất lượng in rất sắc nét. Chính vì thế, in tờ rơi bằng công nghệ in offset hiện đang chiếm được một thị phần lớn trên thị trường in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM.

 


LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG TỜ RƠI GIÁ TỐT NHẤT?

 


Để có được những tờ rơi giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về các địa điểm in tờ rơi để từ đó lựa chọn được một địa điểm in tờ rơi giá rẻ có chất lượng tốt và uy tín. Một địa chỉ đáng để bạn lưu tâm cần phải có những ưu điểm vượt trội như sau:

-Làm việc trực tiếp, không qua trung gian, sản xuất ngay tại xưởng vì vậy giá in tờ rơi hoàn toàn hợp lý và tốt nhất trên thị trường hiện nay.
-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.
-Sử dụng nguyên vật liệu và mực in chất lượng và theo yêu cầu của quý khách hàng.
-Chất lượng tờ rơi đẹp mắt, thiết kế mới lạ, bố cục thu hút, hình ảnh và font chữ sắc nét rõ ràng, đảm bảo không bị nhòe, mờ hay vỡ.
-Có dịch vụ in nhanh trong thời gian ngắn nhất.
-Giao hàng tận nơi.

 

Xem thêm:

Những lưu ý để bạn có thể tạo ra một tờ rơi chuyên nghiệp

Các bước để tạo nên tờ rơi thật sự thu hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *