In hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

Với ngành hàng cung cấp ngày một phát triển, thì việc đặt gia công in hộp giấy đựng mỹ phẩm trở nên quan trong. Do hộp giấy mỹ phẩm không chỉ giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu mà còn giúp nâng tầm giá trị hình thức và lòng tin trong mắt người tiêu dùng. Để giúp các bạn có thêm thông tin về hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng như dịch vụ in hộp giấy giá rẻ uy tín tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

in hộp giấy mỹ phẩm
In hộp giấy mỹ phẩm có thông tin thương hiệu giúp khách hàng nhớ về sản phẩm tốt hơn

1. Vai trò hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mĩ phẩm không chỉ đơn thuần đóng vai trò là vật phẩm bảo vệ mỹ phẩm khỏi tác động bóp, méo, trầy, xước từ môi trường mà còn là một sản phẩm quảng bá hữu hiệu.

Có thể nhận thấy rằng, tất cả các nhãn hàng thường cố gắng lồng ghép những hình ảnh, khẩu hiệu trong từng bao bì nhằm tạo nên nét đặc trưng riêng của nhãn hàng. Nếu hộp mỹ phẩm có thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu của nhãn hàng đó.

Trên mỗi bao bì sản phẩm cần được công khai, minh bạch các thông tin cơ bản sau: hình ảnh sản phẩm, tên thương hiệu, tên doanh nghiệp, bảng thành phần, hạn sử dụng, cách sử dụng, công dụng và những lưu ý cơ bản.

hộp mỹ phẩm
Hộp mỹ phẩm được in chuyên nghiệp hỗ trợ “đánh bóng” sản phẩm

2. Tiêu chí thiết kế và in hộp giấy mỹ phẩm

 • Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp: Mỗi loại giấy sẽ có giá cả và đặc tính khác nhau, tùy vào mong muốn của bạn về bao bì sản phẩm cũng như nhu cầu, để lựa chọn loại phù hợp nhất. Có 3 chất liệu thông dụng nhất khi in hộp giấy cao cấp là Ivory, Briston và Duplex.
 • Kiểu dáng thiết kế hộp giấy phù hợp sản phẩm: Đây là vấn đề khiến nhiều nhãn hàng đau đầu nhất trong khâu thiết kế hộp mỹ phẩm, bạn cần khai thác mọi mẫu thiết kế trước đó. Từ đây bạn có thể dựa trên đặc tính và chức năng của sản phẩm mà lựa chọn kiểu dáng thiết kế độc đáo nhất.
 • Công nghệ in hộp giấy mỹ phẩm: thông thường các nhãn mỹ phẩm nên sử dụng công nghệ in offset – in lụa cao cấp. Đồng thời, để tạo điểm nhấn và sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, các nhãn hàng có thể kết hợp thêm công nghệ ép kim để phủ lớp kim loại vàng, trắng ánh kim.
 • Kích thước hộp giấy: Kích thước hộp giấy sẽ căn cứ vào đặc điểm và kích thước của mỹ phẩm nó chứa đựng. Ví dụ kích thước hộp đựng son sẽ khác với hộp giấy đựng nước hoa, kem dưỡng da, hộp đựng chai serum,…Bên cạnh đó kích thước một phần còn dựa vào kiểu dáng thiết kế khách hàng yêu cầu.
in hộp mỹ phẩm
Mẫu in cao cấp, sang trọng

3. Nơi in hộp mỹ phẩm số lượng ít

Với nhu cầu ngày càng tăng cao nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm ra đời với nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị không nhận in hộp giấy số lượng ít nên điều này khiến không ít nhãn hàng vừa và nhỏ gặp trở ngại.

Đừng lo lắng nếu bạn thuộc nhóm khách hàng chúng tôi vừa đề cập ở trên bởi In Siêu Tốc VN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít TP HCM. Hãy xem ngay bảng báo giá in hộp giấy mới nhất 2020 tại In Siêu Tốc.

 • Là một Công ty In ấn chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như:
 • In offset – in lụa: Name card, Flyer, Brochure, Catalogue, Hộp giấy, Túi giấy, Bao bì, Biểu mẫu văn phòng (Phiếu xuất – nhập kho, phiếu ra vào cổng, biên nhận bán hàng…), Giấy tiêu đề, Tem nhãn, Bao thư, Folder,  Lịch độc quyền, Sổ tay, Thiệp chúc mừng, Thiệp mời…
 •  In khổ lớn trên nhiều chất liệu: Bạt (hiflex), Standee, Bandroll, Decal, …
hộp mỹ phẩm đẹp
In Siêu Tốc VN nhận in đa dạng các mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ in hộp mỹ phẩm tại In Siêu Tốc VN:

 • Được tham vấn thiết kế từ những Design tay nghề cứng trong lĩnh vực thiết kế bao bì mỹ phẩm
 • Giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng
 • Thời gian hoàn thành in hộp giấy carton nhanh chóng 
 • Xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng để làm ra sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất.
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Hỗ trợ in miễn phí bản mẫu và thực hiện thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nếu có trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt

3.1 Hộp mỹ phẩm đẹp

Dưới đây là tập hợp một số mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp mà bạn có thể tham khảo trong quá trình thiết kế bao bì. Hơn nữa, In Siêu Tốc VN còn nhận in hộp mỹ phẩm số lượng ít tùy theo nhu cầu của khách hàng.

in hộp mỹ phẩm số lượng ít
Hộp mỹ phẩm đẹp, cao cấp sử dụng chất liệu giấy Ivory
in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp
Mẫu hộp giấy cao cấp ứng dụng kỹ thuật cán vàng tạo điểm nhấn cho toàn bộ bao bì
thiết kế hộp mỹ phẩm
Hộp giấy mỹ phẩm sang trọng, tinh tế sử dụng công nghệ ép kim
hộp giấy đựng mỹ phẩm
Thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm cần có sự đồng bộ giữa các dòng sản phẩm của hãng
kiểu dáng hộp đựng mỹ phẩm
Mẫu hộp đựng mỹ phẩm đến từ nhà hãng Laneige
in tên công ty lên hộp đựng mỹ phẩm
Hộp giấy sử dụng chất liệu Ivory cao cấp 2 lớp
bán hộp mỹ phẩm tphcm
Một mẫu hộp lạ mắt có mix quai

 

mẫu hộp đựng mỹ phẩm
Combo mẫu hộp đựng mỹ phẩm nhiều kích thước
kích thước hộp giấy đựng mỹ phẩm
Một vài mẫu hộp giấy bao bì có kích thước đa dạng

3.2 Lợi ích khi đặt in sản phẩm tại IN SIÊU TỐC 

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ in hộp mỹ phẩm tại In Siêu Tốc VN:

 • Được tham vấn thiết kế từ những Design tay nghề cứng trong lĩnh vực thiết kế bao bì mỹ phẩm
 • Giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng
 • Thời gian hoàn thành in hộp giấy carton nhanh chóng 
 • Xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng để làm ra sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất.
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Hỗ trợ in miễn phí bản mẫu và thực hiện thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nếu có trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt

3.3 Giá in bao bì đựng mỹ phẩm

Có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng làm hộp giấy đựng mỹ phẩm, hơn hết kích thước từng mẫu hộp giấy là khác nhau và các công nghệ tạo hình sử dụng trong từng mẫu hộp cũng khác nhau. Chính vì vậy, giá in hộp giấy mỹ phẩm là tổng hợp của nhiều khoản chi phí riêng lẻ:

 • Chi phí thiết kế bao bì 
 • Giá thành chất liệu được sử dụng
 • Chi phí cho các kỹ thuật tạo nét cho sản phẩm: Phủ nhũ, cán màng, phủ bóng, …

Bao bì mỹ phẩm là công cụ quảng cáo gián tiếp giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như giúp công ty trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, hãy tham khảo nhiều đơn vị và lựa chọn địa chỉ uy tín nhất để “ trọn mặt gửi vàng”. Truy cập website In Siêu Tốc VN để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ.