Sản phẩm túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp được dùng cho các sản đồ hiệu, nhãn hàng thời trang nổi tiếng và những nơi chuyên bán các mặt hàng giá trị cao. Vì sản phẩm có giá trị cao nên các nhãn hàng không ngần ngại để đầu tư chi phí sản xuất túi giấy đẹp và bắt mắt. Một số cách có thể kể đến là dùng giấy mỹ thuật, in hoa văn nổi, có vân, phủ UV,… để tạo nên họa tiết đẹp mắt cho túi.

túi giấy cao cấp là gì
Túi giấy như thế nào là cao cấp?

Một số gợi ý khi chọn mua túi giấy cao cấp

Chất liệu giấy: Dùng giấy mỹ thuật có độ dày cao, bề mặt được cán nổi có họa tiết bắt mắt, màu sắc đẹp. Có thể dùng loại có vân, giấy trơn, giấy được dập nổi, giấy có vân sần, màu bóng ánh kim đa dạng.

túi dùng giấy mỹ thuật
Túi dùng giấy mỹ thuật loại trơn

Gia công thành phẩm: Từ khâu nhận yêu cầu của khách hàng, thiết kế, in mẫu, in hàng loạt dến khi thành phẩm đều có đội kĩ thuật chuyên phụ trách kiểm tra chất lượng và gửi kết quả cho khách hàng thẩm duyệt. Chúng tôi sẽ đánh giá dựa vào các tiêu chí như kích thước, màu sắc, vân giấy, phương pháp in (ép kim, tampon, lưới UV, offset,…), số lượng, nội dung trên túi giấy cao cấp có đúng chuẩn không.

Quai túi giấy cao cấp: Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn quai gấy, quai ruy băng, quai vải, quai lụa, da,… Hơn nữa, trên quai có thể in lên thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng.

túi giấy quai bằng da
Túi giấy quai bằng da
túi giấy quai ruy băng
Mẫu túi giấy quai ruy băng

Ưu điểm của túi giấy cao cấp

  1. Sang trọng, thể hiện được chất lượng của sản phẩm bên trong
  2. Túi giấy làm từ bột gỗ nên phân hủy nhanh, góp phần bảo vệ môi trường
  3. Có tính thời trang cao
  4. Túi giấy cao câp có độ dẻo dai nên khá bền chắc
  5. Gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng
túi giấy xịn
Chất lượng đều điều tạo nên một mẫu túi giấy xịn

Công ty nào làm túi giấy cao cấp?

Bạn có thể in túi giấy cao cấp đẹp tại In Siêu Tốc VN với mức giá hấp dẫn, được thiết kế riêng theo yêu cầu và chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn.

công ty làm túi cao cấp
Liên hệ 0903 79 68 29 khi tìm công ty làm túi cao cấp để nhận báo giá ưu đãi