Sản xuất hộp giấy tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Nhu cầu sử dụng hộp giấy trên thị trường ngày càng tăng cao và sự phát triển của các hoạt động sản xuất hộp giấy. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và đặc biệt là TPHCM; hoạt động in hộp giấy giá rẻ phát triển vô cùng mạnh.

1. Tầm quan trọng của hộp giấy trong doanh nghiệp

Theo khảo sát thì có tới 95% người tiêu dùng; khi chọn mua sản phẩm nào đều phụ thuộc vào kiểu dáng bao bì của sản phẩm; để nhận biết liệu sản phẩm đó có quen thuộc hay không. Qua con số thống kê này; đã cho thấy rằng người tiêu dùng thực sự đánh giá rất cao về sự đầu tư của các doanh nghiệp vào trong hoạt động thiết kế bao bì.

Hộp giấy đang ngày càng trở thành một sản phẩm bao bì được coi trọng. Nó không chỉ có tác dụng đóng gói, bảo quản sản phẩm; mà hơn thế nữa còn hỗ trợ rất đắc lực cho hoạt động marketing. Những hộp giấy được in ấn các thông tin quảng cáo bên ngoài; giúp tiếp thị tới người tiêu dùng rất hiệu quả.

sản xuất hộp giấy
Hộp giấy có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

Trong chiến dịch marketing, việc thiết kế và sản xuất là một công việc rất quan trọng bởi mẫu mã có thể tác động rất lớn tới mọi người, từ đó, khuyến khích các hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Trước khi chọn mua mặt hàng gì; điều đầu tiên khiến mọi người ấn tượng đó chính là bao bì của sản phẩm. Nếu vẻ ngoài của sản phẩm càng đẹp, ấn tượng và thu hút thì lại càng tăng tỉ lệ bán hàng.

Đầu tư vào sản xuất hộp giấy không quá tốn kém nhưng lại mang đến những hiệu quả lớn cho chiến dịch marketing và thúc đẩy doanh số bán hàng. Hình thức túi giấy càng đẹp; càng bắt mắt sẽ phần nào khiến người tiêu dùng hài lòng với sản phẩm mình mua hơn.

2. Một số mẫu hộp giấy thịnh hành

– Hộp giấy nắp rời

Đây là một loại hộp giấy được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Hộp có thiết kế thân và nắp tách rời nhau. Do được bồi giấy nên hộp khá dày, chắc chắn và cứng cáp. Loại hộp nắp rời thường được các đơn vị sử dụng để đựng những mặt hàng cao cấp hoặc đựng quà tặng. Giá của loại hộp này tương đối cao.

sản xuất hộp giấy theo yêu cầu
Mẫu hộp giấy nắp rời đựng hoa quả
gia công hộp giấy
Mẫu hộp giấy nắp rời sang trọng

– Hộp xếp đáy

Loại hộp thứ hai cũng được sử dụng phổ biến không kém chính là hộp xếp đáy. Với loại hộp này các bạn không cần dùng tới bất kỳ loại keo nào để kết dính tạo thành hình dáng mà chỉ cần gấp chúng lại theo các đường viền được được cấn trước là được một chiếc hộp hoàn chỉnh. Hộp xếp đáy có ưu điểm là giá thành rẻ, thời gian xếp hộp nhanh chóng và các xưởng sản xuất hộp giấy rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian gia công. Những shop nhỏ là đối tượng thường xuyên sử dụng loại hộp này.

xưởng sản xuất hộp giấy
Mẫu hộp xếp đáy đựng nước mắm
sản xuất hộp giấy cứng
Một số mẫu hộp xếp đáy đẹp

– Hộp nắp gài

Là loại hộp được thiết kế gài nắp và đáy. Các cạnh của hộp được dán lại để tạo thành một chiếc hộp hoàn chỉnh. Hộp nắp gài có thể được sử dụng để đựng các mặt hàng cao cấp hoặc tầm trung. Loại giấy được sử dụng để làm hộp thường là couche và bên ngoài có in ấn đẹp mắt.

cơ sở sản xuất hộp giấy
Mẫu hộp giấy nắp gài

3. Quy trình sản xuất hộp giấy

– Lựa chọn loại giấy phù hợp: Muốn sản xuất hộp giấy đẹp thì các bạn phải lựa chọn được loại giấy phù hợp. Việc lựa chọn đúng loại giấy sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất. Đối với những sản phẩm yêu cầu hộp giấy phải được in ấn chất lượng thì các bạn nên chọn loại giấy tốt, bóng và có độ bền cao

công ty sản xuất hộp giấy
Tùy từng sản phẩm mà lựa chọn loại giấy làm hộp giấy phù hợp

– Lựa chọn công nghệ đạt chuẩn: Hiện nay, trên hộp giấy thường được in ấn rất nhiều thông tin có tác dụng quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu, đồng thời giúp hộp giấy đẹp và thu hút hơn. Các công ty sản xuất hộp giấy cũng đều cung cấp dịch vụ in ấn đi kèm với sản xuất. Các bạn nên chọn những đơn vị có công nghệ in đạt chuẩn để cho ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét. Các công nghệ in hiện nay cũng rất đa dạng, ví dụ in offset, ép kim hộp giấy,…

cơ sở sản xuất hộp giấy tphcm
Sản xuất in ấn hộp giấy

4. Địa chỉ sản xuất hộp giấy TPHCM uy tín

Các cơ sở sản xuất hộp giấy TPHCM ngày càng nhiều, do đó các bạn rất đa dạng sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đều sản xuất các mẫu hộp giấy đẹp, đa dạng, chất lượng và có công nghệ in ấn hiện đại. Như đã nói, hộp giấy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Bởi thế, các bạn nên tìm tới những cơ sở sản xuất hộp giấy đảm bảo uy tín.

Một trong các đơn vị chuyên sản xuất hộp giấy phải kể tới In Siêu Tốc VN. Đơn vị không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà còn đang sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất và in ấn hộp giấy hiện đại, đảm bảo mang tới cho bạn các mẫu hộp giấy đẹp, đa dạng, được in ấn sắc nét, ấn tượng. Đặc biệt, giá thành in ấn tại In Siêu Tốc VN rất hợp lý, có nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng in ấn số lượng lớn.

Trên đây là các thông tin về sản xuất hộp giấy. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với In Siêu Tốc VN.

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Báo giá in hộp giấy

In hộp giấy cao cấp

In hộp giấy carton

In hộp giấy mỹ phẩm

Cách gấp hộp giấy

Thiết kế hộp giấy