Thiết kế túi giấy giá rẻ đẹp tại tphcm

Hoa Sen Việt địa chỉ mang đến cho khách hàng những thiết kế túi giấy giá rẻ ấn tượng, độc đáo, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

Thiết kế túi giấy giá rẻ tại tphcm

Thiết kế túi giấy giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hoa Sen Việt

Túi giấy là sản phẩm tiện lợi dùng để đóng gói, đựng sản phẩm giúp tăng độ uy tín, tính thẩm mỹ cũng như giá trị của các sản phẩm đó. Sử dụng túi giấy hiện nay đang được thay thế và sử dụng phổ biến nhằm bảo vệ môi trường. Túi giấy còn có công dụng quảng bá thương hiệu của đơn vị đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy, khi thiết kế mẫu mã, kích thước, màu sắc,… của túi giấy được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Thiết kế túi giấy giá rẻ tại Hoa Sen Việt với nhiều ý tưởng độc đáo, chất lượng túi giấy tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thiết kế túi giấy giá rẻ, in túi giấy theo quy cách nào?

Ngoài việc thiết kế mẫu túi thích hợp với sản phẩm của mình, việc lựa chọn chất liệu, kích thước, dây quai, màu sắc,… là điều rất cần thiết nhằm tạo nên chiếc túi hoàn chỉnh và độc quyền thương hiệu. Chất liệu giấy có các loại như : Kraft, Couches., Ivory hay các loại giấy được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu  âu. Công ty hoa Sen Việt sẽ tư vấn thiết kế túi giấy giá rẻ với các kích cỡ chiều ngang, chiều cao, chiều dọc phù hợp nhất cho đặc thù sản phẩm của bạn. Dây quai túi giấy có thể sử dụng ruy băng lụa, nhựa hoặc vải mềm,…

Thiết kế túi giấy giá rẻ với các tiêu chí

  • Lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm
  • Lựa chọn kiểu dáng túi đứng, ngang cho phù hợp
  • Xác định số lượng túi giấy cần in, với số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ
  • Xác định chức năng của túi làm quà tặng, túi quà, túi giấy quảng cáo,… để lựa chọn độ dày mỏng, hoa văn, …

Thiết kế, in ấn túi giấy ở Hoa Sen Việt bạn sẽ nhận được gì?

Hiện nay, khi các đơn vị muốn in ấn sản phẩm để quảng bá doanh nghiệp thường đi thuê các đơn vị thiết kế hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của mình. Tuy nhiên, thanh phẩm khi sản xuất lại thường bị lỗi, không chuẩn xác, lệch lạc so với thiết kế ban đầu. Do vậy, Hoa Sen Việt đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói khi khách hàng có nhu cầu làm túi giấy. Bao gồm cả thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, kích thước, màu sắc,…đảm bảo độ chuẩn xác cao, chất lượng tốt nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hoa Sen Việt sẽ được làm việc trực tiếp, trao đổi ý tưởng và được tư vấn mẫu thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng mẫu túi giấy chuyên nghiệp nhất, màu sắc rõ ràng, kích thước phù hợp, kiểu dáng độc đáo gây ấn tượng với người dùng.

Hoa Sen Việt thiết kế túi giấy giá rẻ, in ấn túi giấy chất lượng tốt nhất

Cửa hàng, đơn vị doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế túi giấy giá rẻ, in ấn túi giấy chất lượng. Hãy đến ngay với công ty Hoa Sen Việt để nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng với giá in ấn rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *