Tổng quan về tờ rơi quảng cáo đẹp nhất năm 2019

tờ rơi quảng cáo

Mặc dù ngày nay đã ra đời khá nhiều các hình thức quảng cáo, tuy nhiên, tờ rơi vẫn là một công cụ quảng cáo hữu hình mang đến nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… Để hiểu hơn về tờ rơi quảng cáo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách tổng quan nhất ngay sau đây!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  • Các mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn, nhà hàng, dịch vụ,… được đánh giá là đẹp không chỉ phải đáp ứng được yếu tố hình thức mà còn phải có nội dung chất lượng, có thể kích thích mua hàng được. Chỉ có như vậy thì các tờ rơi mới mang đến tính hiệu quả cao.

2. Các yếu tố nào để đảm bảo một tờ rơi quảng cáo đẹp?

Để có thể tạo nên những tờ rơi quảng cáo bắt mắt nhất thì các bạn cần phải đảm bảo tờ rơi được thiết kế đúng theo các yếu tố sau:

2.1 Bố cục của tờ rơi

  • Tùy vào dòng sản phẩm mà bạn quảng cáo sẽ có những cách bố cục, sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên, dù có bố cục thế nào thì tổng thể vẫn phải đẹp mắt, rõ ràng. Để đảm bảo yếu tố này thì phải phụ thuộc vào tư duy của các designer tờ rơi và từng dòng sản phẩm chuyên biệt.

2.2 Nội dung trong tờ rơi

  • Nội dung trong một mẫu tờ rơi dịch vụ, sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Các bạn đừng lầm tưởng rằng tờ rơi phải có càng nhiều thông tin thì càng tốt bởi hiện nay, con người ngày càng trở nên “lười” đọc hơn. Hãy cố gắng trình bày các nội dung sao cho thật ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn phải đảm bảo có đầy đủ thông tin cốt lõi và dễ hiểu.

2.3 Màu sắc tờ rơi

  • Một tờ rơi quảng cáo nhà hàng hoặc trường mầm non,… đẹp phải có màu sắc bắt mắt và thu hút. Các bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trong tờ rơi nhưng phải đảm bảo được sắp xếp một cách hợp lý và làm nổi bật lên được sản phẩm cần quảng cáo. Không nhất thiết tờ rơi quảng cáo phải có nhiều màu sắc, đôi khi tờ rơi trắng đen lại mang đến những hiệu quả không ngờ.

2.4 Hình ảnh trong tờ rơi

  • Việc chọn hình ảnh cho các mẫu quảng cáo bằng tờ rơi, sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng bởi nó thể hiện sản phẩm thực tiếp một cách thực tế, giúp người dùng dễ hình dung hơn. Đây cũng là yếu tố góp phần kích thích nhu cầu mua hàng hiệu quả. Do đó, khi chọn hình ảnh cần tìm những hình giống sản phẩm thực tế, chân thực và có độ sắc nét cao.

2.5 Cảm xúc của tờ rơi mang lại

  • Tờ rơi không chỉ cần đẹp mà còn phải có tính cảm xúc, có như vậy hiệu quả marketing mới được nâng cao. Tính cảm xúc được thể hiện qua cách lựa chọn từ ngữ phù hợp để có thể tăng thiện cảm của người xem đối với nhà sản xuất.

3. Một số tờ rơi quảng cáo đẹp nhất

tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi nhà hàng mang phong cách cổ xưa
mẫu tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi đơn giản
tờ rơi quảng cáo đẹp
Tờ rơi ngập tràn màu sắc
mẫu quảng cáo khai trương
Tờ rơi nhân dịp khai trương

4. In Siêu Tốc – đơn vị in giá rẻ uy tín

  • Một trong các đơn vị in tờ rơi uy tín hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ có thể kể đến In Siêu Tốc.
  • Đến với In Siêu Tốc các bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những tờ rơi sắc nét, sống động với mức giá phải chăng mà còn được tư vấn và hỗ trợ thiết kế tờ rơi sao cho ấn tượng nhất.
  • Với kinh nghiệm in ấn tờ rơi nhiều năm, In Siêu Tốc mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong chiến dịch marketing.
  • Trên đây là những điều mà các bạn cần biết khi thiết kế những tờ rơi quảng cáo đẹp. Chúc các bạn cho ra đời những tờ rơi ấn tượng và thu hút người xem nhất!