Túi giấy đựng bánh mì: Hình thức bắt mắt thì ăn mới ngon

túi giấy đựng bánh mì

Theo các nghiên cứu mới nhất từ chuyên gia dinh dưỡng, việc sử dụng túi nilong đựng bánh mì và các thực phẩm sẽ gây nên những tác hại lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đó chính là lý do túi giấy đựng bánh mì ra đời, mang đến sự an toàn khi sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

túi giấy đựng bánh mì
Tìm hiểu về túi giấy đựng bánh mì

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 • Với những cửa hàng thức ăn nhanh như bánh mì, kepab thì túi giấy chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi lẽ, với những sản phẩm là thức ăn thì chất lượng túi đựng phải ưu tiên hàng đầu. Mà nếu muốn có chất lượng túi tốt, nên lựa chọn các chất liệu an toàn vệ sinh( ATVS), được thông qua kiểm định chất lượng, cam kết chất liệu chống thấm dầu, hợp vệ sinh. Từ đó, người sử dụng mới có thể an tâm trong suốt quá trình chọn mua.
mua túi giấy đựng bánh mì ở đâu
Sử dụng túi giấy đựng bánh mì để đảm bảo vệ sinh
 • Có nhiều những cách làm túi giấy đựng bánh mì khác nhau. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế sao đẹp mắt để loại túi giấy này vừa đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, thân thiện với người mua, tạo nên xu hướng mới trong cuộc sống.
 • Trước khi lựa chọn việc in túi giấy thì mỗi người cần phải nắm rõ ích thước túi giấy thông thường là bao nhiêu. Chỉ khi nắm rõ kích thước chúng ta mới đưa ra được thiết kế đẹp mắt và phù hợp nhất đối với sản phẩm của mình.
 • Kích thước của túi giấy bánh mì thường có chiều dài 24cm, chiều rộng 10 cm, kết hợp với phần hông 4cm. Đây là kích thước chung, sẽ còn tùy thuộc vào sản phẩm bánh mì của từng nơi mà việc thiết kế túi đựng có thể linh động để đảm bảo sự phù hợp nhất định.

2. Thiết kế túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy bánh mì bỗng trở thành vật dụng thân thuộc đối với tất cả mọi người. Theo đó, không chỉ đầu tư bánh mì ngon, ngày nay mọi người còn chú trọng đến việc bao bì đựng bánh mì như thế nào cho đẹp mắt, sang trọng.

oại túi giấy đựng bánh mì
Mỗi cửa hàng có loại túi giấy đựng bánh mì riêng
 • Với những loại túi giấy, mỗi cửa hàng, mỗi thương hiệu cần chú ý in ấn, tạo nên điểm nhấn cũng như cách nhận diện thương hiệu hiện đại để khách hàng nhớ lâu hơn.
 • Những cửa hàng bánh mì lớn và lâu năm đều có chung đặc điểm là sử dụng những hình ảnh đơn giản và nhẹ nhàng trên túi giấy bánh mì. Đó có thể là hình ảnh bánh mì, đó cũng có thể là ảnh vintage, tạo nên sự nhẹ nhàng và dễ chịu. Từ đó, khi sử dụng bánh mì, người mua có được cái cảm giác thoải mái và ăn ngon miệng hơn.
 • Ngoài việc chú trọng đến hình ảnh trên những mẫu túi giấy đựng bánh mì, chúng ta cần quan tâm đến những dòng chữ trong đó. Đó có thể là một dòng chúc quý khách hàng ngon miệng, có thể là câu slogan của thương hiệu bánh mì riêng mỗi người. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng nhớ về sản phẩm bánh mì của bạn hơn, đây là cách truyền thông hiệu quả.

3. Tư vấn, thiết kế túi giấy bánh mì uy tín

 • Không ít trường hợp những người kinh doanh bánh mì thắc mắc về vấn đề nơi nào bán túi giấy đựng bánh mì. In túi giấy bánh mì ở đâu cho thực sự hiệu quả, đẹp mắt và phù hợp. Hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều những cơ sở in ấn khác nhau, nếu không cẩn trọng lựa chọn cũng như tìm kiếm địa chỉ phù hợp thì rất có thể sản phẩm túi giấy không ưng ý và ấn tượng.
túi giấy thiết kế đẹp mắt
Túi giấy bánh mì cần thiết kế đẹp mắt
 • Hiện nay, để đảm bảo việc in ấn, thiết kế chất lượng với mẫu mã đẹp mắt nhất thì hãy liên hệ với in Siêu Tốc. Đây là nơi chuyên nhận in ấn các mẫu túi giấy, in Catalogue,in hộp giấy, tờ rơi….uy tín, chất lượng.
 • Nếu quý khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì, các nhân viên của in Siêu Tốc sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ có được mẫu túi giấy chuẩn với kích thước, mẫu mã đúng theo yêu cầu.
 • In túi giấy bánh mì tại in Siêu Tốc, quý khách hàng sẽ được các nhân viên tại đây hỗ trợ thiết kế mẫu mã theo đúng yêu cầu, tạo logo thương hiệu đậm chất ấn tượng và phong cách. Hơn hết, in ấn Siêu Tốc còn được biết đến là địa chỉ in đẹp, giá cả cạnh tranh trên thị trường, tạo nên sự thoải mái nhất cho khách hàng.
 • Việc in túi giấy đựng bánh mì tại in ấn Siêu Tốc không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng mà nó còn là một trong những cách để mọi người góp phần bảo vệ môi trường, tạo được môi trường sống sạch, văn minh.
 • Liên hệ ngay với in ấn Siêu Tốc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *