Túi giấy giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Ở đâu bán túi giấy giá rẻ nhất  là câu hỏi của không ít người khi tìm địa chỉ cung cấp túi giấy giá rẻ và uy tín tại TPHCM.

Nếu bạn đang có một cửa hàng thuộc bất kì một ngành nào đó mà điển hình nhất là cửa hàng thời trang, mĩ phẩm hay đồ ăn nhanh thì lựa chọn túi giấy là vô vùng hợp lý. Túi giấy là một sản phẩm có rất nhiều công dụng trong việc phục vụ lợi ích cho khách hàng cũng như truyền thông cho doanh nghiệp, hơn nữa túi giấy lại rất thân thiện với môi trường. Mặc dù túi giấy có giá thành cao hơn so với túi ni lông thông thường nhưng tìm mua được túi giấy giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tiết kiệm được chi phí mà vẫn phù hợp với mục đích sử dụng.

Túi giấy Kraft trơn đơn giản

Các loại túi giấy giá rẻ thường sử dụng

Có rất nhiều loại túi giấy giá rẻ với chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào mặt hàng, sản phẩm kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại túi pù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay đang có những loại túi được sử dụng phổ biến như sau:

+ Túi giấy Kraft: Được sử dụng phổ biến với đặc điểm là mang vẻ mới lạ. Ưu điểm lớn nhất là túi Kraft có giá thành khá rẻ nên mặc dù mỏng và không in ấn đa dạng được như các loại giấy khác nhưng túi giấy Kraft vẫn được khá nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn.

+ Túi giấy couches: Túi giấy couches cũng thuộc dòng túi giấy giá rẻ, chỉ đắt hơn túi Kraft một chút nhưng mang ưu điểm cho màu sắc và mực in đẹp và sắc nét khi in ấn

+ Túi giấy Ivory:  Nếu muốn tạo được ấn tượng với khách hàng và đánh mạnh vào mục tiêu truyền thông thì bạn nên sử dụng loại túi này.

Vì sao nên sử dụng túi giấy giá rẻ thay vì các loại túi khác?

Túi giấy giá rẻ mặc dù chi phí sản xuất cao hơn một chút so với túi nilon nhưng vẫn rất được ưa chuộng vì những lợi ích của túi giấy mang lại là không thể phủ nhận:

+ Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm: một sản phẩm được đặt trong một chiếc túi bắt mắt luôn được nâng cao giá trị. Chúng ta có thể nhận rõ điều này khi mua hàng tại những cửa hàng thời trang cao cấp.

+ Túi giấy là công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả khi doanh nghiệp có thể in ấn thương hiệu của mình lên túi giấy. Việc làm này sẽ giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Túi giấy tốt cho môi trường: Túi giấy có thể tái chế 100%. Việc túi giấy có thể sử dụng lại nhiều lần cũng là góp phần giảm thiểu đáng kể lượng rác thải ra môi trường tự nhiên.

Địa chỉ mua túi giấy giá rẻ chất lượng tại tphcm

Cty tnhh sản xuất thương mại dịch vụ Hoa Sen Việt là một địa chỉ in túi giấy giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm tại  tphcm. Chúng tôi được hàng nghìn khách hàng, hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn vì mang đến những sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới. Chúng tôi nhận in cả số lượng ít với chi phí rẻ và giao hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *