Túi giấy Kraft giá rẻ – một chức năng đa công dụng

Ngày nay trong nền kinh tế nói chung và trong mảng tiêu dùng nói riêng phần đông người tiêu dùng ưa chuộng những sản phẩm “ngon – bổ – rẻ” tức là chúng đạt chuẩn về hình thức và chất lượng-  không có tác dụng xấu hoặc tiêu cực đến con người hoặc môi trường – giá cả phải chăng vừa túi tiền. Trong nghành kinh doanh dich vụ tiêu dùng túi giấy Kraft giá rẻ là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu nêu trên của thị trường do vậy chúng ngày càng được phổ biến rộng rãi và được người tiêu dùng ưa chuông.

Túi giấy Kraft có chức năng đa công dụng

Túi giấy Kraft – Vâng đơn giản như chính tên gọi, nó là một loại túi giấy được làm từ bột giấy  hóa học của gỗ mềm được xử lý qua quá trình Kraft chính vì vậy túi giấy Kraft được biết đến là loại túi giấy tái chế không gây hại đến sức khỏe con người và môi trường.

Túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi

Một chiếc túi giấy thì có thể làm gì ngoài việc đựng một hoặc một vài thứ gì đó không quá nặng dẫn đến việc rách chiếc túi.  Tất nhiên bài viết không phân tích rằng bạn có thể đựng gì với khối lượng bao nhiêu để chiếc túi giấy không bị hư hỏng. Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin vì sao trong hàng ngàn chất liệu thì túi giấy Kraft giá rẻ lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến thế.

Túi giấy Kraft là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng và được xem là bao bì sản phẩm, tài liệu quảng bá sản phẩm đồng thời cũng là phương tiện xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Một trong những đặc điểm mang lại ưu thế vượt trội giúp túi giấy Kraft giá rẻ chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất đó là túi giấy Kraft không gây hại cho môi trường, không độc hại cho sức khỏe con người chính vì vậy đây là sản phẩm được WHO tổ chức y tế thế giới khuyên dùng thay thế cho các sản phẩm nylon, nhựa…để chung tay bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Túi giấy kraft nhiều công dụng

Hơn nữa túi giấy Kraft giá rẻ có bề mặt nhám vừa mộc mạc, vừa sang trọng cộng với khả năng in ấn tốt, độ bám mực cực cao.  Kèm theo đó túi giấy Kraft còn có độ dai và bền chắc rất nhiều so với các loại giấy khác nên đây là lựa chọn được ưu tiên số 1 cho túi đựng take away của hầu hết các nhãn hàng danh tiếng.

Túi giấy Kraft thường có màu truyền thống là kraft vàng và Kraft trắng cùng các màu tự nhiên như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen, cũng như cho phép tạo ra các màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà… Nhìn chung đây là những màu sắc mang tính chất thương mại cao. Chính vì vậy sử dụng túi giấy Kraft mang lại nhiều lợi thế Sang – Bền – Đẹp phù hợp với tiêu chí xây dựng và phát triển thương hiệu được chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Túi giấy kraft đa dạng về mẫu mã và kích thước

Kraft là loại giấy tái chế chính vì vậy chi phí in ấn mẫu túi giấy Kraft có giá thành mềm hơn rất nhiều loại bao bì được làm bằng giấy tự nhiên khác. Khách hàng có thể tùy chọn kích thước, mẫu mã, hoa văn, màu sắc của các loại túi giấy Kraft tùy theo nhu cầu và sở thích các nhân của mình.

Túi giấy Kraft xinh xắn, tiện lợi không độc hại với sức khỏe và con người. Sang trọng, bền đẹp, dễ dàng in ấn, giá cả phải chăng mang lại lợi ích kinh tế và kết quả tốt cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Có lẽ vì những ưu điểm vượt trội kể trên mà túi giấy Kraft được mệnh danh là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *