Túi giấy kraft trắng có ưu và nhược điểm gì so với giấy kraft vàng

túi giấy kraft trắng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in túi giấy, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hạn chế những nhược điểm trong quá trình sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đối với dòng in túi giấy kraft trắng và vàng cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

túi giấy kraft trắng
Túi giấy kraft trắng được nhiều thương hiệu sử dụng
  • Điều này có thể thấy ở việc, hầu như các đơn hàng in túi giấy trắng đều xảy ra một số rắc rối. Trong quá trình sản xuất, mặc dù đã rất cẩn trọng những sản phẩm trắng nhưng vẫn thường bị lem một chút màu. Bề mặt của túi giấy trắng cũng rất nhạy cảm nên chúng tôi vẫn thường khuyên khách hàng nên in túi có tối đa 2 màu hoặc in dạng giấy kraft trắng trơn.

2. Chất lượng tin túi không cao

Vì về mặt túi giấy dạng thô nên hình in được in trên túi không được sắc nét, sinh động như các loại túi kraft khác. So với túi giấy vàng, loại túi này có thể khắc phục được phần nào nhược điểm của túi kraft trắng. Đó chính là sự khắc phục về độ thẩm mỹ, điều này được chứng minh rất rõ trong từng sản phẩm bởi thực tế giấy kraft trắng rất nhạy cảm về màu sắc.

túi giấy trắng
Túi giấy kraft trắng rất sang trọng

3. Ứng dụng túi hạn chế

  • Nếu so sánh với túi kraft vàng thì các sản phẩm túi trắng không được sử dụng đa dạng bởi thế mà chúng rất ít khi được sử dụng in ấn các dòng sản phẩm đa dạng trên thị trường. Trong khi đó, túi giấy kraft vàng lại được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như bao bì thực phẩm, bao bì các sản phẩm thời trang…
  • Túi giấy trắng lại không nhận được nhiều sự ưa chuộng bởi như đã được nêu ở trên, túi trắng rất nhạy cảm với mực tin, nếu sử dụng mực sẽ rất dễ dính lên thực phẩm, điều này sẽ gây hại đến cho sức khỏe của người dùng.
  • Thay vào đó thì các mẫu túi giấy kraft nhiều màu cũng rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực cần có sự tinh tế và sang trọng như các sản phẩm thời trang. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc sử dụng giấy kraft trắng làm túi xách bạn cần xác định đúng mục đích và nhu cầu sử dụng để không lãng phí tiền bạc và công sức.

>>> Xem thêm: In túi giấy cho shop thời trang đem đến sự sang trọng