Túi giấy kraft – Xu hướng túi phổ biến trong ngành bao bì

tui-giay-kraft

Túi giấy kraft với nguyên liệu chính là sợi gỗ, bột giấy, sợi tái chế hoặc sự kết hợp của tất cả những loại trên. Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất giấy kraft mà túi sẽ có bề mặt hơi vàng, nâu hoặc nâu sậm. Hiện nay, túi giấy Kraft là loại túi được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bao bì.


túi giấy kraft đang là xu hướng

Túi giấy Kraft ngày càng được sử dụng rộng rãi

Tại sao túi giấy Kraft lại được ưa chuộng?

Giấy Kraft được sử dụng nhiều và rất được các doanh nghiệp ưa chuộng do có nhiều ưu điểm vượt trội về sức bền, độ dai và độ cứng cáp. Hơn nữa, túi giấy Kraft lại rất thân thiện với môi trường, dễ tái sử dụng.

Túi giấy Kraft đẹp còn được yêu thích bởi chúng mang lại cho bao bì sản phẩm những nét độc đáo và phá cách. Đặc biệt với phong cách cổ điển thì loại giấy này sẽ à sẽ là lựa chọn hàng đầu cho in ấn và hỗ trợ đẩy mạnh Marketing cho doanh nghiệp.

Hiện nay, túi giấy kraft giá rẻ đang là xu thế tìm kiếm của rất nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng vì việc sử dụng loại giấy này được xem là người văn minh, có trách nhiệm với xã hội, với môi trường sống. Mặt khác, do tính an toàn không độc hại như một số loại giấy nilon nên túi giấy kraft được nhiều người yên tâm sử dụng để đựng đồ ăn, gói thực phẩm.

Trong một số trường hợp, túi giấy kraft nhiều màu còn được sử dụng để làm sổ ghi chú, giấy note để trông đẹp mắt,  sử dụng để thiết kế các loại thiệp hay bao thư, trang trí  quán cà phê…

túi giấy kraft giá rẻ

Túi giấy Kraft nhiều màu đẹp mắt

xem thêm: https://insieutoc.vn/mua-tui-giay-kraft-o-dau-tphcm

 

Các loại túi giấy Kraft trên thị trường hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại giấy kraft khác nhau được nhập khẩu từ các nước như Thụy Điển, Nhật Bản Mỹ hoặc các nước Châu Âu, mỗi loại lại có những điểm khác nhau về màu sắc, độ dày mỏng…Do vậy khách hàng nên dựa vào nhu cầu để lựa chọn loại giấy phù hợp.

Cơ bản có các dòng túi giấy kraft như sau:

  1. Túi giấy Kraft Nhật: là loại giấy được nhập từ Nhật Bản được nhận biết bởi màu vàng đăc trưng, bề mặt mịn. Túi giấy Kraft Nhật Bản có 2 loại: loại 1 mặt có định lượng giấy từ 170 gsm – 280 gsm và loại hai mặt là từ 50 gsm – 150 gsm.
  2. Túi giấy Kraft Châu Âu: là loại giấy cứng, có màu nâu sậm ngả đỏ, định lượng từ 170 gsm – 300 gsm. Sản phẩm này được nhập từ Thụy Điển và thường được sử dụng để in bao bì hộp hoặc thùng carton cao cấp.
  3. Túi giấy Kraft được nhập từ Mỹ, hai mặt Kraft giống nhau. Loại này có định lượng rất dày, từ 350gsm – 400 gsm và thường được sử dụng để làm nhãn mác quần áo, thiệp các loại…
  4. Túi giấy Kraft liner Thái: có bề mặt không láng mịn nhưng thân giấy cứng thích  hợp cho làm các loại hộp cần có độ cứng. Giấy Kraft liner Thái có định lượng từ 140 gsm – 400 gsm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *