Tờ rơi gấp 3 là gì? Top những tờ rơi gấp 3 đẹp nhất

Có thể nói, tờ rơi gấp là một trong những thiết kế tờ rơi được ưa chuộng và sử dụng vô cùng hiệu quả trong những hoạt động quảng cáo giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện… Trong đó tờ rơi gấp 3 là một sự lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Chính vì vậy mà nhu cầu in loại tờ rơi này cũng gia tăng nhiều hơn. Vậy đâu là những ưu điểm tuyệt vời của tờ rơi gấp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở ngay bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi với chất lượng tốt nhất

1. Ưu điểm của tờ rơi gấp 3

tờ rơi gấp 3
Tờ rơi gấp là một loại ấn phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đâu là ưu điểm của tờ rơi gấp nhé. Hiện nay, tờ rơi tờ gấp đang là một ấn phẩm quảng cáo đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong môi trường kinh doanh. Điều đặc biệt nhất nó được xem như là một công cụ quảng cáo. Và sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Xét về các loại ấn phẩm quảng cáo hiện nay cũng có khá nhiều lựa chọn dành cho các doanh nghiệp, nhưng đâu là những ưu điểm vượt trội của loại tờ rơi này?

ưu điểm của tờ rơi gấp
Tờ rơi gấp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong quảng cáo

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của tờ rơi gấp có thể bạn chưa biết:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin với nội dung ngắn gọn, xúc tích đảm bảo truyền tải được thông điệp đến với người dùng một cách trọn vẹn.
 • Tiết kiệm được thời gian.
 • Nhanh chóng tiếp cận được với người dùng ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo tối đa.
 • Có thể dễ dàng thay đổi thông tin theo mong muốn.

2. Kích thước tờ rơi gấp 3 thế nào là chuẩn

Kích thước tờ rơi gấp 3 đẹp như thế nào là chuẩn nhất? Đó cũng chính là câu hỏi mà nhiều người khi bắt tay vào thiết kế tờ cũng quan tâm khá nhiều.

kích thước tờ rơi gấp 3
Kích thước của tờ rơi gấp thường không quá lớn, dễ dàng sử dụng.

Kích thước thông dụng của tờ rơi là: 10 x 21 cm (khổ theo thiết kế). Khổ in sau khi được gia công bế gấp có kích thước 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20 cm.

Ngoài ra, nó cũng có nhiều kích thước thậm chí lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của nhiều khách hàng, chẳng hạn như 12 x 24 cm, những kích thước này sẽ tốn kém nhiều hơn do sử dụng loại khổ giấy to hơn và tỷ lệ giấy thừa cao. Chiều cao của tờ giấy thường là 7.5 cm.

3. Phương pháp sắp xếp, thiết kế bố cục tờ rơi gấp

Một tờ rơi gấp 3 chuẩn không chỉ là về mặt kích thước. Mà cách bố cục trong thiết kế cũng rất quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiêu ngay sau đây nhé!

thiết kế tờ rơi gấp 3
Mặt trước của tờ rơi dành để gây sự chú ý đến người dùng.

Đối với thiết kế, ở trang bìa 1 thường đưa những thông tin ngắn gọn và một hình ảnh ấn tượng về dịch vụ hoặc sản phẩm. Vị trí này thường để gây chú ý về mặt thị giác. Do đó, số lượng thông tin dạng text thường rất ngắn gọn. Trang bìa 6 hay là trang bìa cuối cùng sẽ cung cấp những thông tin liên hệ chung của công ty.

Các trang còn lại ở bên trong sẽ được cân nhắc chia bố cục rõ ràng để cung cấp từng thông tin cụ thể về sản phẩm dịch vụ.

Tờ rơi gấp thường có kích thước khổ in không quá lớn nên có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải.

4. Địa chỉ in tờ rơi gấp uy tín, chất lượng ở đâu?

So với các ấn phẩm quảng cáo khác thì thiết kế tờ rơi gấp 3 đòi hỏi khá nhiều sự tỉ mỉ và tính toán. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị và đội ngũ giỏi để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sử dụng dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm nhận được những sự hài lòng nhất định.

Quy trình đặt hàng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tiến hành tư vấn và báo giá.
 • Bước 3: Nhân viên design tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Chuyển mẫu thiết kế cho khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Sau khi được khách hàng duyệt, bản thiết kế sẽ được chuyển xuống xưởng thiết kế.
 • Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Nhân viên chuyên nghiệp

dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi gấp 3
Dịch vụ thiết kế tờ rơi gấp chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại In Siêu Tốc VN đều là những người đều có chuyên môn cao.  Họ không ngừng học hỏi, tìm tòi để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng, khiến khách hàng có thể hài lòng nhất.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào. Xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222 để được tư vấn chi tiết nhất.

Công nghệ hiện đại

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đầu tư vào các máy thiết bị hiện đại. Việc này nhằm đáp ứng cho những sản phẩm có chất liệu, màu sắc đẹp nhất, thu hút nhất.

Thời gian in nhanh

Chúng tôi luôn đảm bảo được toàn bộ sản phẩm được in với chất lượng đẹp và tốt nhất. Đồng thời đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện theo đúng chuẩn quy trình.

Giá cả cạnh tranh

Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với giá cả. Chúng tôi đảm bảo giá của từng sản phẩm quảng cáo đều hợp lý nhất.

5. Tham khảo một số tờ rơi gấp 3 đẹp

mẫu tờ rơi gấp
Mẫu tờ rơi gấp được thiết kế ấn tượng.
tờ rơi gấp 3 đẹp
Nội dung truyền đạt được thể hiện ở từng trang của tờ rơi.
kích thước thiết kế tờ rơi gấp 3
Tờ rơi gấp 3 dễ dàng, tiện dụng
tờ rơi gấp
Mẫu tờ rơi tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng giấy.

Trên đây là những chia sẻ của In Siêu Tốc VN về các thông tin của một loại ấn phẩm quảng cáo tờ rơi gấp 3 . Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn tìm được nhiều hơn những ý tưởng để thiết kế ấn phẩm quảng cáo, đặc biệt là tờ rơi gấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với In Siêu Tốc VN để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

>> Nội dung tham khảo