Sơ lược về ông PHẠM ĐĂNG HƯNG – CEO công ty In Siêu Tốc VN

Phạm Đăng Hưng CEO công ty Hoa Sen Việt – dịch vụ In Siêu Tốc
Phạm Đăng Hưng CEO công ty Hoa Sen Việt – dịch vụ In Siêu Tốc
 • Với sự dẫn dắt của CEO giàu kinh nghiệm Phạm Đăng Hưng đã đưa công ty In Siêu Tốc VN từ khi mới được thành lập và đi vào hoạt động hơn 5 năm nay phát triển mạnh.
 • Vậy các bạn có tò mò về vị CEO tài năng của In Siêu Tốc VN không? Cùng tìm hiểu ngay nào.

Lý lịch cá nhân

 • Phạm Đăng Hưng là doanh nhân trẻ, chỉ ở độ tuổi 33 nhưng anh đã thành lập công ty In Siêu Tốc VN (tê gọi khác là  Hoa Sen Việt) phụ trách cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng các biểu mẫu, đề can, túi giấy, tờ rơi, hộp giấy, catalogue, standee,… cho các đối tác.
 • Với hai tấm bằng cử nhân Tài chính doanh nghiệp và thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường đại học Kinh tế TP.HCM, anh đã có được kiến thức vững chắc trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả.
 • Không những vậy, trong khoảng thời gian còn sinh viên, CEO Phạm Đăng Hưng đã không ngừng trau dồi các kỹ năng về đồ họa, hình ảnh và đặc biệt là hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực in ấn – thiết kế cùng hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và doanh nghiệp.
 • Chính nhờ kiến thức trong sách vở cũng như không ngừng thực hành, tìm hiểu anh đã thành lập công ty riêng cho riêng mình.

Câu chuyện thành lập công ty

 • Với mong muốn thành lập công ty cho riêng mình, CEO Phạm Đăng Hưng sau khi lấy được bằng cử nhân đã bắt đầu lên kế hoạch học tập nâng cao, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.
 • Và rồi sau không ít lần đau đầu để giải quyết khó khăn về việc chọn lĩnh vực kinh doanh, mô hình và đặc biệt là vấn đề tài chính thì nay In Siêu Tốc VN đã trình làng khách hàng với một diện mạo gần như là hoàn thiện và tối ưu nhất.

Định hướng phát triển công ty

 • Trước khi thành lập công ty, CEO Phạm Đăng Hưng đã đặt ra kế hoạch phát triển được chia thành hai giai đoạn là phát triển ngắn trong vòng 5 năm và dài trong vòng 10 năm tiếp theo.
  • Trong 2 năm đầu hoạt động, công ty sẽ hướng đến phát triển chậm mà chắc, tích cực ghi nhận các phản hồi từ phía khách hàng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn và đặc biệt là in ấn để đưa ra những thay đổi cải tiến tối ưu nhất.
  • Tiếp đó sẽ đẩy mạnh hơn vào quảng cáo thương hiệu In Siêu Tốc đến với khách hàng, với mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động ra ít nhất là 1 chi nhánh nữa.
  • Và điều mà toàn thể nhân viên mong mỏi đó là In Siêu Tốc VN sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi nghĩ đến in ấn.

Đối tác của In Siêu Tốc

 • Qua 5 năm không ngừng nỗ lực tìm kiếm, tiếp cận khách hàng cũng như cố gắng hoàn thiện các quy trình in ấn, nhập giấy in, mực in cao cấp và điều chỉnh giá thành hợp lý, In Siêu Tốc đã có cơ hội hợp tác với gần 20 doanh nghiệp lớn nhỏ trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Có thể kể đến các doanh nghiệp như: DAIICHI LIFE, APOLLO ENGLISH, SHISEIDO, CORÈLEV, LIBÉ, HOA THIÊN PHÚ, NANOGEN, CURVES, ECCO, TODAY TV, DHL, WECARE, VALENTINO, TOBA, THERE VND THEN, KHÁCH SẠN MALIBU, PETRO GAS SOUTH,…

THƯ NGỎ CỦA CEO – PHẠM ĐĂNG HƯNG

Kính gửi quý khách hàng!

 • Lời đầu tiên, Công ty In Siêu Tốc VN xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt.
 • Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và chia sẻ nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, Hoa Sen Việt được thành lập dựa trên nền tảng sự nỗ lực của từng cá nhân trong Công ty. Chỉ một phương châm – chỉ 6 chữ vàng: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI”, chúng tôi luôn tập trung, chuyên môn hóa và sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.
 • Là một Công ty In ấn chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như:

In offset – in lụa: Name card, Flyer, Brochure, Catalogue, Hộp giấy, Túi giấy, Bao bì, Biểu mẫu văn phòng (Phiếu xuất – nhập kho, phiếu ra vào cổng, biên nhận bán hàng…), Giấy tiêu đề, Tem nhãn, Bao thư, Folder,  Lịch độc quyền, Sổ tay, Thiệp chúc mừng, Thiệp mời…

In khổ lớn trên nhiều chất liệu: Bạt (hiflex), Standee, Banroll, Decal, …

 • Với công nghệ và máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lãnh vực thiết kế, in ấn. Với sự nhiệt tình, chu đáo và luôn luôn lắng nghe; Hoa Sen Việt mong muốn là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Một số dịch vụ thường được đặt hàng với số lượng lớn

Dịch vụ In hộp giấy với nhiều mẫu mã đẹp

Dịch vụ in xưởng in túi giấy giá rẻ TPHCM

In catalogue giá rẻ

Nơi in tờ rơi TPHCM
Hoa Sen Việt mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

   Giám đốc

    Phạm Đăng Hưng