IN BAO THƯ

[table id=21 /]
[table id=22 /]
[table id=23 /]

 

MỘT SỐ THÔNG TIN IN BAO THƯ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch vụ thiết kế và in bao thư chuyên nghiệp đang được các doanh nghiệp săn đón hơn bao giờ hết. Bao thư (hay được gọi là phong thư) là một trong những hình thức Marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp, chúng không những tốn ít chi phí mà có thể thực hiện tốt những chức năng bảo quản, vận chuyển và cung cấp thông tin của thương hiệu đến tay khách hàng.

in bao thư
In bao thư chuyên nghiệp

MỤC LỤC

1. In bao thư có những dạng nào?

1.1 Bao thư công ty

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ, đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kỳ suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì thế, dịch vụ của loại hình này thường được ưu đãi, khuyến mãi và có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về bao thư.

bao thư doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp có trên bao thư

Với yêu cầu và đòi hỏi khá cao, chất liệu thường được chọn lựa sử dụng thông thường nhất là giấy Fort. Tuy có nhiều dạng định lượng, thế nhưng, chỉ có loại Fort 100 gsm và Fort 120gsm mới đủ tiêu chuẩn để được tin dùng.

 • Màu sắc của những chiếc bao thư công ty rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào ngành nghề, yêu cầu và sở thích, các gam màu được chọn sẽ làm nổi bật hoặc hài hòa với các chi tiết trang trí hoặc hoa văn được in kèm phía trên bề mặt.
 • Về kích thước, bao thư công ty thường có 3 dạng: 12 cm x 22 cm, 16 cm x 23 cm và 25 cm x 34,7 cm để phục vụ cho từng nhu cầu riêng biệt trong công việc.

Vd: Cỡ nhỏ nhất sẽ dùng gửi thư mời cho nhân viên hoặc thông báo đến khách hàng. Cỡ kế tiếp sử dụng với mục đích trao đổi những liên lạc cần thiết với đối tác và cỡ lớn nhất luôn luôn ưu tiên để chứa đựng những catalogue mới nhất trao gửi đến khách hàng.

Yêu cầu đặc biệt và đòi hỏi cao nhất khi in bao thư số lượng ít công ty chính là thông tin chi tiết về tên tuổi, ngành hàng, địa chỉ, website, số điện thoại liên lạc,…phải hoàn toàn chính xác và rõ ràng, thu hút được người xem.

1.2  Bao thư thiệp cưới

Đây là dòng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

in bao thư thiệp cưới đẹp
Thiệp cưới giấy Bristol

Giấy Econo và giấy Briston là chất liệu giấy được tuyển chọn, tin dùng trong in bao thư thiệp cưới. Bởi lẽ, chúng là những loại giấy cao cấp, có định lượng giấy rất lớn, từ 150 gsm đến 180 gsm. Đặc biệt, cả giấy Econo và giấy Bristonmang tính chất cả 2 mặt giấy đều mịn và bóng. Điều này giúp cho sản phẩm có chất lượng in tuyệt vời và hình ảnh vô cùng rõ nét, gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

 • Cũng như in bao thư công ty, bao thư thiệp cưới cũng mang đến nhiều sự chọn lựa về màu sắc. Trong đó, màu hồng, màu đỏ hầu như luôn luôn thường xuyên được quan tâm và nhận nhiều sự quyết định nhất.
 • Kích thước của loại bao thư này cũng không bị gò bó hay ép buộc vào một khuôn khổ. Tùy vào kiểu dáng của phần được thiết kế ở bên trong và sở thích, nhu cầu của khách hàng, cả 3 kích cỡ thông dụng đều có thể đáp ứng được theo khả năng.

1.3 Bao thư tiếng nước ngoài (English)

Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm một yêu cầu mới cho những chiếc bì thư, đó là in bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,..

in bao thư nước ngoài
Thông tin công ty nước ngoài trên bao thư

2. Công dụng bao thư đối với doanh nghiệp

Các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp như gửi giấy mời tham gia hội nghị, dự lễ ra mắt sản phẩm, trao đổi điều kiện hợp đồng,… đều cần sử dụng bao thư. Đây là một vật dụng đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó là phương thức truyền thông giữa doanh nghiệp với khách hàng và giữa các doanh nghiệp, công ty với nhau.

Bao thư được thiết kế hình ảnh thống nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề để đảm bảo cho việc nhận diện thương hiệu đạt được hiệu quả cao nhất. In bao thư không chỉ đơn thuần để đựng giấy tờ, tài liệu, giấy mời mà nó còn là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

in bao thư hcm
Bao thư có vai trò quan trọng với doanh nghiệp

Bao bì thư của những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các nội dung như: Logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ và thông tin liên hệ. Đây là cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu rất hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng bao thư cũng tạo sự đồng bộ, tăng hiệu quả marketing của doanh nghiệp.

3. Lựa chọn chất liệu in bao thư phù hợp

Đối với đa số doanh nghiệp và công ty, bao thư ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Do đó, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận in bao thư giá rẻ, chuyên nghiệp, cung cấp rõ ràng bảng giá in bao thư cũng như tư vấn mẫu, chất liệu in bao bì thư cho khách hàng. Dù không có quy định cụ thể về chất liệu in nhưng Couche, Fort, Kraft và giấy mỹ thuật là chất liệu được sử dụng phổ biến hơn cả.

in bao thư tphcm
Lựa chọn loại giấy phù hợp

Giấy Couche

 • Là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Bởi các mẫu in bao thư bằng giấy Couche thường có hình ảnh đẹp, có độ bóng tương đối, tính thẩm mỹ cao. Các điểm in bao thư giá rẻ TPHCM chia sẻ rằng couche là loại giấy được nhiều người lựa chọn nhất.

Giấy Fort

 • Dù in bao thư số lượng ít hay in bao thư giá rẻ nhất thì bạn đều có thể lựa chọn loại giấy này. Fort rất được ưa chuộng với bề mặt nhám, bắt mực đều, lên màu tốt. Các cửa hành in tại TPHCM và các tỉnh thành  khác sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn để chọn loại giấy cho phù hợp.
in bao thư a4
Mỗi loại giấy làm bao thư đều có ưu điểm riêng

Giấy Kraft

 • Đây là loại giấy có mức giá rẻ nhất. Ưu điểm nổi bật của giấy kraft là có độ bền, kéo xé lớn, màu sắc đặc trưng. Bạn không nênin bao thư A4 với giấy Kraft cho công ty bởi chất liệu này không phù hợp, thiếu tính chuyên nghiệp.

Giấy mỹ thuật

 • Giấy mỹ thuật thuộc dòng cao cấp, vì vậy cách in bao thư bằng chất liệu này cũng được chú trọng hơn. Các địa điểm in bao thư giá rẻ tại TPHCM đều có thể đáp ứng nếu khách hàng lựa chọn loại giấy in này. Giấy mỹ thuật thuộc dòng giấy dày, bề mặt có hiệu ứng đặc biệt, màu sắc đa dạng, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

4. Các mẫu bao thư đẹp 2019

mẫu in bao thư đẹp
Mỗi loại giấy làm bao thư đều có ưu điểm riêng
bảng giá in bao thư
Mẫu bao thư sắc màu mạnh nhưng chuyên nghiệp
in bao thư đẹp
Mẫu bao thư sắc màu mạnh nhưng chuyên nghiệp
in bao thư giá rẻ
Mẫu bao thư sắc màu mạnh nhưng chuyên nghiệp
bảng giá in bao thư đẹp
Mẫu bao thư phổ biến đơn giản hiện nay
mẫu in bao thư
Mẫu bao thư thiết kế cao và thấp

5. Quy trình đặt in bao thư giá rẻ tại tphcm (In siêu tốc vn)

Theo thời gian và sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trình in bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 5 giai đoạn quan trọng như sau:

 1. Tư vấn và chọn lựa các mẫu bao thư đẹp: sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta sẽ được các chuyên viên in ấn giới thiệu, tư vấn và giúp chúng ta có thể chọn lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và có giá thành hợp lý nhất.
  in bao bì thư
  Cần được tư vấn về bảng giá in bao thư trước khi quyết định
 2. Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu bao thư đẹp: sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác và cung cấp những thông tin cần thiết cho nhà sản xuất nhằm sử dụng trong quá trình in bao thư.
 3. Quyết định các hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in ấn trên bao thư: chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để chọn lựa những hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng bao thư của khách hàng.
  mẫu in bao thư rẻ đẹp
  Lưu ý đến bố cục bao thư
 4. Đưa ra các điều khoản và ký kết hợp đồng
 5. Tiến hành đặt hàng, in và giao nhận: Sau khi đã được thỏa thuận những điều khoản trên với nhau, 2 bên sẽ kí kết hợp đồng. Tùy thuộc vào số lượng, nhà sản xuất sẽ đưa ra thời gian để giao nhận với chúng ta đúng như trên hợp đồng. Chúng ta sẽ kiểm tra lại về chất lượng, màu sắc, kích thước và thông tin được in trên bao lần nữa trước khi kết thúc giao dịch.
in bao thư tiếng anh
Quy trình đặt bao thư

Khi đến với dịch vụ in bao thư giá rẻ số lượng ít tại tphcm, chúng ta sẽ được cam kết những ưu tiên như sau:

 • Chất liệu giấy in
 • Số lượng bao thư cần in kèm theo giá cạnh tranh
 • Chất lượng sản phẩm
 • Được tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trong thời gian diễn ra.

Các dịch vụ khác

Dịch vụ In hộp giấy với nhiều mẫu mã đẹp

Dịch vụ in in túi giấy giá rẻ

In catalogue giá rẻ

Nơi in tờ rơi
Với quy trình cụ thể như trên, In Siêu Tốc VN tự tin là đơn vị in bao thư giá rẻ tại TPHCM. Chúng  tôi cam kết về chất lượng để hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp. Bảng giá in chi tiết đã được đính kèm ở trên. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận sự tư vấn nhé nhiệt tình từ chúng tôi nhé!

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn quý khách phương pháp in ấn phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu: