IN BÌA HỒ SƠ - FOLDER

IN BÌA HỒ SƠ - FOLDER
Kích thước: (218 x 305 x 70) mm
Quy cách: In Offset 4 màu 2mặt, cán màn mờ 1 mặt, cấn cắt, gia công thành phẩm
Định lượng: Briston 300gsm
Giá trên chưa bao gồm VAT 10%
SỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
Thời gian
4-5 ngày
5007.2003.600.000
10004.8504.850.000
20004.4008.800.000

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ IN BÌA HỒ SƠ – FOLDER TẠI TPHCM

 

Từ xưa, bìa hồ sơ như là một anh chàng vạm vỡ mang trong mình một nhiệm vụ cao cả là bảo vệ những cô nàng xinh đẹp mỏng manh bên trong. Nhưng ngày nay, bìa hồ sơ không đơn thuần là vật dụng đựng thông tin mà còn là bộ mặt, là một cách quảng cáo thương hiệu thông qua sự tinh tế và độc đáo được đặt trên bìa hồ sơ. Chính vì thế, thiết kế và in bìa hồ sơ (in folder) được xem là một hoạt động và dịch vụ cần thiết, không kém phần quan trọng trên thị trường và trong xã hội hiện nay.

in bìa hồ sơ
Bìa hồ sơ là một cách quảng cáo thương hiệu

MỤC LỤC

1. Bìa hồ sơ là gì? Tác dụng và lợi ích của bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ (hay được gọi là folder và có tên gọi khác là bìa sơ mi) là một dạng bìa bảo vệ những thông tin  ở bên trong thường dưới dạng giấy. Bìa hồ sơ là một vật dụng cần thiết trong giới văn phòng và cuộc sống thường ngày của mỗi con người chúng ta.

Bên cạnh tác dụng là bảo vệ thông tin bên trong, bìa hồ sơ góp phần không nhỏ vào giá trị thẩm mỹ, sự tinh tế, nét lịch sự và tạo nên phong cách cho người sử dụng trong quá trình làm việc, giao tiếp,…Đặc biệt, có nhiều bạn trẻ lựa chọn đơn vị bên ngoài để thiết kế và in bìa hồ sơ xin việc để thể hiện phong cách riêng của họ.

2. Ba điều cần nắm trong quy trình làm bìa hồ sơ (in folder)

2.1 Kích cỡ của bìa folder

Kích thước bìa hồ sơ thông thường nhất là ngang 25cm, cao 31,5 cm và tai gấp 7cm, ngang 20 cm. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn lựa kích thước và mẫu mã theo thiết kế riêng của chính mình khi cần đặt in.

in bìa đựng hồ sơ
Kích cỡ bìa hồ sơ được sử dụng phổ biến

2.2 Màu sắc

Vốn thông dụng và cần thiết lẫn trong công việc và đời sống của con người, vì thế nên, bìa hồ sơ có cả một thế giới về màu sắc cho người dùng có thể thoải mái chọn lựa.

in bìa hồ sơ xin việc
Màu sắc bìa hồ sơ rất đa dạng

Tùy mục đích và nơi sử dụng, có khi bìa hồ sơ chỉ mộc mạc bằng những gam màu đơn sắc với các tone độ đậm nhạt hoàn toàn khác nhau. Có khi, chúng lại được trang trọng thể hiện thêm những hoa văn hoặc chi tiết trang trí, logo, hình ảnh riêng của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên những cách phối hợp màu sắc hài hòa, bắt mắt là cần thiết để mang lại những chiếc bìa sơ mi đẹp.

2.3 Giai đoạn in bìa đựng hồ sơ

Cũng như các loại sản phẩm khác, in bìa hồ sơ cũng được tuân theo những quy cách riêng trong quá trình sản xuất. Gia công bìa hồ sơ sẽ trải qua bao gồm 4 công đoạn sau:

  • Lựa chọn chất liệu in và kiểu cách

In bìa hồ sơ, bìa sơ mi, bìa folder bằng chất liệu nhựa, giấy, da,..

In bìa sơ mi nhiều ngăn hay bìa hồ sơ 1 ngăn

  • Thực hiện in offset 4 màu trên 1 mặt hoặc trên cả 2 mặt.

Đây là bước đầu tiên nhằm tạo nên màu sắc, thông tin và hoa văn thể hiện chính của sản phẩm. Điều này quyết định khá lớn đến sự thẩm mỹ của những chiếc bìa hồ sơ sau khi hoàn thành.

in bìa hồ sơ nhựa
Lên màu chuẩn là một công đoạn để ra sản phẩm đẹp
  • Cán màng mờ hoặc màng bóng trên cả 1 hoặc 2 mặt, tùy theo đơn đặt hàng. Công đoạn này vừa tạo được độ cứng, vừa gia tăng sự thu hút, đồng thời giúp sản phẩm có thể chống thấm, chống nước tốt hơn.
  • Công đoạn cuối cùng là gia công sản phẩm. Quá trình để hoàn tất in bao gồm: bế, dán, ép kim (nếu có) và phun UV (nếu có).
in bìa hồ sơ da
Tùy theo nhu cầu để gia công bìa hồ sơ

3. Giá thành

Mỗi loại giấy trên đều có một tính chất, ưu điểm và định lượng giấy hoàn toàn khác biệt với nhau. Từ đó, mức giá thành khi in bìa đựng hồ sơ dựa trên chất liệu cũng có phần chênh lệch. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, chúng ta cần tìm hiểu, nắm rõ từng chất liệu và nhờ đến sự tư vấn của nhà sản xuất để được định hướng cho những chiếc bìa hồ sơ hoàn hảo, như ý nhất, đúng với yêu cầu cần thiết khi sử dụng.

Ngoài ra, khi đã chọn lựa được một nhà sản xuất uy tín và chất lượng, chúng ta cần tham khảo thêm mức giá thành, chương trình ưu đãi và khuyến mãi để tiết kiệm nguồn chi phí tối đa, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm luôn luôn được đặt ở số lượng nhiều như bìa hồ sơ.

bìa hồ sơ đẹp
Đường nét tinh tế thể hiện sự chuyên nghiệp

Để có được mức giá tốt nhất, khi đặt in, chúng ta cần lưu ý rằng, số lượng lớn sẽ luôn luôn được ưu đãi, khuyến mãi và đồng thời có mức chi phí tiết kiệm tối ưu hơn hết. Với số lượng ít hơn 500, mức giá sẽ hơi cao do chi phí tiền in là cố định. Tuy nhiên, khi in số lượng từ 500 cái trở lên, chúng ta chỉ phải trả thêm chi phí cho tiền giấy.

in ấn bìa hồ sơ
Mẫu bìa hồ sơ đẹp

Nắm được những điều cần biết về dịch vụ in folder, chúng ta sẽ dễ dàng có được những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và số tiền bỏ ra tiết kiệm, kinh tế hoàn toàn hơn.

4. Dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ

Với lợi thế về nhu cầu và sự cần thiết trong hoạt động văn phòng lẫn cuộc sống thường nhật của con người, dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ ngày càng trở nên nở rộ với muôn hình muôn dạng trên thị trường của Việt Nam hiện nay. Trước tình trạng đó, để có được những sản phẩm tốt, chất lượng cao và hình thức đẹp, chúng ta chợt nhận ra sự khó khăn khi đứng trước quá nhiều các sự quyết định như thế. Và đây là cách chọn lựa bìa hồ sơ giá rẻ kinh nghiệm nhất dành cho tất cả chúng ta.

Chúng tôi là In siêu tốc – đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại tphcm. In siêu tốc VN luôn cải tiến và nâng cao chất lượng từng ngày để đưa những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá cạnh tranh. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay!