IN GIẤY TIÊU ĐỀ - LETTERHEAD

[table id=17 /]

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ IN GIẤY TIÊU ĐỀ – IN LETTERHEAD

 

In giấy tiêu đề nằm trong quá trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu vì nó không đơn thuần là những mảnh giấy A4 hay A5 mà nó là bộ mặt công ty được đối tác hay khách hàng nhìn nhận một cách trực tiếp về hình ảnh doanh nghiệp.

in giấy tiêu đề
Giấy tiêu đề là một phần của bộ nhận diện thương hiệu

MỤC LỤC

1. Giấy tiêu đề là gì?

 • Giấy tiêu đề (còn gọi là letterhead) là một loại giấy có in sẵn những thông tin về tên công ty, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, trang web được thiết kế và lên bố cục theo ý muốn của mỗi doanh nghiệp.
 • Giấy tiêu đề được sử dụng trong các hoạt động làm hợp đồng, bảng báo giá, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, gửi tài liệu đến khách hàng, đối tác.
 • Giấy tiêu đề chính là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ vì tính chất chuyên nghiệp mà mỗi công ty đều cần nó, mà đây còn là một phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp.
in giấy tiêu đề giá rẻ
In giấy tiêu đề cũng là một hình thức quảng cáo

2. Những thông tin cần có trên giấy tiêu đề (Letterhead)

Giấy tiêu đề là chính là một trong những công cụ nhận dạng thương hiệu. Nó chính là một hình thức quảng bá tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi bạn gửi thư, hợp đồng hoặc tài liệu thì những thông tin in trên giấy tiêu đề sẽ thể hiện được bạn là ai.

Giấy tiêu đề là cách để một doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự kính trọng đối với đối tác, khách hàng.

Thông tin của Letterhead bao gồm: logo, tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

 1. Logo doanh nghiệp: Một bản giấy tiêu đề đẹp, chuẩn thì không thể thiếu logo doanh nghiệp, logo là một cách để khách hàng nhận dạng doanh nghiệp. Cần logo nổi bật trên letterhead.
  in letterhead
  Sự đơn giản nhưng tinh tế là yếu tố cần thiết trong thiết kế giấy tiêu đề
 2. Tên doanh nghiệp: Giấy tiêu đề cũng cần có thông tin như card visit, bên cạnh logo thì tên doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu.
 3. Địa chỉ: Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có một địa chỉ nhất định. Đây trụ sở chính của công ty. In giấy tiêu đề phải có địa chỉ để đối tác, khách hàng có thể tìm tới doanh nghiệp một cách thuận tiện.
  giấy tiêu đề đẹp
  Thông tin doanh nghiệp cần đầy đủ xúc tích
 4. Thông tin liên hệ doanh nghiệp: Công ty, doanh nghiệp nào cũng có số điện thoại cố định, đường dây nóng, kèm theo đó là email, fax,… Vì vậy, đây là một trong những thông tin cần có khi in giấy tiêu đề
mẫu giấy tiêu đề doanh nghiệp
Cần có thông tin cơ bản về doanh nghiệp

3. Thông số cơ bản trong in ấn giấy tiêu đề

Khi thực hiện in cần phải chú trọng tới mặt kỹ thuật, từ kích thước, loại giấy, phương pháp in,… Để đảm bảo in được mẫu giấy tiêu đề đẹp thì bạn cần nắm được những thông số cơ bản sau:

 • Kích thước thông thường

Thông thường, kích thước giấy tiêu đề thường là khổ giấy A4 (21×29.7cm). Khổ giấy A4 là được xem là kích thước quy chuẩn, không quá nhỏ hoặc to, rất phù hợp để in giấy tiêu đề.

Kích thước giấy in tiêu đề thường được in trong khổ giấy A4 (21×29.7cm) với định lượng độ dày giấy từ 80 – 150gms. Loại giấy thường được sử dụng là giấy offer. Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng một số loại giấy có tính mỹ thuật cao cấp như giấy lotus, hay giấy Conqueror, giấy Galgo,… Giấy tiêu đề nếu được in trên chất liệu cao cấp và dày dặn sẽ làm cho khách hàng, đối tác có cái nhìn ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn. Kĩ thuật thường được sử dụng để in giấy tiêu đề là công nghệ in offset một hoặc nhiều màu.

mẫu giấy tiêu đề
Cần có thông tin cơ bản về doanh nghiệp
 • Giấy Ford

In giấy tiêu đề với chất liệu cao cấp sẽ giúp cho việc sử dụng máy in tại văn phòng thuận tiện hơn. Hơn nữa, nó cũng giúp cho đối tác có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp. Giấy ford là một gợi ý không tồi bởi nó có bề mặt mịn, không chói, khó bị ố vàng.

in letterhead đẹp
Cần có thông tin cơ bản về doanh nghiệp
 • Định lượng giấy

Định lượng giấy có tác động lớn đến sự thay đổi cũng như tính chuyên nghiệp của letterhead. Vì vậy, hãy lựa chọn loại giấy với định lượng phù hợp nhất.

Với kích thước giấy A4, định lượng giấy sẽ vào khoảng 80 – 150gms. Với giấy tiêu đề, bên cạnh nội dung, kích thước thì định lượng giấy cũng là điều bạn cần chú ý tới để đạt độ chuẩn, hoàn hảo. Mỗi loại giấy sẽ có định lượng khác nhau, nếu bạn chọn giấy Ford thì định lượng sẽ vào khoảng 50 – 300gms.

letterhead
Cần có thông tin cơ bản về doanh nghiệp
 • Kỹ thuật in biểu mẫu

Giấy tiêu đề thường được áp dụng các kỹ thuật là in offset 2 màu hoặc 4 màu; in kỹ thuật số. Bạn có thể tới những địa chỉ in giấy tiêu đề giá rẻ  như In Siêu Tốc để được tư vấn chi tiết, lựa chọn họn phương pháp in phù hợp nhất.

Khi in, cần lưu ý tới màu sắc của thương hiệu. Không có quy định chung nào cho màu của logo, tuy nhiên, bạn cần chọn chất liệu cũng như kỹ thuật in phù hợp để màu sắc không chênh lệch quá nhiều.

Nếu muốn giảm độ chênh lệch của màu sắc tới mức tối đa thì bạn hãy chọn những đơn vị in giấy tiêu đề giá rẻ TPHCM hoặc những tỉnh thành khác có kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn.

mẫu giấy tiêu đề đẹp
Hiệu ứng tạo nên sự ấn tượng
 • In một mặt giấy, cắt thành phẩm

Thông thường, giấy tiêu đề thường được in một mặt. Dù không có quy định cụ thể nhưng in một mặt thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sau khi in xong, cần cắt thành phẩm đúng đường nét, không lệch để đảm bảo tính thẩm mỹ.

4. Một số mẫu in tiêu đề

Có rất nhiều doanh nghiệp sở hữu mẫu giấy tiêu đề đẹp, đảm bảo được các yếu tố từ thông tin, nội dung in cho tới chất liệu giấy. Bạn có thể tham khảo một số mẫu in giấy tiêu đề đẹp dưới đây:

in letterhead hcm
Mẫu in số 1
dịch vụ in giấy tiêu đề
Mẫu in số 1
in letterhead tphcm
Mẫu in số 1
mẫu letterhead đẹp
Mẫu in số 4
in giấy tiêu đề là gì
Mẫu in số 5
mẫu in letterhead đẹp
Mẫu in số 6

5. Lưu ý những yếu tố sau khi chọn dịch vụ in giá rẻ

Để sử dụng dịch vụ in letterhead giá rẻ được hữu hiệu nhất, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Về chất liệu

Thông thường, đa số giấy tiêu đề cần yêu cầu có độ trơn và nhẵn. Điều này là vô cùng cần thiết, bởi lẽ tính chất này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và phù hợp hơn với những chiếc máy in laser tại các văn phòng. Chất liệu có thể đáp ứng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là giấy Fort. Bề mặt của giấy này đặc biệt bóng, mịn và láng, hấp thụ mực in tốt. Giấy Fort có khá nhiều định lượng. Tuy nhiên, định lượng giấy Fort thường được sử dụng nhất là 80 gsm cho đến 120 gsm.

in giấy tiêu đề tphcm
Chất lượng giấy là yếu tố quan trọng của mẫu giấy tiêu đề
 • Về màu sắc

Trên thực tế và trong quá trình sử dụng, giấy tiêu đề không cần tuân theo bất cứ quy định về màu sắc nào. Cửa hàng, doanh nghiệp, công ty có thể tùy ý chọn lựa cho mình những gam màu phù hợp, ưa thích hay yêu cầu riêng. Tuy nhiên, logo và hình ảnh lại luôn luôn cần đến độ chính xác chuẩn nét và màu sắc phải trung thực nhất.

Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải có trong tay một đội ngũ lành nghề, có thể phân tích, pha trộn màu sắc để đáp ứng được độ đậm nhạt, tương phản trên sản phẩm. Vốn được sử dụng chủ yếu trong thế giới của văn phòng, thế nên 2 gam màu trắng và đen là những màu sắc thông dụng và thường xuyên được chọn lựa nhiều nhất. Bởi vì, máy in văn phòng chỉ cho ra các nội dung rõ ràng và đẹp mắt nhất với màu đen và màu trắng.

in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm
Tất cả yếu tố phải hướng đến sự chuyên nghiệp
 • Về kích thước in giấy tiêu đề cơ bản

Tại Việt Nam, kích thước giấy tiêu đề giấy sử dụng phổ biến nhất thông thường là khổ A4, kế đến là khổ A3 và A5 với kích thước cụ thể như sau:

 1. Khổ A3: 420mm x 297mm
 2. Khổ A4: 210mm x 297mm
 3. Khổ A5: 210mm x 148mm

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ chọn cho mình một thiết kế có kích thước giấy phù hợp riêng.

in giấy tiêu đề hcm
Giấy tiêu đề giá rẻ thông thường là khổ A4

6. Ưu điểm của dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm

Một trong những ưu điểm quan trọng đầu tiên và được quan tâm đến, đó chính là mức giá thành hợp lý. Dịch vụ in tiêu đề phải thực hiện và sản xuất dịch vụ ngay tại xưởng, không qua trung gian.

Mặc dù đưa ra mức giá rát cạnh tranh nhưng chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu:

 • Đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, nhiệt tình để cho ra đời những sản phẩm mang chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đưa ra của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty.
 • Mực in đảm bảo đúng tiêu chuẩn, giúp cho những thông tin, hình ảnh trên giấy tiêu đề được sắc nét, giá trị thẩm mỹ cao, tránh tình trạng bị nhòe, mờ và lem luốc.
 • Dịch vụ giao hàng tận tay sau khi thành phẩm.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu với giá thành hợp lý. Đối với những đơn hàng gấp và nhiều, nhà sản xuất có thể nhận hoạt động 24/24 để đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng.

Các dịch vụ nổi bật khác:

Dịch vụ in hộp giấy

In túi giấy giá rẻ tại xưởng TPHCM

Chính sách ưu đãi của công ty chuyên in catalogue giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ
Trong thị trường in ấn tại TpHCM, In Siêu Tốc VN tự hào là một trong những công ty in ấn uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ TPHCM, MIỄN PHÍ thiết kế và giao hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn quý khách phương pháp in ấn phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu: