IN GIẤY TIÊU ĐỀ - LETTERHEAD

IN GIẤY TIÊU ĐỀ
- Giấy Fort 80gsm – 100gsm
- Kích thước: 21 x 29.7 (cm)
- In 4 màu, 1 mặt
- Thời gian: 2 ngày
Số lượng10002000500010.00020.000
Giá750,0001,290,0002,000,0003,100,0004,900,000

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ IN GIẤY TIÊU ĐỀ – IN LETTERHEAD

 

In giấy tiêu đề nằm trong quá trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu vì nó không đơn thuần là những mảnh giấy A4 hay A5 mà nó là bộ mặt công ty được đối tác hay khách hàng nhìn nhận một cách trực tiếp về hình ảnh doanh nghiệp.

in giấy tiêu đề
Giấy tiêu đề là một phần của bộ nhận diện thương hiệu

MỤC LỤC

1. Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề (còn gọi là letterhead) là một loại giấy có in sẵn những thông tin về tên công ty, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, trang web được thiết kế và lên bố cục theo ý muốn của mỗi doanh nghiệp.

Giấy tiêu đề được sử dụng trong các hoạt động làm hợp đồng, bảng báo giá, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, gửi tài liệu đến khách hàng, đối tác.

Giấy tiêu đề chính là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Không phải không không mà mỗi công ty đều cần giấy tiêu đề bởi tính chất chuyên nghiệp của nó, mà nó còn là phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp đó.

2. Vì sao in giấy tiêu đề lại cần thiết trong hoạt động doanh nghiệp

In giấy tiêu đề là một trong những hoạt động quan trọng nhất của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty và là một trong những vật phẩm có nhiệm vụ và vị trí rất quan trọng trong quá trình hoạt động của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan.

 • Tính tiện lợi, thuận tiện

Chúng xuất hiện ở khắp mọi các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội như: bệnh viện, trường học, siêu thị, kinh doanh, sản xuất,…

Form sẵn trong gấy tiêu đề sẽ giúp người sử dụng chúng nhận diện đúng ý định mẫu giấy

in giấy tiêu đề giá rẻ
In giấy tiêu đề cũng là một hình thức quảng cáo
 • Mang tính quảng cáo doanh nghiệp

Ngoài sự thuận tiện, nó còn có những tác dụng hữu ích, đóng góp vai trò không thể thiếu trong quy trình làm việc của thế giới văn phòng. Bên cạnh đó, chúng cũng được xem là phương tiện dùng để quảng bá thương hiệu một cách tinh tế, lịch thiệp mà không vấp phải phản ứng khó chịu, gượng ép cho người sử dụng.

Ngược lại, giấy tiêu đề lại là một hình thức thể hiện được sự chuyên nghiệp, trân trọng, có khả năng đưa hình ảnh chủ nhân của mình lên một tầm cao hơn, tạo sự thân thiện, gần gũi và tận tâm, nhiệt tình đến với người sử dụng.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ yếu tố nhỏ nhất

In giấy tiêu đề có thể góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách rất chuyên nghiệp và tinh tế. Vậy nên, khi sử dụng dạng dịch vụ này, chúng ta nên chú ý chọn lựa và đầu tư hợp lý, thông minh nhằm thu được lợi ích, tác dụng cao nhất, tốt nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…của mình.

Từ tầm quan trọng và những lợi ích đã kể trên, loại giấy này đã trở thành một hoạt động quan trọng và cần thiết cho các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan,…

3. Các tiêu chí để có được bộ giấy tiêu đề đẹp

Mặc dù được xem là một bộ phận nhận diện, thế nhưng giấy tiêu đề lại là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất. Ngoài những thông tin cần thiết trên, toàn bộ phần diện tích còn lại được để trống, dành cho việc ghi chép.

Việc sắp xếp, bố cục kiểu dáng, màu sắc, logo, nội dung phải tạo được điểm nhấn nhằm gây sự ấn tượng, khắc sâu hơn vào tâm trí của người xem.

Giấy tiêu đề cần phải đạt được những tiêu chí nhất định nhằm đảm bảo và thu được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Chúng ta sẽ cùng khám phá để nắm được những tiêu chí có thể tạo nên một mẫu đẹp nhất.

Tiêu chí 1: Thông tin chính của doanh nghiệp phải rõ ràng

Thông thường bao gồm có tên công ty, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, website, email,… Bên cạnh những nội dung chi tiết, cần thiết, giấy tiêu đề còn đi kèm với logo, hình ảnh của thương hiệu, đặt trang trọng ở phía bên phải, bên trái hoặc chân trang.

Giấy tiêu đề là một phần thể hiện của chủ nhân sở hữu. Chính vì thế, khi cần in giấy tiêu đề, chúng ta phải lưu ý khéo léo truyền đạt bằng logo, màu sắc, font chữ, hình ảnh, thông tin thật tinh tế, ngắn gọn để thu về hiệu quả cao nhất.

Chỉ đưa những chi tiết cần thiết đúng và đủ. Mặc dù giấy tiêu đề là bộ mặt, là đại diện của một cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan. Thế nhưng, không phải chúng ta sẽ đưa tất cả mọi thông tin lên bề mặt của chúng tùy thuộc vào người sử dụng, ngoài các thông tin cần thiết và căn bản, chúng ta có thể yêu cầu đưa thêm các yếu tố như số fax, mã số kinh doanh, địa chỉ đăng kí văn phòng,… khi in giấy tiêu đề công ty.

giấy tiêu đề đẹp

Tiêu chí 2: Sự đơn giản trong bố cục nhưng ấn tượng trong gam màu

 • Sự đơn giản

Cần phải nói rõ, đơn giản hoàn toàn khác với sự đơn điệu. Bởi lẽ, bản thân giấy tiêu đề vốn là một cơ chế được cấu tạo để truyền đạt thông tin, là cấu trúc để truyền tải chứ không phải chứa đựng nội dung lớn và ý tưởng kinh khủng nào đó.

giấy tiêu đề
Sự đơn giản nhưng tinh tế là yếu tố cần thiết trong thiết kế giấy tiêu đề
 • Sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm nhưng hài hòa

Màu sắc thật sự là một trong những cách có thể gây được sự chú ý một cách tuyệt vời nhất. Trên từng khu vực cụ thể, màu sắc truyền đạt những ý tưởng, thông điệp, đặc biệt là tạo cảm xúc, giao thiệp, liên kết, củng cố tốt nhất cho việc nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên, nếu như không biết tiết chế chính màu sắc sẽ là tác nhân phá vỡ đi bản thiết kế hoàn chỉnh. Vì thế, khi đặt in giấy tiêu đề, chúng ta cần lưu ý sử dụng một cách hữu hiệu và tận dụng triệt để những tác động mà màu sắc có thể mang đến một cách tiết kiệm nhất.

Tiêu chí 3: Khai thác những chất liệu khác để làm nổi bật giấy tiêu đề

 • Khai thác ưu điểm của những loại giấy in đặc biệt

Chất liệu giấy có thể gây ra xúc giác và thị giác, tạo được hiệu ứng chuyên nghiệp, thể hiện bộ mặt của thương hiệu. Mỗi loại chất liệu có một định lượng giấy hoàn toàn khác nhau. Việc chọn lựa định lượng giấy phù hợp của chất liệu sử dụng cũng góp phần tạo nên sự tiện ích và tiết kiệm chi phí tối đa cho cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan,… Ngoài ra, nếu ưa chuộng dịch vụ in offset, chúng ta sẽ có rất nhiều sự chọn lựa từ thế giới muôn màu muôn vẻ của giấy Fort, giấy Couches và những loại giấy Art cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng,.. Mỗi loại giấy mang một đặc điểm hoàn toàn riêng biệt, sở hữu bề mặt kết cấu phong phú đa dạng.

 • Khai thác phương pháp in ấn để tạo điểm nhấn

In mặt sau bằng một loại màu pha đặc biệt, sau đó, sử dụng in UV đè lên một chỗ nhằm tạo sự phản chiếu ánh sáng khác với những chỗ không có in UV

mẫu giấy tiêu đề đẹp
Hiệu ứng tạo nên sự ấn tượng
 • Khai thác xu hướng thiết kế từ những mẫu giấy tiêu đề được ưu chuộng theo từng năm

mẫu giấy tiêu đề

Đừng dừng lại khi bạn đã sở hữu bộ giấy tiêu đề đẹp, hãy thường xuyên tham khảo xu hướng thiết kế theo từng năm để thay đổi theo nhe! Chắc hẳn bạn không muốn bộ mặt đại diện của mình cứ mãi đẹp theo một kiểu. Hãy làm mới mẻ chúng theo cách của bạn.

Tiêu chí 4: Tìm hiểu kỹ đơn vị in giấy tiêu đề

Ngoài các tiêu chí trên, mức giá thành cũng là một trong những yếu tố có thể tạo nên giấy tiêu đề đẹp. Đẹp không có nghĩa là phải đắt tiền hay sử dụng chất liệu giấy xịn, màu sắc sặc sỡ. Tiêu chí quan trọng nhất để có được giấy tiêu đề đẹp chính là chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt và giá thành hợp lý, có thể đáp ứng được yêu cầu và phù hợp với khách hàng cần in letterhead giá rẻ .

4. Lưu ý những yếu tố sau khi chọn dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ

Một dịch vụ tốt, đặc biệt là dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời có thể đưa ra những tư vấn phù hợp với các điều kiện khách hàng đang có như mức giá, chất liệu, màu sắc, kích cỡ,….Song song đó, thành phẩm sau khi hoàn tất phải có chất lượng, ưu điểm đúng như với những điều khoản đã đưa ra trên hợp đồng.

Để sử dụng dịch vụ in giấy tiêu đề được hữu hiệu nhất, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Về chất liệu

Thông thường, đa số giấy tiêu đề cần yêu cầu có độ trơn và nhẵn. Điều này là vô cùng cần thiết, bởi lẽ tính chất này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và phù hợp hơn với những chiếc máy in laser tại các văn phòng. Chất liệu có thể đáp ứng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là giấy Fort. Bề mặt của giấy này đặc biệt bóng, mịn và láng, hấp thụ mực in tốt. Giấy Fort có khá nhiều định lượng. Tuy nhiên, định lượng giấy Fort thường được sử dụng nhất là 80 gsm cho đến 120 gsm.

in giấy tiêu đề tphcm

 • Về màu sắc

Trên thực tế và trong quá trình sử dụng, giấy tiêu đề không cần tuân theo bất cứ quy định về màu sắc nào. Cửa hàng, doanh nghiệp, công ty có thể tùy ý chọn lựa cho mình những gam màu phù hợp, ưa thích hay yêu cầu riêng. Tuy nhiên, logo và hình ảnh lại luôn luôn cần đến độ chính xác chuẩn nét và màu sắc phải trung thực nhất.

Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải có trong tay một đội ngũ lành nghề, có thể phân tích, pha trộn màu sắc để đáp ứng được độ đậm nhạt, tương phản trên sản phẩm. Vốn được sử dụng chủ yếu trong thế giới của văn phòng, thế nên 2 gam màu trắng và đen là những màu sắc thông dụng và thường xuyên được chọn lựa nhiều nhất. Bởi vì, máy in văn phòng chỉ cho ra các nội dung rõ ràng và đẹp mắt nhất với màu đen và màu trắng.

in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm
Tất cả yếu tố phải hướng đến sự chuyên nghiệp
 • Về kích thước

Tại Việt Nam, kích thước giấy tiêu đề giấy sử dụng phổ biến nhất thông thường là khổ A4, kế đến là khổ A3 và A5 với kích thước cụ thể như sau:

 1. Khổ A3: 420mm x 297mm
 2. Khổ A4: 210mm x 297mm
 3. Khổ A5: 210mm x 148mm

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ chọn cho mình một thiết kế có kích thước giấy phù hợp riêng.

in giấy tiêu đề hcm
Giấy tiêu đề giá rẻ thông thường là khổ A4

5. Ưu điểm của dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm

Một trong những ưu điểm quan trọng đầu tiên và được quan tâm đến, đó chính là mức giá thành hợp lý. Dịch vụ in tiêu đề phải thực hiện và sản xuất dịch vụ ngay tại xưởng, không qua trung gian.

Mặc dù đưa ra mức giá rát cạnh tranh nhưng chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu:

 • Đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, nhiệt tình để cho ra đời những sản phẩm mang chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đưa ra của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty.
 • Mực in đảm bảo đúng tiêu chuẩn, giúp cho những thông tin, hình ảnh trên giấy tiêu đề được sắc nét, giá trị thẩm mỹ cao, tránh tình trạng bị nhòe, mờ và lem luốc.
 • Dịch vụ giao hàng tận tay sau khi thành phẩm.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu với giá thành hợp lý. Đối với những đơn hàng gấp và nhiều, nhà sản xuất có thể nhận hoạt động 24/24 để đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng.

Trong thị trường in ấn tại TpHCM, In Siêu Tốc VN tự hào là một trong những công ty in ấn uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ TPHCM, MIỄN PHÍ thiết kế và giao hàng tp.hcm.