In túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp đem đến sự thu hút hơn

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy đựng mỹ phẩm để mang đến tính thân thiện với môi trường và tạo nên sự thiện cảm đối với mọi người. Trong quá trình thực hiện, mọi người đều quan tâm đến in túi giấy mỹ phẩm có tốt không, quá trình in ấn như thế nào?

in túi giấy đựng mỹ phẩm đúng cách
In túi giấy đựng mỹ phẩm thế nào đúng quy cách

Hỗ trợ việc quảng cáo thương hiệu

Túi giấy cao cấp được xem là mặt ngoài của mỹ phẩm. Trong đó, việc in ấn có tên logo, thương hiệu sẽ hỗ trợ cho quá trình quảng bá công ty, doanh nghiệp trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Những mẫu túi giấy mỹ phẩm được đưa đến muôn nơi, giúp nhiều người đọc và tiếp cận, đây là cách quảng bá thương hiệu, truyền thông cực kỳ tốt đối với doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay bằng in ấn các loại túi nhựa hoặc chất liệu túi khác nhau để đựng mỹ phẩm, việc lựa chọn túi vừa đơn giản, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo được kinh phí, có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí sản xuất bao bì.

tiết kiệm chi phí
In túi giấy giúp bạn tiết kiệm chi phí Marketing

Nâng tầm sang trọng cho sản phẩm

Hiện nay, túi giấy đựng mỹ phẩm được thiết kế, in ấn đẹp mắt và sang trọng. Nhiều thương hiệu in ấn logo và thể hiện những câu slogan độc đáo vào túi giấy để tạo độ nhận diện thương hiệu cao cũng như đảm bảo được thiện cảm của mọi người đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn có thể dùng làm túi giấy đựng quà để tặng cho các đối tác của mình cũng rất sang trọng.

Tạo điểm nhấn thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, xu hướng sử dụng túi giấy tạo sự thân thiện với môi trường được các công ty, doanh nghiệp lớn chú trọng và lựa chọn. Túi đựng mỹ phẩm sẽ thực sự là một món quà làm hài lòng đến những khách hàng tiềm năng, nó không chỉ thu hút tất cả mọi người, nó còn là điểm cộng thể hiện doanh nghiệp cập nhật được xu hướng thân thiện với môi trường.

2. Lưu ý khi in túi giấy đựng mỹ phẩm

Việc lựa chọn, sử dụng túi giấy mỹ phẩm là xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần chú ý đến việc lựa chọn hoặc in túi giấy mỹ phẩm sao cho phù hợp, đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như khả năng lan tỏa đến khách hàng.

Phân bổ hình ảnh

Khi thiết kế in ấn túi giấy, doanh nghiệp cần bám sát đặc điểm thương hiệu. Việc này giúp tạo nên những mẫu túi độc quyền. Đồng thời, thông qua đó chúng ta có thể quảng bá đến người tiêu dùng nhanh nhất. Sự sáng tạo trong thiết kế cần phải đi đôi với độ nhận diện thương hiệu, chú trọng đầu tư thiết kế tên thương hiệu, chèn logo, sáng tạo các mẫu hình thiết kế sao cho phù hợp với nhãn hàng mỹ phẩm của công ty.

Tone màu hài hòa

Tính thẩm mỹ luôn được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình in túi giấy. Dựa vào đối tượng khách hàng chúng ta có thể lựa chọn loại tone màu túi giấy sao cho phù hợp.

Thông thường, những mẫu túi giấy mỹ phẩm có sự kết hợp giữa các màu sắc khác nhau để tạo nên sự mới lạ, ấn tượng.

phối màu khi in túi giấy
Chú ý đến cách phối màu in túi giấy

Chất liệu giấy in

Nên chú ý khi in là làm sao để người dùng có cảm giác thoải mái. Đừng sử dụng chất liệu quá cứng hoặc thô, đây là điểm trừ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Hiện nay, để in túi giấy chất lượng và phù hợp nhất. Mọi người cần lựa chọn các loại giấy couche, briston, kraft, ivory,… Đây là những mẫu giấy thực sự phù hợp và được sử dụng phổ biến.

3. Các túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp, thu hút hiện nay

túi giấy đựng mỹ phẩm
Túi giấy đựng mỹ phẩm của MIA
túi đựng mỹ phẩm đẹp
Môt số loại túi đựng mỹ phẩm đẹp
túi giấy đựng mỹ phẩm màu hồng đỏ
Túi giấy mỹ phẩm với tone màu hồng đỏ chủ đạo
túi giấy mỹ phẩm có quai xách
Túi giấy mỹ phẩm có quai xách
túi giấy mỹ phẩm donna
Túi giấy mỹ phẩm của Donna
túi giấy phối màu đơn giản
Túi giấy phối màu đơn giản

4. Tại sao nên in túi giấy đựng mỹ phẩm tại In Siêu Tốc VN?

Công ty Hoa Sen Việt – In Siêu Tốc VN đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Cùng với đó là hàng chục doanh nghiệp đã cùng đồng hành và tin tưởng. Chúng tôi cam kết quy trình và các mẫu túi giấy đều thuộc cơ sở in ấn sản xuất của In Siêu Tốc VN. Điều này có nghĩa là quy trình đều không thông qua bất kỳ nhà máy, công ty trung gian nào.

  • Sở hữu đội ngũ tài năng và chuyên nghiệp.
  • Chất lượng máy móc và giấy in đảm bảo chất lượng
  • Chi phí in ấn phù hợp và vừa túi tiền
  • Thời gian giao nhận đúng hạn, đảm bảo tiến độ
  • Nhận in đa dạng túi giấy, hộp giấy, brochure, catalogue

Các bạn đã chọn cho mình được mẫu nào để tạo nên một túi giấy đựng mỹ phẩm sang trọng dành riêng cho shop của mình chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu đẹp hơn nhé!

>>> Xem thêm: In túi giấy cho shop thời trang đem đến sự sang trọng