Bảng báo giá in decal giấy chất lượng, giá tốt nhất tại TP HCM

Decal giấy là loại giấy dùng trong ngành in ấn có khả năng tự dính. Chúng thường được dùng để in tem nhãn với chi phí rẻ, tiện sử dụng, chất lượng in đẹp hơn so với in trực tiếp lên sản phẩm. Ngoài ra, decal giấy còn được dùng để in poster, các loại sticker để trang trí,… Vậy mức giá in decal giấy thế nào? Cùng tìm hiểu qua bảng báo giá in decal giấy tại In Siêu Tốc qua bài viết dưới đây.

giá dịch vụ in ấn decal giấy
Bảng báo giá in decal lẻ chất liệu giấy – In Siêu Tốc

Decal giấy được sản xuất với chất liệu chủ yếu là giấy nên chi phí in ấn decal giấy sẽ rẻ hơn các loại chất liệu decal khác. Giá in decal phụ thuộc nhiều vào kích thước, phương pháp gia công và số lượng in mà khách hàng yêu cầu

  • Decal giấy thường được in tem nhãn bế thành hình tròn, hình chữ nhật và hình vuông, elip,…. đa dạng kích thước khác nhau. Kích thước tem nhãn phụ thuộc vào hình dáng kích thước sản phẩm. Ví dụ tem nhãn hình tròn dán lên những bề mặt nhỏ còn nhãn hình chữ nhật được dán lên bề mặt phẳng, không nhiều góc cạnh.
  • Khi in ấn nhãn decal giấy thì khách hàng thường yêu cầu gia công cán mờ cho bề mặt tem được bảo vệ và trông sang trọng, rõ nét hơn.

1. Báo giá in decal giấy hình tròn

decal giấy bế tròn giá in
báo giá in decal giấy bế hình tròn tại hcm

2. Bảng giá dịch vụ in decal lấy ngay hình Elip

giá in nhãn decal giấy hình elip
giá in nhãn decal giấy bế hình elip giá rẻ hcm

3. Giá in decal giấy hình chữ nhật

báo giá in decal giấy hình chữ nhật
bảng giá in decal giấy bế hình chữ nhật

4. Báo giá in decal giấy hình vuông

bảng giá in nhãn decal giấy hình vuông
bảng báo giá in nhãn decal giấy hình vuông tại hcm

Trên đây là bảng báo giá in decal giấy chi tiết dành cho bạn có thể tham khảo. Quý khách muốn đặt sản phẩm theo số lượng và kích thước mong muốn hãy liên hệ với In Siêu Tốc để nhận bảng giá in decal chính xác nhất.

Công ty in decalIn Siêu Tốc là đơn vị in ấn uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in decal và được nhiều các doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng. Với hệ thống trang thiết bị luôn được nâng cấp, công nghệ in ấn hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt vấn đề về chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, chính vì thế khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ in decal chất lượng cao tại In Siêu Tốc.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn quý khách phương pháp in ấn phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu:

zalo
zalo