Hộp giấy đựng quà giá rẻ

Những hộp giấy đựng quà đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày chúng ta. Chúng không đơn giản là thứ che đậy để tăng sự bí hiểm cho món quà bên trong mà còn giúp thể hiện tình cảm của người tặng cho người nhận. Chính vì vậy, hộp giấy đựng quà tặng rất đa dạng và phong phú để đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng.

bán hộp giấy đựng quà
Hộp giấy đựng quà cũng là một món đồ ý nghĩa

1. Vai trò hộp giấy đựng quà đối với cá nhân

Hộp đựng quà cho cá nhân thường được sử dụng trong rất nhiều dịp khác nhau. Thông thường chúng sẽ được sử dụng để đựng quà tặng vào những dịp lớn như sinh nhật, những ngày kỷ niệm, một số ngày như 8/3, 20/10, Valentine,… cũng sử dụng quà tặng cá nhân và hộp quà tặng cá nhân rất nhiều.

hộp giấy đựng quà
Hộp giấy quà tặng rất phong phúc và đa dạng

Quà tặng cá nhân cũng rất đa dạng nhiều kiểu quà tặng. Những quà tặng cá nhân nổi bật có thể kể đến là son, đồng hồ, quần áo, mỹ phẩm,… Cũng vì vậy mà những món hộp quà tặng cũng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước hộp quà nhằm đáp ứng được những nhu cầu tặng quà đó.

2. Vai trò hộp giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hoạt động gắn liền với việc mua bán sản xuất và tăng doanh thu cho sản phẩm mà công ty mình đang sản xuất. Chính vì vậy mà những buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo thường có những món quà độc đáo gửi tặng đến khách hàng ủng hộ công ty cũng như các bên đối tác quan trọng.

Đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh công ty nên những món quà từ các doanh nghiệp thường được chuẩn bị rất chu đáo và chi tiết. Đặc biệt là để gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng thì những hộp giấy đựng quà đẹp mắt sẽ là yếu tố rất quan trọng. Một món quà được đầu tư ngay từ những thứ nhỏ nhất sẽ gây được thiện cảm đối với khách hàng hơn.

hộp giấy quà tặng
Hộp giấy đựng tặng sang trọng

3. Các loại giấy sử dụng làm hộp quà

  • Giấy bristol: Là loại giấy bìa, hai mặt đã được tráng bóng được sử dụng phổ biến hiện nay. Với đặc tính có thể bám mực tốt vì thể khi in mực sẽ bám tốt và rõ ràng tạo nên sự sắc nét cho sản phẩm cần được in.
  • Giấy Ivory: Đây là loại giấy có độ dày hơn và không được tráng bóng, loại này có chất lượng cao hơn các loại khác vì có độ đàn hồi cao và cứng. Một bên mặt giấy sần sùi và một bên bóng, thường được sử dụng để in các sản phẩm cần sự sang trọng.

hộp giấy gói quà

4. Các mẫu hộp quà cao cấp

Có rất nhiều nơi bán hộp giấy đựng quà trên thị trường hiện nay, bởi vì ngoài sản phẩm bên trong người ta cũng rất quan tâm đến vẻ bên ngoài. Nhất là các loại hộp giấy handmade hiện nay rất nhiều mẫu mã đa dạng và được nhiều người ưa chuộng. Sau đây là các mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm được rất nhiều người lựa chọn:

  • Hộp cao cấp dạng kéo

Hộp dạng kéo tiện lợi, được thiết kế 2 phần đó là phần thân và phần nắp. Phần nắp bên trên được in thương hiệu của công ty, hộp được cán lên một lớp giấy sần rất chắc chắn và sang trọng.

bán hộp giấy nhỏ
Hộp giấy dạng kéo có hoa văn
hộp giấy
Hộp giấy kéo đơn giản
  • Hộp gấp có nam châm

Được thiết kế nắp đóng mở dễ dàng khi có nam châm trên nắp hộp thuận tiện hơn khi chỉ cần gạt nhẹ nắp khi mở và khi đóng thì đã có nam châm hút chặt nắp hộp lại.

hộp giấy handmade
Hộp giấy nam châm phù hợp cho các sản phẩm rượu, yến

Xem báo giá in hộp giấy

hộp giấy đựng quà tết
Hộp giấy nam châm đựng quà đơn giản
  • Hộp cao cấp đựng quà cưới

Đây là loại hộp giấy dạng cao cấp, được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mang phong cách bắt mắt và sang trọng.

hộp quà tặng giấy
Hộp giấy đựng quà tiệc cưới
hộp giấy gói quà
Hộp giấy đựng quà cưới đơn giản
  • Hộp cao cấp đựng quà dự sự kiện doanh nghiệp

Được thiết kế nhiều kích thước khác nhau,hộp giấy quà tặng cao cấp cần có màu sắc nhã nhặn và lịch sự phù hợp cho không gian sự kiện của các doanh nghiệp.

hộp giấy quà tặng
Hộp đựng quà doanh nghiệp không nên thiết kế quá cầu kỳ
hộp giấy nam châm
Bạn có thể thêm chút hoa văn để tạo điểm nhấn hộp đựng quà

Bài viết trên cũng đã cung cấp thông tin về tầm quan trọng của hộp giấy đựng quà và các mẫu hộp quà phổ biến hiện nay. Để tìm được địa chỉ in hộp quà uy tín bạn có thể liên hệ https://insieutoc.vn để nhận được tư vấn tốt nhất.

Sản xuất hộp giấy

Hộp giấy đựng bánh