Các thiết kế mẫu hộp giấy ấn tượng, thu hút người tiêu dùng

Tổng hợp các mẫu hộp giấy đẹp cho riêng mình được thị trường ưa chuộng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

1. Một hộp giấy đẹp có vai trò như thế nào?

Danh tiếng của thương hiệu sẽ càng tăng lên khi độ phụ sóng của thương hiệu đó với người tiêu dùng tăng lên. Vì lẽ đó, mẫu hộp giấy đẹp với tên và logo thương hiệu phía trên được xem như một loại vũ khí bí mật.

hộp giấy đẹp
Các mẫu hộp giấy đẹp thường được dùng như một cách thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu

Người tiêu dùng ngày nay không chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm bên trong, mẫu mã và bao bì phía ngoài cũng là một khía cạnh được cân nhắc kỹ càng. Cấu trúc hộp giấy, cách trình bày, chất liệu hay màu sắc của hộp giấy là các yếu tố then chốt tạo nên một sản phẩm khẳng định vị thế thương hiệu.

Một hộp giấy đẹp có thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có vai trò sau đây:

 • Marketing cho thương hiệu.
 • Bảo vệ sản phẩm bên trong chắc chắn và an toàn hơn.
 • Dễ dàng vận chuyển mà không sợ ảnh hưởng sản phẩm.
 • Nâng cao sự tiện lợi bởi khả năng tái sử dụng của hộp giấy.

2. Một số mẫu hộp giấy đẹp thông dụng

Tùy vào từng mục đích sử dụng và sản phẩm khác nhau, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình kích thước, loại kiểu dáng và chủng loại. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu hộp giấy thông dụng để in hộp giấy giá rẻ.

2.1 Hộp cứng nắp rời

mẫu hộp giấy đẹp
Loại hộp này thường dùng cho các sản phẩm ở phân khúc cao cấp

Đây là loại hộp được các thương hiệu sử dụng cho các mặt hàng cao cấp như: đựng quà tặng, giày, giỏ,…Hộp cứng nắp rời có thiết kế từ 2 phần rời nhau được bồi giấy giúp chắc chắn và bền bỉ hơn và chính lẽ đó, thông thường hộp giấy đẹp với mẫu mã hộp cứng nắp rời sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với các loại hộp giấy khác.

2.2 Hộp xếp đáy

mẫu hộp giấy
Mẫu hộp xếp đáy xinh xắn thường được dùng để đựng quà tặng

Đây là mẫu hộp giấy có khả năng tự xếp lại để tạo thành nắp hộp dựa vào các đường nếp gấp sẵn mà không cần nhờ sự hỗ trợ của các loại kết dính. Sản phẩm hộp xếp đáy được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, làm hộp quà tặng. Mẫu hộp giấy đẹp bằng hộp xốp đáy thường được lựa chọn bởi giá thành rẻ, thời gian sản xuất ngắn và sự tiện lợi trong sử dụng và dễ dàng bảo quản.

2.3 Hộp nắp gài

mẫu hộp giấy nắp gài
Loại hộp nắp gài được sử dụng phổ biến này sẽ giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu

Mẫu hộp nắp gài được sử dụng rộng rãi từ phân khúc sản phẩm tầm thấp, trung cho đến cao. Với 2 loại gài đáy và gài nắp, dán ngay cạnh nhau tạo ra hình dáng hộp. Thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn loại giấy couche chất lượng tốt để có được một mẫu hộp giấy đẹp dạng nắp gài.

3. Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ làm mẫu hộp giấy đẹp

Đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu và cũng như khẳng định giá trị, chất lượng của sản phẩm, một hộp giấy đẹp được làm từ chất liệu tốt là vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cơ sở in ấn uy tín nào tại TP.HCM, vì sao không đến ngay In Siêu Tốc VN? Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp in ấn có kinh nghiệm lâu năm, đa dạng dịch vụ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

hộp giấy đẹp
Mẫu hộp giấy đẹp

3.1 In đa dạng các loại hộp giấy

 • Mẫu hộp giấy nắp gài: thường dùng đựng đồ ăn, bánh ngọt.
 • Mẫu hộp giấy nắp chụp: dùng để đựng quần áo và mỹ phẩm
 • Mẫu hộp giấy có quai xách cũng thường được dùng tại các cửa hàng bánh ngọt, cà phê, trà.

3.2 Thông số của mẫu hộp giấy

Quý khách có thể cung cấp những thông tin sau đây để lên đơn hàng và nhận báo giá sớm hoặc tư vấn về chất liệu phù hợp khi cần mẫu hộp giấy đẹp nhé:

 • Số lượng và kích thước hộp giấy: đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi có thể nhận đơn hàng từ vài chục, vài trăm cho đến vài ngàn hộp.
 • Chất liệu: Nó phụ thuộc vào sản phẩm bên trong. Khách hàng có thể tùy ý chọn các loại chất liệu sau đây: vỏ hộp giấy cứng (Carton lạnh), vỏ hộp bìa bồi carton (sóng AB, E,…), Kraft, Duplex, Ivory, Bristol, Couche.
 • Công nghệ in: In offset màu sắc rõ nét hoặc in lụa sang trọng cho hộp giấy của mình.

Trong trường hợp cần thông tin và tư vấn cụ thể về mẫu hộp giấy đẹp. Quý khách có thể liên lạc ngay với hotline 0903 79 68 29 – 028 39722222 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

4. Quy trình làm hộp giấy đẹp chuẩn

Mẫu hộp đẹp
Mẫu hộp đẹp tại In Siêu Tốc

In Siêu Tốc VN luôn giữ tác phong chuyên nghiệp trên thị trường. Để hỗ trợ khách hàng sản xuất mẫu hộp giấy và nâng cao hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi luôn làm theo quy trình 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Tư vấn về chất liệu, số lượng và kiểu mẫu phù hợp.
 • Bước 2: Đưa ra báo giá in hộp giấy ưu đãi nhất thị trường HCM.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Bắt đầu tiến trình thiết kế bản mẫu, demo.
 • Bước 5: Gửi khách hàng, doanh nghiệp xem qua và ký duyệt sản phẩm rồi mới bắt đầu gia công.
 • Bước 6: Đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Bước 7: Nhận feedback từ khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng sau giao dịch.

Chúng tôi luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng. Đồng thời hy vọng trở thành đối tác lâu dài của các doanh nghiệp. Qua bài viết trên, In Siêu Tốc VN hy vọng khách hàng có thể có thêm nhiều thông tin cần thiết để có được những mẫu hộp giấy đẹp cho doanh nghiệp, cá nhân mình.

In hộp giấy carton

In hộp giấy mỹ phẩm