Mẫu tờ rơi du học đẹp quảng cáo cho việc tuyển sinh hiệu quả

Đối với các trường học, trung tâm đào tạo thì việc thiết kế và in ấn các mẫu tờ rơi du học đã trở nên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, không phải trường và trung tâm nào cũng đều biết cách thiết kế tờ rơi tuyển sinh sao cho đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu tờ rơi thu hút nhất!

>>> Tham khảo: Dịch vụ in tờ rơi đẹp, thu hút, uy tín nhất TPHCM

1. Một số mẫu tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi du học đẹp

Dưới đây là một số mẫu tờ rơi đẹp mắt cho bạn tham khảo:

tờ rơi du học
Tờ rơi du học Nhật
tờ rơi tuyển dụng du học
Mẫu tờ rơi gấp 3 tuyển sinh Edulife
tờ rơi quảng cáo du học
Tờ rơi du học Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, chuyên nghiệp

thiết kế tờ rơi du học
Tờ rơi tuyển sinh du học Nhật
mẫu tờ rơi tuyển sinh du học
Tờ rơi tuyển sinh du học hè SYDNEY
tờ rơi nhà trẻ
Mẫu tờ rơi nhà trẻ
mẫu tờ rơi du học
Một mẫu tờ rơi du học thu hút, bắt mắt

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi du học, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất nhé!

2. Những yếu tố quan trọng giúp tờ rơi tuyển sinh trở nên thu hút hơn

2.1 Thiết kế hài hòa, đúng mục đích đối tượng

tờ rơi tuyển sinh
Mẫu tờ rơi tuyển sinh tại đại học

Yếu tố đầu tiên mà các bạn cần biết nếu muốn thiết kế tờ rơi tuyển sinh đẹp và thu hút đó là bạn phải xác định được đúng mục đích đối tượng và thiết kế phải hài hòa. Mặc dù việc thiết kế ra sao đã có các designer lo liệu, tuy nhiên họ chỉ là những người hiện thực hóa thiết kế những ý tưởng của bạn đưa ra mà thôi. Do đó, chính bản thân bạn phải là người chủ động xác định những đối tượng người xem mà bạn muốn hướng tới là ai để đưa ra những nội dung về hình ảnh, thông tin phù hợp để mẫu thiết kế hướng theo đúng mục đích ban đầu được đề ra.

2.2 Nội dung hấp dẫn

Một mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh muốn thu hút thì nội dung trên tờ rơi đó phải thu hút. Các bạn có thể sử dụng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn để khiến ng

mẫu tờ rơi tuyển sinh
Flyer tuyển sinh bằng tiếng Anh

ười xem phải chú ý, dõi theo và muốn tìm hiểu xem các bạn đang viết những gì trên tờ rơi. Chỉ khi các nội dung mà bạn đưa ra hấp dẫn, đánh đúng vào tâm lý của người xem, thỏa mãn được nhưng mong muốn của người xem thì khi đó mẫu tờ rơi tuyển sinh mới có thể thu hút được sự chú ý của mọi người, giúp chiến dịch marketing của bạn hiệu quả.

2.3 Chất lượng in chuyên nghiệp

flyer tuyển sinh mầm non
Mẫu tờ rơi cần hài hòa, nhắm đúng đối tượng

Nội dung, hình ảnh tờ rơi của bạn dù có đẹp, thiết kế dù có chuyên nghiệp như ý tưởng bạn đưa ra mà khâu in ấn không đẹp, không đảm bảo chất lượng thì tờ rơi tuyển sinh của bạn cũng không thể mang đến hiệu quả như mong muốn. Do đó, các bạn nên tìm tới những nhà in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại các nhà in ấn lớn, có tên tuổi họ sở hữu những máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, quy trình in ấn chuyên nghiệp, các công nghệ in mới nhất sẽ cho ra những bản in tốt và sắc nét nhất. Ngoài ra, tại các đơn vị này còn cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn khác mà biết đâu bạn sẽ cần tới như: in name card,  in catalogue, in nhãn decal,…

2.4 Lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

flyer tuyển sinh mẫu giáo
Chọn kích thước phù hợp để in tờ rơi

Lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Đặc biệt là khi thiết kế tờ rơi du học, tuyển sinh. Việc xác định quy cách, kích thước tờ rơi cần phải được ưu tiên làm trước. Rất nhiều trường hợp thiết kế tờ rơi lỗi hoặc mất quá nhiều thời gian vào khâu điều chỉnh. Đơn giản chỉ vì xác định kích thước tờ rơi không phù hợp với nội dung.

Các bạn cần phải quyết định xem sẽ in trên khổ giấy nào, kích thước bao nhiêu. Sau đó xác định những nội dung, hình ảnh cần thể hiện. Các nội dung muốn truyền tải tới người đọc phải vừa vặn, hài hòa với kích thước tờ rơi. Đảm bảo được những tiêu chí này mới có thể thu hút người đọc.

2.5 Lựa chọn chất liệu giấy

Giấy để in ấn những mẫu tờ rơi đẹp cũng rất đa dạng. Do đó, các bạn nên xem có những loại giấy in nào, định lượng ra sao để lựa chọn phù hợp. Những mẫu giấy in quá dày vừa tốn kém mà lại cứng và nặng sẽ bất tiện với người đọc. Tuy nhiên, các mẫu giấy quá mỏng dù rẻ nhưng lại không đủ sang trọng.

3. Tìm địa chỉ in tờ rơi tuyển sinh chất lượng ở đâu?

thiết kế tờ rơi tuyển sinh
Mẫu tờ rơi hội thảo du học

Ngày nay, việc tìm được một địa chỉ in ấn tờ rơi du học không phải là việc khó. Hầu hết các tỉnh thành đều có các đơn vị in ấn. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng tốt, đảm bảo uy tín và có mức giá thành hợp lý.

In Siêu Tốc VN là đơn vị được nhiều trung tâm giáo dục, trường học tin tưởng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến và quy trình in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo in ấn nhanh chóng, sắc nét, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng in ấn số lượng lớn.

Trên đây là những thông tin về tờ rơi du học và những mẫu đẹp để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!