Những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất hiện nay rất được ưa chuộng

mẫu tờ rơi

Tờ rơi là một trong các sản phẩm được sử dụng để giúp các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rất phổ biến hiện nay. In tờ rơi ngày càng trở nên đa dạng và có thiết kế đẹp, bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người. Dưới đây chính là những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo.

mẫu tờ rơi
Giới thiệu các mẫu tờ rơi

MỤC LỤC

 • Tờ rơi là một trong các công cụ, sản phẩm marketing hữu hình tương đối hiệu quả và cực kỳ tiết kiệm chi phí. Nếu làm tốt, tờ rơi có thể mang đến cho các bạn rất nhiều hữu ích như tiết kiệm đúng đối tượng khách hàng, truyền tải được thông điệp một cách đầy đủ và chính xác. Đó cũng chính là mục tiêu mà người ta cần sử dụng tờ rơi.

2. Bí quyết tạo nên mẫu tờ rơi ấn tượng

Để tờ rơi có thiết kế quảng cáo ấn tượng thì bạn cần có những ý tưởng và bí quyết, kinh nghiệm riêng. Các tờ rơi có ảnh hưởng lớn tới chiến lược quảng cáo, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Do đó, muốn có mẫu quảng cáo tờ rơi ấn tượng thì bạn hãy “bỏ túi” những kinh nghiệm sau:

Lên kế hoạch cụ thể về việc thiết kế, trình bày các loại tờ rơi. Hãy thiết kế các tờ rơi sản phẩm một cách thật cẩn thận. Có điểm nhấn, sự thu hút ngay từ trang bìa. Bố cục của tờ rơi có màu đen trắng hay tờ rơi màu cũng cần có đầy đủ thông tin và sự khoa học. Nên tìm hiểu thông tin đơn vị phát các mẫu tờ rơi quảng cáo để nội dung được truyền tải một cách tốt nhất.

mẫu tờ rơi ấn tượng
Tờ rơi ấn tượng

Đảm bảo tính thẩm mỹ, kết hợp màu sắc hài hòa khi thiết kế

Với mẫu tờ rơi đen trắng thì bạn chỉ cần chú ý tới độ đậm nhạt. Nhưng với các loại tờ rơi với mục đích giảm giá sản phẩm, dịch vụ thì cần phối hợp màu sao cho bắt mắt, hài hòa. Mẫu tờ rơi đơn giản không có nghĩa là màu sắc nhạt nhòa. Hơn nữa, khi phối màu, bạn cần đảm bảo nó phù hợp với các mặt hàng và dịch vụ đang quảng cáo.

Ngắn gọn nội dung, bố cục hợp lý

Là tờ rơi thì các đối tượng nhận không quan tâm quá nhiều tới nội dung. Họ chỉ lướt qua phần quan trọng nhất. Ví dụ quyền lợi là gì, khuyến mãi bao nhiêu %, ưu đãi ra sao?…. Vì vậy khi thiết kế tờ rơi quảng cáo thì hãy chú ý tính ngắn gọn, xúc tích, dễ nhìn, dễ hiểu. Thêm vào đó, hãy đặt tiêu đề thật kêu nhé.

nội dung tờ rơi ngắn gọn
Nội dung tờ rơi cần ngắn gọn và đủ ý

Lựa chọn chất liệu in phù hợp

Chọn giấy in tờ rơi phù hợp với từng đối tượng khách hàng để có kiểu tờ rơi quảng cáo đơn giản nhưng hiệu quả. Có thể linh hoạt giấy thường, giấy tốt, giấy cao cấp theo trường hợp cụ thể.

3. Gợi ý một số mẫu tờ rơi

3.1 Tờ rơi mang nhiều màu sắc

 • Các mẫu tờ rơi đầy màu sắc sáng và được thiết kế sống động sẽ giúp thu hút người xem hơn. Các bạn có thể cân nhắc việc chọn tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng các màu sắc tương phản kết hợp với nhau để tạo ấn tượng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải. Đối với các thương hiệu về sức khỏe thì màu xanh lá cây hoặc màu vàng là phù hợp nhất.
mẫu tờ rơi đẹp
Mẫu tờ rơi nhiều màu sắc hấp dẫn

3.2 Ưu ái những màu tối

 • Không phải cứ nhiều màu sắc mới nổi bật mà đôi khi tờ rơi mẫu có nhiều mảng màu tối cũng có thể thu hút được sự chú ý. Đối với các thương hiệu cao cấp thì màu đen là màu được sử dụng nhiều nhất, nó mang đến cảm giác vừa sang chảnh lại vừa bí ẩn.
mẫu tờ rơi tối màu
Tờ rơi tối màu

3.3 Giữ sự giản đơn

 • Một tờ rơi có thiết kế quá phức tạp sẽ khiến người xem bị rối mắt. Thay vào đó các bạn chỉ cần một tờ rơi đơn giản, thể hiện vừa đủ các thông tin cần thiết như mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng chẳng hạn.
mẫu tờ rơi giản đơn
Tờ rơi thiết kế đơn giản

3.4 Thiết kế tờ rơi sáng tạo

 • Đôi khi các mẫu tờ rơi sáng tạo, được thiết kế không theo khuôn khổ nào cũng là một ý tưởng hay. Việc sáng tạo trong thiết kế tờ rơi có thể để lại ấn tượng sâu hơn.
mẫu tờ rơi sáng tạo
Tờ rơi sáng tạo

3.5 Sử dụng yếu tố không gian

 • Việc sắp xếp mọi thứ theo đường thẳng đã trở nên quá phổ biến và có phần nhàm chán. Vậy tại sao các bạn không thử đặt tiêu đề theo hình tam giác xoắn ốc chữ Z nhỉ? Hay đôi khi chỉ cần biến đổi kiểu typography, sử dụng các hình ảnh mới lạ cũng sẽ giúp các mẫu tờ rơi trở nên khác biệt, dễ dàng nổi bật giữa đám đông hơn nhiều.
tờ rơi bắt mắt
Mẫu tờ rơi sử dụng yếu tố không gian

3.6 Sử dụng hình ảnh chụp

 • Sử dụng các hình ảnh chụp đẹp cũng là cách giúp tờ rơi của bạn dễ tiếp cận người xem hơn. Các hình ảnh chụp cần phải sắc nét, rõ ràng và có thể tác động trực tiếp tới người xem.
mẫu tờ rơi từ hình ảnh chụp
Tờ rơi từ hình ảnh chụp

3.7 Mẫu tờ rơi mang yếu tố cổ xưa

 • Các kiểu tờ rơi đen trắng hay tờ rơi mang phong cách cổ xưa cũng là một hình thức thiết kế đẹp và mới. Đây là một trong các phong cách thiết kế từng một thời làm mưa làm gió.
mẫu tờ rơi cỗ xưa
Tờ rơi thiết kế cổ xưa

3.8 Giáo dục và hướng dẫn

 • Thay vì đưa ra các loại  tờ rơi giới thiệu sản phẩm phục vụ cho mục đích bán hàng tại sao các bạn không nghĩ tới việc sử dụng tờ rơi để giúp khách hàng làm việc gì đó? Hoặc đơn giản là dùng tờ rơi để cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn hoạt động như thế, công dụng ra sao, có các mẹo sử dụng nào hữu ích hơn.
tờ rơi ấn tượng
Mẫu tờ rơi dùng để giáo dục và hướng dẫn

3.9 Giới thiệu sản phẩm

 • Một trong các sai lầm trong khi tạo ra một tờ rơi giới thiệu sản phẩm đó là cố tỏ ra thông minh. Nếu các bạn bán nước ép thì hãy đơn giản giới thiệu nước ép, bán bánh thì giới thiệu về bánh, đừng đánh đố khách hàng suy đoán xem bạn đang bán gì.
tờ rơi giới thiệu sản phẩm
Mẫu tờ rơi sản phẩm

4. Tại sao nên in tại In Siêu Tốc?

Một trong các địa chỉ in tờ rơi uy tín hiện nay phải kể tới In Siêu Tốc. Đây là một trong các đơn vị in ấn lớn và có tiếng.

 • Khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại In Siêu Tốc, các bạn không chỉ được in ấn chất lượng bằng các công nghệ hiện đại với mức giá thành rẻ, giao hàng đúng hẹn mà còn có thể được tư vấn, hướng dẫn thiết kế các mẫu tờ rơi ấn tượng cũng như hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác.
 • Trên đây là các mẫu tờ rơi đang mang lại rất nhiều hiệu quả cho các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty trong các chiến dịch marketing. Bên cạnh đó, việc lựa chọn giấy để in các loại tờ rơi giảm giá hay quảng cáo sản phẩm cũng rất quan trọng không kém, các bạn cũng nên chú ý vấn đề này.
 • Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn nảy sinh thêm nhiều ý tưởng thiết kế khác để mang lại hiệu quả trong kinh doanh.