Tờ rơi tuyển dụng, tuyển sinh – Những thông tin bạn cần biết

tờ rơi tuyển dụng

Tờ rơi tuyển dụng hay quảng cáo về một trung tâm, cửa hàng không còn xa lạ với nhiều người trong xã hội. Đây là một hình thức quảng cáo thông dụng và ra đời sớm trong lịch sử in ấn. Hơn nữa, sự tiện ích của nó được đông đảo người biết đến khiến cho sức cạnh tranh của nó vẫn lớn dù có nhiều hình thức quảng cáo hiện đại được phát minh ra. Bài viết dưới đây của In Siêu Tốc sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: In tờ rơi chất lượng giá rẻ tại TPHCM

MỤC LỤC

3. Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn?

Những mẫu tờ rơi đạt chuẩn thường phải hội tụ đầy đủ được các yếu tố sau:

3.1 Thiết kế bắt mắt, dễ nhận thấy

Thiết kế là khâu rất quan trọng. Dù bạn thiết kế tờ rơi cho mục đích gì cũng phải tuân theo các quy tắc trong thiết kế để có được tờ rơi đạt chuẩn. Điều đầu tiên ập vào mắt người xem đó là thiết kế có thu hút độc đáo không và có đầy đủ ý dễ nhận ra. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều mẫu thiết kế tờ rơi khá hấp dẫn. Chính vì thế cần đặt tâm lý của người nhận được tờ rơi để thiết kế sao cho phù hợp. Đầy đủ yêu cầu cơ bản như bắt mắt, đơn giản, gọn, nhẹ dễ đọc và dễ nhận biết.

bản thảo tờ rơi tuyển dụng
Một bản thảo tờ rơi tuyển dụng

3.2 Chất liệu giấy sử dụng ưa nhìn

Nhiều doanh nghiệp in có suy nghĩ nếu tờ rơi phát trên đường thì không cần quá quan trọng đến chất liệu giấy in. Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Quan trọng nhất của người cầm tờ rơi đó là chất liệu như thế nào. Hiện nay tờ rơi là phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất đến tay người tiêu dùng khách hàng nhanh nhất chính vì thế chúng ta cần phải chọn chất liệu giấy in phù hợp. Có thể in trên giấy A4 nhưng chất liệu phải rầy rặn để khi cầm người ta có hứng thú đọc.

chất liệu giấy in
Chất liệu in là thành phần quan trọng nhất của tờ rơi

3.3 Phân bố dàn bài phù hợp

Tờ rơi thường có đặc điểm nhỏ gọn, cầm được vừa vặn trên tay chính vì thế đòi hỏi người làm tờ rơi cần cô đọng nội dung. Như thế người thiết kế có thể sắp xếp phân bố dàn bài phù hợp.

Quan trọng nữa, người thiết kế cần nêu bật được chủ ý của tờ rơi tuyển sinh và tờ rơi tuyển dụng. Cụ thể cần nói lên được công việc và chế độ cũng như mức lương hấp dẫn mà người tham gia tuyển dụng có thể được nhận và các đãi ngộ tốt của doanh nghiệp, công ty…

bố cục tờ rơi
Tờ rơi cần phân bố cục rõ ràng

Như vậy, qua bài viết trên In Siêu Tốc đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về các mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp để bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những điều mà chúng tôi đã cung cấp bạn có thể tìm đến In Siêu Tốc để đặt hàng sản phẩm in bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: