Tham khảo các mẫu tờ rơi tuyển dụng việc làm đẹp, chuyên nghiệp

Bạn có biết mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, độc đáo và hấp dẫn dễ dàng thu hút ứng viên hơn hẳn những mẫu tờ rơi đơn giản? Vậy làm thế nào để mẫu tờ rơi vừa đẹp, vừa ngắn gọn súc tích nhưng vẫn đầy đủ thông tin? Bài viết này sẽ cung cấp những tiêu chí về mẫu tờ rơi đạt chuẩn và một số mẫu đẹp để bạn tham khảo.

 

tờ rơi tuyển dụng
Để thu hút ứng viên, mẫu tờ rơi tuyển dụng cần được thiết kế đẹp và ấn tượng

1. Tại sao một tờ rơi tuyển dụng đẹp lại có sức ảnh hưởng tốt?

Bố cục hài hòa, nội dung đầy đủ và màu sắc bắt mắt là yếu tố quyết định tờ rơi tuyển dụng có gây được sự chú ý với người xem hay không. Nội dung chính nên sử dụng câu cú rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu để người đọc có hứng thú tìm hiểu thêm.

Tương tự như mẫu poster tuyển dụng, một tờ rơi tuyển dụng đẹp mắt còn giúp khẳng định bộ mặt thương hiệu, tên công ty, doanh nghiệp và gây được thiện cảm với khách hàng, ứng viên. Tất cả những mẫu tờ rơi có màu, hình ảnh chỉn chu, phong cách đẹp mắt luôn thu hút hơn tờ rơi đen trắng, chữ nhòe nhoẹt, không rõ ràng.

Ngoài ra, nó còn giúp công ty tìm được nguồn nhân lực và quảng cáo cho thương hiệu của công ty. Đặc biệt, tờ rơi đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung sẽ hiệu quả hơn trong việc tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu và trong phạm vi rộng.

2. Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn?

Thiết kế bắt mắt, dễ nhận thấy

Thiết kế bên ngoài là điều đầu tiên đập vào mắt người xem. Một tờ rơi được xem là thiết kế tốt khi mang lại cảm giác bắt mắt, đơn giản, gọn nhẹ và dễ đọc.

Chất liệu giấy sử dụng ưa nhìn

Nhiều người nghĩ tờ rơi phát trên đường thì không cần quá quan trọng đến chất liệu giấy in. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Người cầm tờ rơi nếu thấy chất liệu giấy không tốt cho ra màu sắc không đẹp thì họ cũng sẽ không để tâm. Vì thế, bạn có thể in tờ rơi trên giấy A4 hoặc A5, A6 (tham khảo in tờ rơi a5 giá rẻ hcm), nhưng phải chọn chất liệu dày dặn để không dễ nhàu nát hay dễ phai màu.

Phân bố dàn bài phù hợp

Một mẫu tờ rơi tuyển dụng được xem là đẹp khi dàn bài được sắp xếp và phân bố một cách phù hợp. Điều này giúp ứng viên dễ nắm bắt nội dung vì thông thường, người xem chỉ cầm tờ rơi khoảng 5 giây để quyết định đọc tiếp hay vứt đi. Do đó, nếu họ không nhanh chóng thấy nội dung cần thiết, họ sẽ không tiếp tục đọc.

Nội dung tờ rơi cần nêu bật được công việc và mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, giúp thu hút sự quan tâm của họ hơn. Nếu tờ rơi đẹp mà họ không có nhu cầu dùng, nhiều khả năng họ có thể đưa chúng cho người thân hay ai đó cần đến.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thiết kế tờ rơi với khổ giấy nhỏ gọn, cầm vừa văn trên tay đi kèm nội dung, cô đọng, tránh lan man dài dòng và lặp ý. Những điều này góp phần quan trọng vào việc tạo nên chất lượng tờ rơi.

3. Các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp dùng trong tuyển dụng

tờ rơi tuyển dụng đẹp
Một phong cách ma mị và bí ẩn trong mẫu tờ rơi tuyển thực tập sinh công nghệ thông tin
recruitment flyer
Mẫu tuyển dụng giám đốc hình ảnh và chuyên viên thiết kế đơn giản mà vẫn thu hút nhờ hình ảnh bóng đen

Xem thêm: Các mẫu tờ rơi quảng cáo trà sữa được ưa chuộng nhất hiện nay.

những mẫu tờ rơi tuyển dụng
Đưa ra các vị trí tuyển dụng cùng các thông tin cơ bản về công ty
một số mẫu tờ rơi tuyển dụng
Sử dụng hình ảnh hoạt hình với kính lúp và loa rất thú vị

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các mẫu tờ rơi du học tuyển sinh bắt mắt

mẫu tờ rơi tuyển dụng
Mẫu tờ rơi (recruitment flyer) dùng gam màu vàng và đen, toát lên chất quyền lực
mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp
Mẫu tờ rơi với đầy đủ thông tin, trình bày rõ ràng và khoa học cùng màu xanh – trắng chuyên nghiệp
kiểu tờ rơi tuyển dụng đẹp
Tờ rơi ít chữ nhưng nhiều màu sắc, tạo cảm giác thu hút và thú vị
kiểu mẫu tờ rơi tuyển dụng
Kiểu thiết kế cầu kỳ nhưng không bị rối nhờ phông chữ đơn giản, màu sắc hài hòa
flyer tuyển dụng
Vàng, đen và trắng là 3 màu thường kết hợp cùng nhau, tạo nên một mẫu tờ rơi tuyển dụng nổi bật
các mẫu tờ rơi tuyển dụng
Thiết kế tờ rơi đơn giản, đủ thông tin và trình bày bằng màu sắc bắt mắt

Trên đây là những mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất mà bạn có thể tham khảo, chọn ra ý tưởng phù hợp để thiết kế tờ rơi cho công ty mình. Tùy vào màu sắc nhận diện thương hiệu và ngành nghề kinh doanh mà bạn chọn mẫu ưng ý nhất, thể hiện đúng nhất phong cách của công ty nhằm gây ấn tượng mạnh với các ứng viên.

zalo