Tờ rơi tuyển dụng, tuyển sinh – Những thông tin bạn cần biết

tờ rơi tuyển dụng

Tờ rơi tuyển dụng hay quảng cáo về một trung tâm, cửa hàng không còn xa lạ với nhiều người trong xã hội. Đây là một hình thức quảng cáo thông dụng và ra đời sớm trong lịch sử in ấn. Hơn nữa, sự tiện ích của nó được đông đảo người biết đến khiến cho sức cạnh tranh của nó vẫn lớn dù có nhiều hình thức quảng cáo hiện đại được phát minh ra. Bài viết dưới đây của In Siêu Tốc sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

2. Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn?

Những mẫu tờ rơi đạt chuẩn thường phải hội tụ đầy đủ được các yếu tố sau:

Thiết kế bắt mắt, dễ nhận thấy

 • Thiết kế là khâu rất quan trọng. Dù bạn thiết kế tờ rơi cho mục đích gì cũng phải tuân theo các quy tắc trong thiết kế để có được tờ rơi đạt chuẩn. Điều đầu tiên ập vào mắt người xem đó là thiết kế có thu hút độc đáo không và có đầy đủ ý dễ nhận ra. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều mẫu thiết kế tờ rơi khá hấp dẫn. Chính vì thế cần đặt tâm lý của người nhận được tờ rơi để thiết kế sao cho phù hợp. Đầy đủ yêu cầu cơ bản như bắt mắt, đơn giản, gọn, nhẹ dễ đọc và dễ nhận biết.

Chất liệu giấy sử dụng ưa nhìn

 • Nhiều doanh nghiệp in có suy nghĩ nếu tờ rơi phát trên đường thì không cần quá quan trọng đến chất liệu giấy in. Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Quan trọng nhất của người cầm tờ rơi đó là chất liệu như thế nào. Hiện nay tờ rơi là phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất đến tay người tiêu dùng khách hàng nhanh nhất chính vì thế chúng ta cần phải chọn chất liệu giấy in phù hợp. Có thể in trên giấy A4 nhưng chất liệu phải rầy rặn để khi cầm người ta có hứng thú đọc.

Phân bố dàn bài phù hợp

 • Tờ rơi thường có đặc điểm nhỏ gọn, cầm được vừa vặn trên tay chính vì thế đòi hỏi người làm tờ rơi cần cô đọng nội dung. Như thế người thiết kế có thể sắp xếp phân bố dàn bài phù hợp.
 • Quan trọng nữa, người làm nội dung cần nêu bật được chủ ý của tờ rơi tuyển sinh và tờ rơi tuyển dụng. Cụ thể cần nói lên được công việc và chế độ cũng như mức lương hấp dẫn mà người tham gia tuyển dụng có thể được nhận và các đãi ngộ tốt của doanh nghiệp, công ty…

3. Các tờ rơi tuyển dụng thu hút và bắt mắt

 • Hiện nay In Siêu Tốc nói riêng và các dịch vụ in khác nói chung đã cho ra đời nhiều mẫu tờ rơi với thiết kế đẹp mắt, nội dung đơn gỉan nhưng đầy đủ ý cần truyền đạt của doanh nghiệp. Chính vì thế, thu hút nhiều khách hàng đến đặt in.
 • Các mẫu thiết kế tuyển dụng được đặt in tùy theo nội dung tuyển dụng của từng công ty và hơn nữa mỗi công ty đều có yêu cầu riêng. Chính vì thế việc đa dạng các mẫu tuyển dụng là vô cùng cần thiết.
 • Dưới đây là gợi ý cho bạn về một số mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp và chuyên nghiệp về các ngành nghề.
tờ rơi tuyển dụng
Tờ rơi duyển dụng nhân viên thiết kế
tờ rơi tuyển dụng nhân viên
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh phần mềm
tờ rơi tuyển dụng đẹp
Tuyển dụng nhân viên
tờ rơi tuyển dụng CGV
Tuyển dụng của CGV
tờ rơi tuyển dụng thế giới di động
Tuyển dụng nhân viên
tờ rơi tuyển dụng nhân viên điều phối
Tuyển dụng nhân viên điều phối kinh doanh
tờ rơi tuyển dụng công ty oko
Tuyển dụng nhân viên

4. Tờ rơi tuyển sinh đẹp

 • Các mẫu tờ rơi tuyển sinh cũng tương tự như mẫu tờ rơi dùng với mục đích tuyển dụng cần thiết kế sao cho nhỏ, gọn, bắt mắt. Đồng thời nội dung cần đưa ra được những yếu tố quan trọng đặc điểm tuyển sinh mà người ứng tuyển cần thông tin.
 • Hiện trên thị trường có các mẫu tờ rơi tuyển sinh du học, tuyển sinh các trường đại học hay trường nghề hoặc du học Nhật, Hàn là thông dụng nhất. Chính vì thế đòi hỏi bạn cần thận trọng đối với các địa chỉ  tuyển dụng không rõ ràng để tránh tiền mất tật mang.
 • Chính vì thế, bạn nên tham khảo một số mẫu sau.
tờ rơi thông báo tuyển sinh
Tờ rơi tuyển sinh đại học
tờ rơi tuyển sinh du học
Tuyển sinh du học
tờ rơi tuyển sinh trường nghề
Tuyển sinh trường nghề
 • Như vậy, qua bài viết trên In Siêu Tốc đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về tờ rơi tuyển sinh và các mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp để bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những điều mà chúng tôi đã cung cấp bạn có thể tìm đến In Siêu Tốc để đặt hàng sản phẩm in bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: