Top các tờ rơi trà sữa đẹp nhất, được ưa chuộng nhất

Để giúp bạn lựa chọn được những tờ rơi trà sữa đảm bảo chất lượng về nội dung và hình thức, nhằm quảng bá hiệu quả về cửa hàng. In Siêu Tốc VN sẽ cung cấp thông tin về những tờ rơi vô cùng bắt mắt và gợi ý địa chỉ in đẹp qua bài viết dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

Tờ rơi giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các cách thức quảng cáo truyền thông khác trên truyền hình, mạng internet, báo giấy… Với những tờ rơi đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ thì bạn có thể tự thiết kế trên word và in ra để phát hành; trường hợp có nhu cần in tờ rơi quán trà sữa chất lượng cao thì có thể đặt in tại những đơn vị uy tín, chất lượng, sử dụng công nghệ in offset hoặc kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, bắt mắt với nội dung súc tích, ngắn gọn, và giá thành rẻ.

tờ rơi quán trà sữa đẹp
Ý nghĩa của tờ rơi trà sữa

Gây ấn tượng tốt

Thông tin cung cấp đầy đủ, thiết thực bằng trực quan, gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bố cục nội dung tờ rơi dễ đọc, dễ hiểu và dễ tiếp thu với mọi đối tượng khách hàng, chủ yếu minh họa bằng hình ảnh đẹp mắt.

Đối tượng dễ tiếp cận

Tờ rơi sẽ được phát đến tận tay đến đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng đồ uống này như học sinh, sinh viên, giới trẻ văn phòng… tại các khu vực đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khu dân cư…

Để đạt việc quảng bá, tiếp thị đạt hiệu quả cao, quy trình tạo ra tờ rơi yêu cầu có yếu tố cơ bản sau:

 • Hình thức: phong cách thiết kế ấn tượng, riêng biệt, có tính thẩm mỹ, màu sắc nổi bật. Hình ảnh, bố cục phù hợp với sản phẩm trà sữa. Màu sắc phải tươi sáng và bắt mắt.
 • Nội dung: Ngắn gọn, súc tích; hành văn dễ hiểu; nổi bật thông điệp trọng tâm, và hình thức khuyến mãi, giảm giá hay combo… Đồng thời mục tiêu phải phù hợp với đối tượng khách hàng là các bạn trẻ.

2. Tổng hợp các tờ rơi trà sữa đẹp

 • In Siêu Tốc VN với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế xin giới thiệu một số tờ rơi với nội dung, hình thức đẹp và bắt mắt, được khách hàng đánh giá cao.
 • Các tờ rơi trà sữa thường được in bằng chất liệu giấy bóng 2 mặt, tùy từng mục đích quảng bá và nhu cầu của cửa hàng, có thể dùng loại định lượng khác nhau từ 80gr, 100gr, 120gr, 150gr hay đến 200gr….Kích thước tờ rơi có thể lựa chọn loại A6 (¼ A4), A5 (½ A4),…
 • Tổng hợp các tờ rơi trà sữa đẹp:
tờ rơi trà sữa
Tờ rơi của Trà Sữa Việt
tờ rơi trà sữa dịp hè
Tờ rơi cho dịp hè
tờ rơi trà sữa thu hút
Tờ rơi đầy thu hút
tờ rơi trà sữa khuyến mãi
Tờ rơi khuyến mãi
tờ rơi trà sữa khai trương
Tờ rơi dịp khai trương

3. Tờ rơi trà sữa thu hút nhất nên in ở đâu?

 • Hiện nay, trên thị trường để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu giá in tờ rơi quảng cáo của mọi đối tượng khách hàng, dịch vụ in ấn tờ rơi ngày càng phát triển với hàng loạt các nhà cung cấp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Tuy nhiên, để chọn lựa đúng địa chỉ in tờ rơi đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý đòi hỏi bạn có sự tham khảo, xem xét kỹ càng; tránh đặt in tại những cơ sở kém chất lượng, không đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí về nội dung, hình thức.
 • Dịch vụ tại In Siêu Tốc VN:
  1. Tư vấn tổng thể, đầy đủ về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ
  2. Thiết kế mẫu miễn phí
  3. Sử dụng kỹ thuật in offset hoặc kỹ thuật số trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, tiên tiến
  4. Giá thành cạnh tranh, giảm giá khi in số lượng nhiều.
  5. Phương thức thanh toán linh hoạt
  6. Thời gian giao hàng nhanh và chính xác
  7. Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng
  8. Miễn phí giao hàng nội thành tùy vào điều kiện đơn hàng

Để đặt in tờ rơi trà sữa và nhận được báo giá chính xác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trực tiếp trên website của nhé!

Tờ rơi khai trương

Tờ rơi khuyến mãi

[#1] In catalogue giá rẻ TPHCM ‎| Giá in ấn catalogue chuyên nghiệp 2020