Top mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp bắt mắt nhất năm 2019

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để quảng bá thương hiệu. Trong số đó, tờ rơi được xem là một cách marketing hiệu quả được không ít doanh nghiệp áp dụng. Tờ rơi muốn phát huy được mục đích của nó thì cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố. Hãy cùng tham khảo một số tờ rơi mỹ phẩm với thiết kế độc đáo mà In Siêu Tốc VN chia sẻ sau đây.

>>> Tham khảo: Dịch vụ in tờ rơi đẹp và thu hút nhất hiện nay

1. Yếu tố nào giúp tờ rơi mỹ phẩm trở nên thu hút người đọc?

Một sản phẩm được đánh giá cao chắc chắn phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố. Đối với lĩnh vực in ấn tờ rơi cũng vậy. Một tờ rơi chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm cần phải đảm bảo được những yếu tố sau:

Lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

kích thước tờ rơi mỹ phẩm
Lựa chọn kích thước tờ rơi là một trong những yếu tố quan trọng

Muốn thiết kế được mẫu tờ rơi mỹ phẩm doanh nghiệp thì trước tiên bạn cần định hình sẵn về kích thước của sản phẩm. Có sự cụ thể về chiều ngang, chiều rộng sẽ giúp cho phần nội dung đưa vào được đầy đủ và khoa học nhất. Nội dung và kích thước tờ rơi có mối liên quan trực tiếp với nhau. Định mức nội dung là điều cần thiết để xác định kích thước của tờ rơi quảng cáo là lớn hay nhỏ. Điều này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn giúp tiết kiệm chi phí và in có hiệu quả.

Hiện nay có một số mẫu tờ rơi mỹ phẩm chuẩn mà các công ty thường áp dụng là:

  • Khổ A4: 21 x 29.7cm
  • Khổ A5: 15 x 20cm
  • Khổ A6: 10 x 15cm

Thông tin trên tờ rơi

tờ rơi mỹ phẩm
Thông tin trên tờ rơi cần đảm bảo ngắn gọn và súc tích

Sẽ chẳng thể gọi một sản phẩm in là tờ rơi quảng cáo nếu trên đó không có thông in về mặt hàng hay dịch vụ. Một mẫu tờ rơi chuẩn, được đánh giá cao cần đảm bảo được nội dung ngắn gọn, thông tin súc tích, cô đọng, có trọng tâm, trọng điểm. Bên cạnh yếu tố nội dung thì yếu tố kỹ thuật như font, size chữ cũng rất quan trọng.

Với ngành mỹ phẩm, muốn tờ rơi hấp dẫn thì cần phải có hình ảnh. Hình ảnh sẽ tác động trực tiếp vào mặt thị giác giúp đem lại hiệu quả cao hơn là thông tin dưới dạng con chữ đơn thuần. Đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng nó đóng vai trò không nhỏ cho hiệu quả của một tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm.

Bố cục được phân chia hợp lý

trình bày tờ rơi chuyên nghiệp
Bố cục tờ rơi cần phải hợp lý, dễ nhìn

Sự khoa học và hợp lý về mặt bố cục chưa bao giờ là thừa đối với tờ rơi quảng cáo nói chung và mẫu tờ rơi mỹ phẩm nói riêng. Một vấn đề khó khi thiết kế tờ rơi đó chính là tận dụng không gian một cách tối đa để truyền tải thông tin một cách có hiệu quả. Đa phần các tờ rơi quảng cáo đều được in bằng khổ giấy A5 hoặc A6. Với khổ giấy như vậy, muốn thiết kế được đẹp mắt, ấn tượng thì hãy chia bố cục với độ chênh lệch và diện tích. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng các màu sắc khác nhau để tạo sự nổi bật và phá cách cho tờ rơi mỹ phẩm.

Màu sắc phù hợp với sản phẩm

màu sắc tờ rơi mỹ phẩm
Phối hợp màu sắc tốt sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng

Màu sắc sẽ là yếu tố cuối cùng mà bạn cần lưu ý để có mẫu tờ rơi đẹp, khoa học và bắt mắt. Cần chọn tông màu thật chói, thật nổi bật để tạo dấu ấn? Đây là một quan điểm sai lầm. Bởi với tờ rơi mỹ phẩm chúng ta chỉ cần chọn tone màu trùng với màu sản phẩm hoặc logo thương hiệu. Đừng “ham” quá nhiều màu sắc. Điều này không chỉ gây rối mắt mà còn khiến tính thẩm mỹ của tờ rơi bị đánh giá thấp.

Khi thiết kế, màu sắc nên để định dạng màu CMYK và chữ màu đen để tạo sự hài hòa. Trường hợp muốn sử dụng hình minh họa thì hãy chọn những bức hình sắc nét, độ phân giải cao.

Trình bày theo cách chuyên nghiệp

tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm
Một tờ rơi chuyên nghiệp còn phụ thuộc vào cách trình bày đẹp mắt

Sự chuyên nghiệp là điều cần có ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Rất nhiều mẫu tờ rơi quảng cáo được đánh giá cao bởi nội dung vừa phải, bố cục khoa học. Đối tượng khách hàng của ngành mỹ phẩm thường rất chú trọng tới chất lượng. Vì vậy hãy trình bày tờ rơi quảng cáo thật chuyên nghiệp để họ có lòng tin về sản phẩm của bạn.

2. Một số mẫu tờ rơi mỹ phẩm thu hút người đọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp và độc đáo. Hãy cùng In Siêu Tốc VN tham khảo một số mẫu sau đây nhé!

mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp
Mẫu tờ rơi cần đảm bảo được sự độc đáo cùng hình ảnh nổi bật
mẫu tờ rơi mỹ phẩm
Một font chữ độc đáo giúp gây ấn tượng từ lần nhìn đầu tiên
mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm
Đừng quên phân chia bố cục hợp lý để người đọc tiếp cận thông tin dễ dàng
mẫu tờ rơi mỹ phẩm chi tiết
Tinh tế trong thiết kế và nhấn mạnh vào những thông tin hấp dẫn

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Dịch vụ 24/7. Hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222

3. Nên chọn dịch vụ in tờ rơi mỹ phẩm ở đâu uy tín?

in tờ rơi mỹ phẩm ở đâu
In Siêu Tốc VN là một trong những địa chỉ in ấn hàng đầu TPHCM
  • Tờ rơi không chỉ dùng để bán được sản phẩm mà nó còn là phương thức để các doanh nghiệp PR thương hiệu. Hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm này, Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng quý khách hàng một cách tốt nhất, từ chất lượng, mẫu mã tờ rơi cho tới giá thành.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn. Và In Siêu Tốc VN là một trong những địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng.
  • Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất với thiết kế hiện đại, độc đáo. In Siêu Tốc VN tự tin là dịch vụ “Chất lượng – Nhanh Chóng – Giá rẻ – Uy tín”.

Qua bài viết chia sẻ này, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có cho mình những lựa chọn tốt nhất về tờ rơi mỹ phẩm, giúp bạn có được sự tin cậy và yêu mến từ người tiêu dùng. Xin cảm ơn.

>> Nội dung tham khảo