Tham khảo những mẫu tờ rơi gia sư thu hút nhất

cHãy cùng In Siêu Tốc VN tham khảo những tờ rơi gia sư chuẩn nhất để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích quảng bá, cung cấp đầy đủ thông tin đến người có nhu cầu.

tờ rơi gia sư
Tờ rơi gia sư

Tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác như báo giấy, truyền hình, mạng internet…Nếu chỉ là những tờ rơi đơn giản, cung cấp thông tin địa chỉ có thể thiết kế trên word; trường hợp có nhu cần in mẫu tờ rơi gia sư chất lượng cao thì có thể đặt in với các đơn vị cung cấp bằng kỹ thuật in offset hoặc kỹ thuật số, cho hình ảnh sắc nét, nội dung ngắn gọn, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết với giá thành rẻ.

Cung cấp đầy đủ thông tin bằng trực quan, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bố cục nội dung tờ rơi thường dễ đọc, dễ hiểu và dễ tiếp thu.

mẫu tờ rơi gia sư
Tờ rơi cung cấp đầy đủ thông tin trực quan

Phân phát đến tận tay đến đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu cần gia sư là học sinh, sinh viên, phụ huynh…tại các khu vực đông người như trường học, trung tâm thương mại, khu dân cư…Do vậy mà tờ rơi gia sư được xem là một trong các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp và hiệu quả cao hiện nay.

2. Các khổ giấy tờ rơi gia sư bạn có thể tham khảo

Khi in tờ rơi giá rẻ, để cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, địa điểm…và tiết kiệm tối đa chi phí nên chỉ in 1 mẫu với số lượng lớn. Thị trường tờ rơi khá đa dạng, phong phú và có sự cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư tiếng anh để bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng.

 • Tờ rơi A5 (½ A4)
 • Tờ rơi A6 (¼ A4)
 • Tờ rơi A4 gấp đôi
 • Tờ rơi 10×21
tờ rơi gia sư a4
Tờ rơi khổ A4
tờ rơi gia sư tiếng anh
Tờ rơi gia sư tiếng Anh
tờ rơi gia sư tiếng anh đơn giản
Tờ rơi gia sư tiếng anh đơn giản
Mẫu tờ rơi quảng cáo trung tâm
Mẫu tờ rơi gia sư thường được thiết kế nhiều màu thay cho mẫu tờ rơi trắng đen kém thu hút

3. Một số mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư thông dụng

Có thể nói, tờ rơi là một trong những phương tiện đưa khách hàng đến với bạn nhanh và tiết kiệm nhất bởi vì chi phí để in tờ rơi trung tâm tiếng anh thấp, tờ rơi lại là thứ có thể cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin cần thiết trước khi họ quyết định có tiếp cận với sản phẩm của bạn hay không.

In Siêu Tốc VN gửi đến bạn những tờ rơi trung tâm tiếng anh bắt mắt nhất để bạn tham khảo và cân nhắc về giá trị của việc in tờ rơi trong thời buổi cạnh tranh này.

tờ rơi ảnh 2d
Tờ rơi ảnh 2D
tờ rơi dạy kèm anh văn
Mẫu tờ rơi dạy kèm anh văn
Tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh
Tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh
tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh
Tờ rơi trung tâm tiếng anh đẹp và đầy đủ thông tin

Xem thêm: Top 25+ mẫu tờ rơi khai trương bắt mắt nhất hiện nay.

4. Lưu ý gì khi thiết kế mẫu tờ rơi gia sư?

Nếu như bạn là chủ trung tâm, bạn cần có những mẫu tờ rơi gia sư đẹp, thiết kế tờ rơi ấn tượng thì cần lưu ý một số điều sau:

4.1 Tên trung tâm

Cần phải để góc bên phải, hoặc ở giữ sao cho bắt mắt và phải thật lạ để người nhận được nhớ lâu hơn. Một điều lưu ý nữa là cũng nên đính kèm địa chỉ trung tâm để mọi người dễ tìm kiếm.

4.2 Tên khóa học

Cần nêu rõ: như khóa học phát âm hay khóa học ngữ pháp? Toeic hay Ielts?

tờ rơi gia sư phối màu đơn giản
Tờ rơi phối màu đơn giản

4.3 Lịch học cụ thể

Các phụ huynh thường quan tâm nhất là thời gian bởi họ muốn biết tầm giờ này con học gì? Việc giờ giấc khá quan trọng giúp cha mẹ sắp xếp thời gian biểu cho con cái và cũng dễ quản lý nó. Đây cũng là mục cần thiết, bạn nên đưa lên tờ rơi quảng cáo trung tâm.

4.4 Thông tin giảng viên

Bố mẹ thường sẽ cho con theo học trung tâm học tiếng anh có uy tín nghĩa là các lớp phải có chất lượng giáo viên tốt. Vì vậy trung tâm bạn sở hữu những giáo viên tuyệt vời thì đừng ngại đánh bóng tên tuổi họ trên tờ rơi để thu hút nhiều học viên đăng ký hơn.

cách thiết kế tờ rơi gia sư
Cách thiết kế tờ rơi gia sư

4.5 Môi trường học tập

Hầu hết các bậc phụ huynh đều có tâm lý sính ngoại: học tiếng anh là phải học trong môi trường quốc tế, giáo viên nước ngoài, do vậy cứ chỗ nào có chữ môi trường quốc tế, hệ Cambridge, giáo viên bản ngữ thì đều đổ xô đăng ký cho con. Bạn cũng nên kèm những hình ảnh về lớp học, cơ sở vật chất in trên tờ rơi để cha mẹ học sinh tiện đánh giá.

4.6 Cỡ chữ

Kích thước chữ in trên tờ rơi phải rõ, không nên in nhỏ tí. Ngoài ra hình ảnh minh họa trên đó cũng cần phải nét, bố cục bày trí sao cho phù hợp thể hiện tính chuyên nghiệp của trung tâm bạn.

5. Nơi in chất lượng nhất TP HCM

Để tờ rơi mang tính hiệu quả cao cần có chất lượng in đảm bảo và thông tin súc tích, đầy đủ. Khi in chất lượng nên in tại cơ sở uy tín, có những tờ rơi quảng cáo trung tâm gia sư thiết kế ấn tượng, sắc nét và bắt mắt.

In Siêu Tốc VN – địa chỉ in tờ rơi uy tín

Dịch vụ in tại In Siêu Tốc VN có ưu điểm:

 • Tư vấn tổng thể, đầy đủ về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ.
 • Thiết kế mẫu miễn phí.
 • Sử dụng kỹ thuật in offset trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, tiên tiến, giúp chất lượng đạt chuẩn in phủ đều, sắc nét, màu sắc rực rỡ.
 • Chất lượng in đạt 100% so với mẫu thiết kế.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Báo giá in tờ rơi công khai trên trang web.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Thời gian giao hàng nhanh và chính xác.
 • Miễn phí giao hàng nội thành tùy vào điều kiện đơn hàng.
 • Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hình dung và hiểu rõ về vai trò của tờ rơi gia sư chất lượng, nội dung đảm bảo đầy đủ thông tin với giá thành hấp dẫn.