Chọn kích thước tờ rơi chuẩn như thế nào để tiết kiệm giấy nhất?

kích thước tờ rơi

Bạn đang có ý định in tờ rơi trong chiến dịch kinh doanh sắp tới? Bạn chưa biết cách lựa chọn kích thước tờ rơi như thế nào để có thể truyền tải được nhiều thông tin nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong thiết kế. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin bổ ích cho mình nhé.

kích thước tờ rơi
Chọn kích thước tờ rơi chuẩn

Vì vậy, việc lựa chọn kích thước phù hợp giúp cho bạn đạt hiệu quả tốt nhất mà vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

MỤC LỤC

1. Một số yếu tố cân nhắc trước khi chọn khổ giấy in cho tờ rơi

Một tờ rơi có thể gây được ấn tượng với khách hàng cần sự hài hòa cả về nội dung cần được truyền tải cũng như hình ảnh đẹp mắt. Bạn có thể hiểu đơn giản như một tờ rơi với nhiều chi tiết hình ảnh, thông tin được hiện hữu mà kích thước lại quá bé thì bố cục nó sẽ rối mắt, lộn xộn, mất thiện cảm đối với người xem, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.

kích thước tờ rơi chuẩn
Một số yếu tố cân nhắc trước khi chọn khổ giấy

Chi phí khi in: Chi phí khi in tác động rất lớn đến kích thước in, nếu chi phí lớn bạn có thể chọn những loại kích thước như A3 hoặc A4 sau đó gấp lại để có thể có được nhiều diện tích thông tin hơn, tuy nhiên nếu bạn có chi phí hạn hẹp thì có thể chọn kích thước in A6 và loại giấy kém chất lượng hơ.

Hình ảnh thiết kế: Nếu bạn là tờ rơi về thời trang, sản phẩm làm đẹp nội thất… thì thường có xu hướng sử dụng rất nhiều hình ảnh, và để phù hợp với những nội dung có nhiều hình ảnh bạn nên chọn kích thước giấy lớn, nếu không thì bạn nên chọn cỡ giấy nhỏ hơn cho phù hợp với thiết kế và cân đối được nội dung.

tờ rơi hài hòa bắt mắt
Hình ảnh thiết kế nên hài hòa bắt mắt

Nội dung bên trong: Nội dung càng dài, càng nhiều bạn nên lựa chọn cỡ giấy lớn, tuy nhiên tờ rơi tránh việc sử dụng nội dung bằng văn bản nhiều, nội dung ở đây có thể hiểu là tập hợp hình ảnh, chú thích, lời giới thiệu, chương trình giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi và tác tiêu đề, đề mục trong tờ rơi.

3. Sự quan trọng của việc lựa chọn kích thước tờ rơi

kích thước chuẩn của tờ rơi
Sự quan trọng của việc lựa chọn kích thước

Việc truyền tải thông tin cũng quan trọng như việc bạn có thể ghi lại dấu ấn đối với khách hàng khi tiếp cận sản phẩm của mình. Gây ấn tượng với khách hàng từ những điều đơn giản nhất cũng quyết định chiến dịch kinh doanh của bạn có đạt hiệu quả tốt nhất hay không.

Những thông điệp bạn muốn truyền tải đến với khách hàng cũng như bộ mặt kinh doanh của bạn hiện tại. Khách hàng, đối tác nếu có thiện cảm tốt với những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn thì mọi việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

4. Một số mẫu tờ rơi cho từng loại kích thước

khổ giấy a10
Mẫu tờ rơi phù hợp khổ giấy A10
khổ giấy a3
Mẫu tờ rơi phù hợp khổ giấy A3
khổ giấy a4
Mẫu tờ rơi phù hợp khổ A4
khổ giấy a5
Mẫu tờ rơi khổ A5 ngành địa ốc
khổ giấy a2
Tờ rơi A2 cho ngành thiết kế web

5. Địa chỉ in và tư vấn chất lượng nhất?

Với sự cần thiết cũng như hữu dụng của việc in ấn tờ rơi khiến cho thị trường về lĩnh vực này vô cùng sôi động. Việc lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên in ấn sẽ giúp cho bạn những thông tin cơ bản cũng như tư vấn về kích thước tờ rơi sao cho phù hợp nhất.

Cả về giá thành lẫn thiết kế, bạn có thể tham khảo ở một số địa chỉ khác nhau để có thể khảo sát được giá cả thị trường hiện nay nhé.

địa chỉ in tờ rơi
In Siêu Tốc – Địa chỉ in ấn tờ rơi chất lượng
  • In Siêu Tốc là một địa chỉ hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe của bạn cũng như có thể tư vấn cho bạn kích thước tờ rơi phù hợp nhất. Chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp nhất, chất lượng, mẫu mã tốt nhất tới người tiêu dùng cũng như chế độ hậu mãi tới khách hàng thân thiết cũng như nhiều chương trình tri ân khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in ấn tờ rơi của In Siêu Tốc.

>> Các bài viết hữu ích liên quan: