7 loại kích thước in tờ rơi được dùng phổ biến hiện nay

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo mang lại nhiều giá trị cho các cửa hàng công ty hay doanh nghiệp. Nó truyền tải đầy đủ nội dung đầy đủ đến khách hàng. Để có được một mẫu tờ rơi hấp dẫn không hề khó. Tuy nhiên để chọn được kích thước phù hợp với nội dung lại không đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu kích thước tờ rơi phổ biến đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

kích thước tờ rơi
Các loại kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiện nay

1. Kích thước in tờ rơi khổ giấy A3 (29,7cm x 43cm)

Tùy vào đặc trưng sản phẩm và nội dung cần truyền tải mà sẽ có nhiều kích thước tờ rơi tiêu chuẩn khác nhau.

Tờ rơi khổ giấy A3 nếu chú ý, bạn sẽ thấy nó xuất hiện rất nhiều tại các cửa hàng lớn, siêu thị,… với mục đích quảng cáo các mặt hàng khuyến mãi đến khách hàng.

Thông tin trên tờ rơi sẽ hiển thị đầy đủ các sản phẩm cùng nhiều chương trình ưu đãi, kết hợp với việc lựa chọn font chữ thiết kế tờ rơi đẹp sẽ giúp tạo hiệu quả tối đa cho mẫu tờ rơi. Nhìn vào nội dùng người đọc sẽ tiếp nhận được những thông tin chính một cách nhanh chóng.

2. Kích cỡ tờ rơi khổ giấy A4 (21cm x 29,7cm)

Theo ISO 216, kích thước tờ rơi chuẩn A4 phải có chiều rộng x chiều dài là 21cm x 29,7cm. Khổ giấy in decal cho tờ rơi dạng này hiện nay đang rất được yêu thích bởi khổ giấy thích hợp và truyền tải nội dung một cách dễ dàng. Chúng được các công ty, cửa hàng quy mô nhỏ ưu tiên lựa chọn.

Khổ giấy A4 này ngày càng được cải tiến bế gân để có những mẫu tờ rơi đặc sắc, hấp dẫn. Kích thước khổ giấy a này còn được ứng dụng phổ biến để làm tờ rơi gấp 3 như tờ rơi giới thiệu dịch vụ spa, trung tâm ngoại ngữ,…

kích thước tờ rơi tiêu chuẩn
Tờ rơi kích cỡ 21cm x 29,7cm phù hợp để truyền tải nội dung

3. Kích thước in khổ giấy A5 (10,5cm x 14,8cm)

Khổ giấy 10,5cm x 14,8cm khá được yêu thích sử dụng để in tờ rơi. Loại giấy này thường áp dụng để giới thiệu duy nhất một dòng sản phẩm có thể là cửa hàng, công ty hay sự kiện nhỏ nào đó.

Với kích thước này, có rất nhiều những khoảng trống để PR chi tiết cho sản phẩm của mình.

Tờ rơi khổ A5 được yêu thích không chỉ vì tính tiện ích mà chi phí đầu tư cũng khá thấp, có thể tận dụng cả hai mặt để giới thiệu chương trình hay sản phẩm của mình, điển hình là bạn có thể dễ dàng bắt gặp dạng kích thước này ở các mẫu tờ rơi đen trắng, xuất hiện rất nhiều trên các bức tường hay trụ điện, giới thiệu về các dịch vụ gia sư, bán đất, hút bể phốt,…

4. Kích cỡ tờ rơi chuẩn khổ A7 (10,5cm x 7,4cm)

Với kích thước 10,5cm x 7,4cm đây là mẫu tờ rơi nhỏ bé nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Vì vậy hầu hết chúng đều được sử dụng với mục đích giới thiệu phiếu mua hàng.

Tất cả nội dung thể hiện trên mẫu này đều được tối giản nhưng vẫn cần thể hiện được thông điệp một cách độc đáo.

Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế tờ rơi đẹp, hoàn hảo

5. Tờ rơi khổ 20cm x 20cm

Kích thước tờ rơi tiêu chuẩn dạng vuông nên là 20cm x 20cm, giúp mang đến một cảm giác khá đặc biệt, khác với những mẫu tờ rơi thông thường. Đây là chọn lựa độc đáo nhằm gây hiệu ứng đến các đối tượng khách hàng.

Không chỉ khác lạ về mặt hình thức, thêm vào đó nếu như doanh nghiệp biết cách viết nội dung tờ rơi phù hợp và bố cục bắt mắt, các thông tin về khuyến mại, PR sản phẩm thì sẽ giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh nhất.

kích thước in tờ rơi
In tờ rơi với kích thước vuông là sự sáng tạo độc đáo nhằm gây hiệu ứng đến các đối tượng khách hàng

6. Tờ rơi kích thước khổ DL (20,1cm x 9,9cm)

Tờ rơi khổ DL cũng là một trong những mẫu được đông đảo người sử dụng hướng đến. Không quá lớn, ước chừng chỉ bằng khoảng 1/3 của một tờ giấy A4.

Kích thước tờ rơi này có thể ướm vừa khung một chiếc phong bì, chất liệu của dòng này thường là giấy cứng.

Để thể hiện đẳng cấp cùng tính chuyên nghiệp, lựa chọn khổ giấy DL sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

7. Cỡ in tờ rơi 10cm x 20cm

Khổ giấy nhỡ khá nhỏ gọn, thường được dùng để quảng cáo sản phẩm cho những sự kiện, cửa hàng,… quy mô nhỏ. Được yêu thích không chỉ vị sự nổi bật về kích thước, mẫu mã mà còn vì chi phí đầu tư rẻ.

Thông qua bài viết trên, có lẽ việc lựa chọn kích thước tờ rơi sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Chỉ cần một chút lưu tâm, bạn sẽ chọn và thiết kế được mẫu tờ rơi hấp dẫn, gây ấn tượng đối với người xem. Hãy nhanh tay liên hệ với để nhận được sự tư vấn cùng báo giá chi tiết cho từng mẫu sản phẩm.

>>Xem thêm: Tờ rơi tiếng Anh là gì? Một số mẫu tờ rơi tiếng Anh thu hút