Chọn kích thước tờ rơi như thế nào để tiết kiệm giấy nhất?

kích thước tờ rơi

Bạn đang có ý định in tờ rơi để quảng bá trong chiến dịch kinh doanh sắp tới? Bạn không biết khi in tờ rơi ở đâu uy tín? Bạn chưa biết cách lựa chọn kích thước tờ rơi như thế nào để có thể truyền tải được nhiều thông tin nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong thiết kế. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin bổ ích cho mình nhé.

kích thước tờ rơi
Tìm hiểu về kích thước in tờ rơi

Việc lựa chọn in tờ rơi trong chiến dịch kinh doanh mang lại nhiều hiệu quả nhất định. Việc sở hữu cho mình một mẫu tờ rơi đẹp,mang lại ấn tượng với khách hàng, thu hút không chỉ được thể hiện ở cách làm tờ rơi bắt mắt mà còn truyền tải được nhiều thông tin tới khách hàng cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn kích thước chuẩn của tờ rơi sao cho phù hợp nhất.

Một tờ rơi có thể gây được ấn tượng với khách hàng cần sự hài hòa cả về nội dung cần được truyền tải cũng như hình ảnh đẹp mắt. Bạn có thể hiểu đơn giản như một tờ rơi với nhiều chi tiết hình ảnh, thông tin được hiện hữu mà kích thước lại quá bé thì bố cục nó sẽ rối mắt, lộn xộn, mất thiện cảm đối với người xem, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.

Vì vậy, việc lựa chọn kích thước phù hợp giúp cho bạn đạt hiệu quả tốt nhất mà vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

kích thước tờ rơi a5
Mẫu tờ rơi khổ A5
  • Một số chi tiết ảnh hưởng đến kích thước như: thông tin sản phẩm cần truyền tải, lĩnh vực kinh doanh, chi phí sản xuất, hình ảnh sản phẩm liên quan để lựa chọn kích thước phù hợp nhất.
  • Hiện nay trên thị trường, kích thước phổ biến nhất là kích thước tờ rơi a5. Có những lý do, tiêu chí riêng để kích thước này trở nên thông dụng nhiều.Bởi tờ rơi là sản phẩm được đưa đến tận tay khách hàng nên nếu bạn sử dụng tờ rơi quá to thì sẽ khó khăn trong việc lưu giữ khiến cho khách hàng cảm thấy phiền toái.
  • Còn đối với những mẫu tờ rơi có kích thước quá bé thì lại diễn đạt được ít thông tin, khó khăn trong việc đọc, khách hàng sẽ bỏ ngay vào thùng rác vì cảm thấy thông tin không được thu hút. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh sắp tới của bạn.

2. Sự quan trọng của việc lựa chọn kích thước tờ rơi

  • Việc truyền tải thông tin cũng quan trọng như việc bạn có thể ghi lại dấu ấn đối với khách hàng khi tiếp cận sản phẩm của mình. Gây ấn tượng với khách hàng từ những điều đơn giản nhất cũng quyết định chiến dịch kinh doanh của bạn có đạt hiệu quả tốt nhất hay không.
kích thước chuẩn của tờ rơi
Chọn kích thước quan trọng như thế nào?
  • Những thông điệp bạn muốn truyền tải đến với khách hàng cũng như bộ mặt kinh doanh của bạn hiện tại. Khách hàng, đối tác nếu có thiện cảm tốt với những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn thì mọi việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

3. Địa chỉ in tờ rơi chất lượng nhất?

  • Với sự cần thiết cũng như hữu dụng của việc in ấn tờ rơi khiến cho thị trường về lĩnh vực này vô cùng sôi động. Việc lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên in ấn sẽ giúp cho bạn những thông tin cơ bản cũng như tư vấn về kích thước tờ rơi sao cho phù hợp nhất.
  • Cả về thiết kế lẫn giá thành, bạn có thể tham khảo ở một số địa chỉ khác nhau để có thể khảo sát được giá cả thị trường hiện nay nhé.
địa chỉ in tờ rơi
In Siêu Tốc – Địa chỉ in ấn tờ rơi chất lượng
  • In Siêu Tốc là một địa chỉ hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe của bạn cũng như có thể tư vấn cho bạn kích thước tờ rơi phù hợp nhất. Chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp nhất, chất lượng, mẫu mã tốt nhất tới người tiêu dùng cũng như chế độ hậu mãi tới khách hàng thân thiết cũng như nhiều chương trình tri ân khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in ấn tờ rơi của In Siêu Tốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *