Tờ rơi tiếng Anh là gì? Một số mẫu tờ rơi tiếng Anh thu hút

Tờ rơi có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại phục vụ cho những nhu cầu riêng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và một trong số đó có mẫu tờ rơi tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của loại tờ rơi này. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một số thông tin liên quan tới mẫu tờ rơi này!

1. Tìm hiểu tờ rơi tiếng Anh là gì

Có khá nhiều người thắc mắc không biết tờ rơi tiếng Anh là gì? Tờ rơi được gọi là Flyer. Tuy nhiên, có khá nhiều thông tin trên mạng khi nhắc tới tờ rơi lại sử dụng cả từ Leaflet. Trong khi đó, Leaflet là từ tiếng Anh dùng để chỉ tờ gấp. Vậy Flyer và Leaflet có điểm gì giống và khác nhau?

tờ rơi tiếng Anh
Leaflet tiếng Anh là gì?

Giống nhau

Sở dĩ nhiều người thường dùng từ Leaflet để gọi tờ rơi là bởi cả Leaflet và Flyer đều có những điểm giống nhau khiến cho họ bị nhầm lẫn. Cả hai sản phẩm này đều có chứa các thông tin mang tính chất quảng cáo, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó giá in ấn của cả hai sản phẩm này cũng tương đối thấp và thường chỉ được dùng một lần.

Khác nhau

Mặc dù có một số điểm giống nhưng tờ rơi tiếng Anh chỉ được gọi là Flyer chứ không thể sử dụng cả Leaflet bởi chúng cũng có những điểm khác biệt nhất định. Thời gian áp dụng Flyer thường ngắn hơn so với Leaflet. Bên cạnh đó, Leaflet thường được in màu còn Flyer thì có thể in màu hoặc in đen trắng đều được. Đặc biệt so về thiết kế thì Leaflet có thiết kế chuyên nghiệp hơn.

tờ rơi quảng cáo tiếng Anh
Leaflet thường được in màu và thiết kế đẹp, sang chảnh

Giá thành

Như đã nói giá thành của cả hai loại sản phẩm này đều khá rẻ. Tuy nhiên, Flyer thường có giá thành rẻ hơn bởi chúng có thể in linh hoạt. Còn Leaflet có giá cao hơn bởi chúng thường được in màu trên nền giấy đẹp

Có thể bạn quan tâm:

3 cách phân biệt tờ rơi và tờ gấp. Sự khác biệt giữa tờ rơi và tờ gấp là gì?

Hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi đẹp, độc đáo thu hút người xem

Khi nào nên dùng Flyer và khi nào nên dùng Leaflet?

  • Thông thường, Flyer sẽ được dùng trong các chiến dịch marketing của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Ví dụ như ở khu vực địa phương, ví dụ như cửa hàng gas, cửa hàng quần áo,… Flyer có thiết kế tờ rơi đẹp để tiếp cận và thu hút khách hàng.
  • Còn Leaflet thì thường được kẹp trong các tờ báo hay ở những nơi mà khách hàng có thể dễ chú ý tới. Ví dụ như tại bàn ăn của các cửa hàng chẳng hạn.

Như vậy là hẳn các bạn đã hiểu rõ tờ rơi quảng cáo tiếng Anh là gì và sự khác nhau giữa Flyer với Leaflet rồi. Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu tờ rơi đẹp.

2. Các loại tờ rơi quảng cáo tiếng Anh

2.1 Mẫu tờ rơi Flyer

Dưới đây là một số mẫu Flyer đẹp in màu mà các bạn có thể tham khảo:

mẫu tờ rơi tiếng Anh
Mẫu tờ rơi Flyer về quảng cáo nhà đất
mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại tiếng Anh
Mẫu tờ rơi Flyer quảng cáo điện thoại

2.2 Mẫu tờ rơi Leaflet

Một số mẫu tờ rơi Leaflet đẹp và ấn tượng:

mẫu tờ rơi leaflet tiếng Anh
Mẫu tờ rơi Leaflet độc đáo với nhiều lĩnh vực đa dạng
leaflet tiếng Anh
Mẫu Leaflet đơn giản nhưng hiện đại, ấn tượng

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào. Xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222 để được tư vấn chi tiết nhất.

3. Địa chỉ in mẫu tờ rơi tiếng Anh uy tín

nơi in mẫu tờ rơi tiếng Anh
Địa chỉ in leaflet và flyer uy tín

Nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại tphcm mẫu mã đẹp ngày càng cao, số lượng các cơ sở in ấn cũng ngày một nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đều in loại tờ rơi này.

Nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ in tờ rơi đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý các bạn có thể tìm đến với In Siêu Tốc VN. Đây là một trong các đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Máy in chất lượng, thời gian in ấn nhanh, sắc nét với mức giá hợp lý.

Trên đây là các thông tin chúng tôi gửi tới các bạn nhằm mục đích giải đáp câu hỏi tờ rơi tiếng Anh là gì. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.