Xưởng in tờ rơi quảng cáo

Xét về phương tiện marketing, in tờ rơi quảng cáo có thể được gọi với cái tên anh cả bởi chúng là phương tiện quảng cáo đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Nhưng đến nay, cho dù nhiều hình thức tiếp thị mới ra đời nhưng tờ rơi quảng cáo vẫn giữ vai trò rất quan trọng. Vậy lí do là gì? Cùng In Siêu Tốc VN tìm hiểu rõ hơn trong bài chia sẻ sau đây.
tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi đẹp cho quảng cáo

1.Tờ rơi quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing xuất hiện đời đầu với mong muốn tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tìm kiếm khách hàng mới. Tuy nhiên dạo gần đây chúng lại được sử dụng với những mục đích mới, phù hợp hơn với thị yếu người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ chiến dịch quảng cáo
Đầu tiên, chức năng quan trọng phải kể đến với việc quảng cáo tờ rơi đó là giúp hỗ trợ chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch quảng cáo thông qua các tranh mạng xã hội tiếp cận những nhóm khách hàng nhất định, tờ rơi quảng cáo giúp cửa hàng tiếp cận khách vãng lai. Kết hợp 2 hình thức này, chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện triệt để hơn.
  • Hỗ trợ chiến dịch truyền thông
In tờ rơi quảng cáo giúp tiết kiệm ngân sách truyền thông
Chi phí in tờ rơi quảng cáo tính đến nay vẫn vô cùng rẻ. Tại sao lại như vậy? Khi đem so sánh giữa hình thức in tờ rơi quảng cáo và chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội, việc in tờ rơi quảng cáo có chi phí rẻ hơn và tiếp cận được lượng khách ổn định hơn.
  • Giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn
Nếu tờ rơi có hình thức chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin quan trọng, khái quát nhất đồng thời mang được nét riêng của cửa hàng đến tay khách hàng sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo phải hiểu về công ty và chiến dịch trước khi đưa ra mẫu sản phẩm.
Tại In Siêu Tốc VN, Thay vì cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo cho ra mẫu mã thật bắt mắt, chúng tôi muốn gửi gắm trong đó những điểm mấu chốt bằng cách tìm hiểu về thương hiệu khách hàng để mang đến một chiến dịch quảng cáo thành công.
tờ rơi quảng cáo công ty
Tờ rơi quảng cáo một sản phẩm mới của công ty

2. Một số mẫu in tờ rơi quảng cáo thông dụng

tờ rơi quảng cáo spa
Mẫu tờ rơi quảng cáo doanh nghiệp cho spa
quảng cáo tờ rơi
Mẫu quảng cáo mỹ phẩm
tờ rơi quảng cáo thời trang
Kiểu tờ rơi PR cho shop thời trang
tờ rơi khuyến mãi
Mẫu in tờ rơi đẹp cho chương trình khuyến mãi bắt mắt với màu vàng – đỏ
tờ rơi tặng quà quảng cáo
Mẫu quảng cáo khuyến mãi

Có thể nói, dù nhiều phương thức marketing ra đời nhưng in tờ rơi quảng cáo vẫn giữ vứng được chỗ đứng của mình trong nền kinh tế thị trường luôn luôn thay đổi và biến động không ngừng. Hãy trở thành người kinh doanh thông minh trong việc lựa chọn đối tác in tờ rơi quảng cáo để chiến dịch quảng bá mang lại hiệu quả thực sự. Hãy liên hệ sớm với chúng thôi để được tư vấn và báo giá in tờ rơi quảng cáo với nhiều ưu đãi.

IN SIêU TốC VN

Địa chỉ: 198/18 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222

Email: [email protected]

Website: https://insieutoc.vn/