Các mẫu catalog đẹp được săn đón 2019

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tăng khả năng đánh giá những mẫu catalog đẹp hiện nay để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Các mẫu catalog đẹp, nổi tiếng thế giới

1.1 Mẫu catalogue của Desigual

 • Các mẫu thiết kế Catalogue của Desigual có một đặc điểm chung chính là màu sắc đa dạng, phối hợp đầy trẻ trung và tươi mới. Tuy có tông nền đa màu và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng mẫu in catalogue giá rẻ lại không bị rối mắt.
catalog đẹp
Mẫu catalogue đẹp của Desigual
 • Ngược lại mọi thứ dường như rất hài hòa và đem đến một cảm giác tươi mới và dễ chịu cho người nhìn. Người xem thậm chí còn có thể cảm nhận được một chút tinh nghịch ở trong Catalogue của Desigual.

1.2 Mẫu catalogue của Sandro Desii

 • Các mẫu catalog về thực phẩm không có một công thức chung, ngược lại sử việc đa dạng hóa thiết kế sẽ giúp cho các ấn phẩm truyền thông mang một phong cách rất riêng. Điểm nổi bật Catalogue của Sandreo Desii chính là sự đơn giản trong thiết kế, tuy đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao, thu hút sự chú ý của người nhìn.
bìa catalogue
Mẫu bìa catalogue của Sandro Desii

1.3 Mẫu catalogue của Magare Howel

 • Đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và đẹp mắt là những gì mà người ta cảm nhận khi nhìn xong những tấm catalogue của Magare Howel. Ông là người đặc biệt tôn sùng chủ nghĩa tối giản và điều đó được thể hiện ngay cả trên những mẫu catalogue của ông. Những ấn phẩm đó đã được agency Studio Small thể hiện ấn tượng.
 • Hai bên đã có sự hợp tác với nhau đã hơn một thập kỷ vi vậy việc thấu hiểu điều mà đối phương cần là gì đã chạm ngưỡng hoàn hảo. Không sử dụng quá nhiều màu sắc, chỉ sử dụng những màu cơ bản, tối giản kết hợp với phông chữ được thiết kế sang chảnh tạo nên dấu ấn của những catalog mà Magare Howel tạo ra. Đây là một mẫu catalog đẹp cho những ai yêu thích sự tối giản. Xem giá in catalogue mới nhất tại đây.
mẫu catalogue
Mẫu catalogue đẹp của Magare Howel

1.4 Mẫu catalog của Saint Étienne Opera House

 • Đây là những ấn phẩm hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tham khảo thêm về in catalogue cho các sự kiện. Tiếp cận với lối tư duy sáng tạo và tuyệt vời của một agency người Pháp Graphéine, những mẫu catalogue này đã tạo nên sự kết nối tuyệt vời giữa người xem và người thiết kế. Đây là điều mà không phải mẫu catalogue nào cũng thể hiện được.
mẫu catalogue đẹp
Mẫu catalog đẹp của Saint Étienne Opera House
 • Được thiết kế với bảng màu sắc hiện đại, pha một chút yếu tố hài hước, vui tươi kết hợp với phông chữ độc đáo và ấn tượng đã tạo nên một ấn phẩm catalogue hoàn toàn mới mẻ. Có thể nói đây là mẫu bìa catalog đẹp mà gây ấn tượng mạnh mẽ trong năm 2019.

1.5 Mẫu catalogue của Shoe Guru

 • Tạo ra những hiệu  ứng sống động từ từ hình ảnh chụp của sản phẩm và hình ảnh của người đang nhảy chính là đặc điểm nổi bật của các mẫu thiết kế của Shoe Guru.
catalogue đẹp
Mẫu catalogue của Shoe Guru
 • Việc thiết kế rất hài hòa các màu sắc tương phản, các mảng, phần tối sáng được phân chia hoàn hảo sẽ giúp cho người nhìn có một ấn tượng khó quên về các ấn phẩm của Shoe Guru. Dường như bạn cũng muốn chính mình là những người mẫu đó và được thử những đôi giày đẹp mắt khi nhìn vào mẫu catalogue đầy sáng tạo này.

1.6 Mẫu catalog đẹp của Friend of Mine

 • Trước khi tạo ra nét đẹp cho catalogue bạn cần phải đạt được mục tiêu giới thiệu sản phẩm thật một cách tinh tế và mạch lạc. Các thương hiệu thời trang cao cấp thường sử dụng mẫu thiết kế catalogue đơn giản như vậy. Sở dĩ các sản phẩm của các nhãn hàng thời trang cũng đã rất thu hút và bắt mắt nên việc sử dụng nền catalogue màu mè sẽ không làm nổi bật được nét đẹp của các thiết kế đó.
 • Các mẫu catalogue mà Friend of Mine được nhiều chuyên gia đánh giá cao không chỉ về thiết kế bên ngoài mà còn về hiệu quả mà chúng mang lại.
bìa catalogue đẹp
Mẫu catalogue đẹp của Friend of Mine
 • Nếu bạn là một người yêu thích những bản thiết kế catalogue đẹp thì những mẫu catalog đẹp của các nhãn hàng nổi tiếng là tài liệu thiết thực nhất để bạn tham khảo. Mỗi hãng đều có phong cách thiết kế riêng, điều quan trọng là bạn nên biết chắt lọc để chọn ra những thứ phù hợp với mình.

2. Các mẫu catalogue đẹp cho những ngành đang hot hiện nay

2.1 Mẫu catalogue bất động sản

catalog bất động sản
Mẫu catalogue đẹp về bất động sản
catalogue bất động sản
Mẫu catalogue bất động sản chuyên nghiệp

2.2 Mẫu catalog đẹp du lịch

mẫu catalog du lịch
Mẫu catalogue đẹp về du lịch
catalogue du lịch
Từng phần của một mẫu catalog chuyên nghiệp về du lịch

3. Cách để có các mẫu Catalogue đẹp

Catalog là cuốn ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp tới người tiêu dùng. Vì vậy, muốn có một cuốn catalog đẹp, ấn tượng, đạt được hiệu quả cao thì người thiết kế cần nắm được một số điều sau:

Nội dung đầy đủ, chi tiết

 • Một catalogue đẹp cần chứa đầy đủ thông tin về nội dung sản phẩm, dịch vụ, hoạt động,… của doanh nghiệp. Những thông tin cần có độ chính xác tuyệt đối và cô đọng, chất lượng, hướng tới đối tượng khách hàng cụ thể. Mẫu catalog đẹp, chuyên nghiệp không thể bỏ qua những nét nổi bật, đối tác lớn và những sản phẩm quan trọng. Đây là điều cần thiết để khách hàng ấn tượng và có sự tập trung trong quá trình tìm hiểu.
catalogue đầy đủ thông tin
Đầy đủ nội dung muốn truyền tải
 • Muốn làm mẫu catalogue đẹp, điều cần thiết là phải nắm được những giá trị cốt lõi trong sự sáng tạo. Nó đảm bảo cho bạn có được sự chuyên nghiệp và phong cách riêng trong quá trình thiết kế. Catalog là một tài liệu rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp, bạn hãy làm thật chi tiết và cẩn thận. Đừng quá sơ sài, cẩu thả và qua loa. Hãy nhớ rằng, một catalog đẹp, chuẩn, đạt được hiệu quả marketing cao thì cần có nội dung đầy đủ và chi tiết nhất.

Thiết kế bố cục rõ ràng

 • Nếu bạn chăm tìm hiểu và thường tham khảo các mẫu catalog đẹp thì có thể thấy rằng, chúng đều có điểm chung là bố cục rõ ràng, khoa học. Catalog được xem như bột mặt của doanh nghiệp cũng như thương hiệu, vì vậy, bạn cần chăm chút, thiết kế bố cục sao cho thật rõ ràng, hợp lý, tránh rối mắt và không có trọng tâm. Các mẫu catalogue đẹp thường sắp xếp nội dung theo mức độ quan trọng, thời gian, chủng loại,… Dù là cách bố trí như thế nào thì đều phải đạt được sự logic để khách hàng dễ hiểu và ghi nhớ trong đầu.
catalog rõ ràng bố cục
Rõ ràng về bố cục

Nắm bắt được xu hướng chung của khách hàng

 • Những mẫu catalog đẹp, chất lượng không chỉ cần bố cục rõ ràng, nội dung đầy đủ mà còn phải nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng. Các thiết kế cần có sự cập nhật nhanh chóng, đưa ra thông tin, giải pháp, mong muốn của khách hàng vào trong catalog. Đây cũng là cách để bạn có thể lên ý tưởng, sáng tạo các mẫu bìa catalogue đẹp, có điểm nhấn. Sự sáng tạo của con người là vô hạn, mỗi người lại có một ý tưởng thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, muốn thiết kế được catalog đẹp với nội dung đầy đủ, bố trí khoa học thì hãy luôn đào sâu suy nghĩ, tìm hiểu, nắm bắt những yếu tố cần thiết.
catalogue xu hướng
Nắm rõ xu hướng của khách hàng

Lựa chọn đơn vị in Catalogue uy tín

 • Sau khi đã lên được ý tưởng, xây dựng được một bản phác thảo mẫu catalogue đẹp thì bạn có thể lựa chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ in catalog uy tín, chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thuộc lĩnh vực in ấn, thiết kế và In Siêu Tốc là một địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp. In Siêu Tốc được đối tác, khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, sáng tạo, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi nhận in ấn catalog thuộc tất cả mọi lĩnh vực, từ catalogue du lịch, catalogue bất động sản, catalog ẩm thực,…. Lựa chọn In Siêu Tốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng của vật liệu in cũng như màu ấn phẩm, từ bìa catalogue cho tới nội dung,….. In Siêu Tốc luôn đồng hành, giúp nâng cao hiệu quả marketing của mọi doanh nghiệp.

Trên đây là những catalogue đẹp, bạn có thể linh hoạt trong việc tham khảo để chắp vá cho catalogue của bạn nhé. Dù ở lĩnh vực nào thì bộ catalogue đẹp luôn là điểu cần thiết trong hoạt động kinh doanh chúng ta. Chúc bạn thành công!

In catalogue số lượng ít

In catalogue lấy ngay

Catalogue thời trang

In tờ rơi giá rẻ tphcm | Công ty in tờ rơi màu nhanh – In Siêu Tốc VN