Kích thước card visit tiêu chuẩn

Card visit (danh thiếp) được sử dụng phổ biến với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đối với người làm kinh doanh, việc có cho mình tấm card visit là thứ không thể thiếu. Nó giúp mọi người ghi nhớ thông tin hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp, thể hiện phong cách con người của bạn. Card visit ngoài cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ thì kích thước card visit chuẩn là điều không thể bỏ qua để tạo nên 1 tấm card ấn tượng. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết kích thước cũng như những lưu ý khi in ấn card visit.

1. Kích thước card visit chuẩn

Kích thước card visit cần phù hợp với kích cỡ hộp thẻ, các loại ví tiền thông dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó cần đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. size card visit chuẩn phổ biến ở Việt Nam có hình chữ nhật theo dạng ngang và dọc:

Chiều ngang:

  • Loại 1: Chiều dài 90mm, chiều rộng 54mm (255×155 pixel hoặc 3,5x 2,12 inch)
  • Loại 2: Chiều dài 90mm, chiều rộng 50mm (255×140 pixel hoặc 3,5×2 inch)
💥 Những kích thước khổ giấy phổ biến
💥 Tìm hiểu size poster chuẩn thường dùng trong in ấn
kích thước card visit
Mẫu Card ngang
kích cỡ card visist
Mẫu Card dọc

Với 2 kích cỡ này, khách hàng có thể lựa chọn in card visit theo chiều đứng hoặc nằm ngang. Tuy nhiên để chứa được nhiều nội dung và thông tin, khổ ngang thường được sử dụng nhiều nhất.

Bên cạnh mẫu card hình chữ nhật như trên, khách hàng hoàn toàn có thể chọn mẫu thiết kế với kích thước các khổ giấy in name card khác. Ngoài ra, để tạo ấn tượng, khác biệt, độc đáo nhiều doanh nghiệp lựa chọn in danh thiếp của mình với mẫu card hình vuông với chiều dài các cạnh là 50mm hoặc 60mm gọn nhẹ và có tính thẩm mỹ cao.

kích thước name card
Card visit vuông

Kích thước card visit vuông với các số đo nói trên mang đến sản phẩm độc đáo và có tính sáng tạo cao. Diện tích chứa thông tin lớn nhưng vẫn phù hợp với ví tiền hay thuận tiện khi bỏ túi.

2. Công nghệ và chất liệu giấy sử dụng để in card visit

Ngoài việc quan tâm đến kích thước card visit, công nghệ và chất liệu giấy in cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu. Đây là 2 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như hình thức sản phẩm.

2.1. Chất liệu sản xuất card visit

Để sản xuất card visit/ name card có thể sử dụng rất nhiều loại giấy như Giấy kraft, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Crystal, Couches, Conqueror… Tuy nhiên, Couches là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi tính thông dụng, nhiều ưu điểm và giá thành phải chăng.

size card visit
Sử dụng chất liệu couche sang trọng, tiết kiệm chi phí

Giấy Couches được viết tắt là C, có định lượng trung bình từ 90 – 250g/m2. Bề mặt giấy được sản xuất dạng bóng (glossy) hoặc mờ (matte) tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Mỗi loại đều mang lại những cảm giác khác nhau cho người dùng. Với loại glossy, bạn sẽ cảm nhận được màu sắc bắt mắt, rực rỡ. Với matte là cảm giác chân thực, dịu mắt và sang trọng.

💥 Những kích thước nhãn sản phẩm gặp
💥 Chi tiết các kích thước tờ rơi phổ biến

2.2. Công nghệ in ấn card visit

Sử dụng phần mềm Ps, corel, illustrator để thiết kế mẫu card visit đẹp – hoàn chỉnh sau đó dùng công nghệ Computer to press, hay còn gọi là CTP để in ấn. Tùy nhu cầu của khách hàng mà in màu nhiều hay ít, cán bóng mờ hay cán bóng 2 mặt phủ nilon.

3. Những mẫu hình ảnh kích thước card visit

Các mẫu kích thước name card thông dụng như sau:

thiết kế card visit
size card visit ngang chuẩn
kích thước card visit dọc
kích thước danh thiếp dọc
kích thước chuẩn card visit
size thiết kế card visit ngang
kích thước của name card
size name card hình vuông chuẩn
kích thước card visit chuẩn
Card ngang kích thước 55 x 90mm
kích thước chuẩn card visit
Name card ngang
mẫu name card
kích thước danh thiếp phổ biến

Trên đây là những thông tin cần thiết về kích thước card visit khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn mẫu thiết kế cho đơn vị, công ty. Name card phù hợp sẽ nâng tầm đẳng cấp cũng như khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường.Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ in và thiết kế với giá in name card rẻ, chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu in name card đẹp thì hãy liên hệ với In Siêu Tốc nhé!

zalo
zalo