In ấn và sản xuất hộp giấy đựng bánh

hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy là bao bì và là một phần không thể thiếu trong việc bảo quản sản phẩm bánh kẹo. Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên các địa chỉ in ấn bao bì hộp giấy ngày càng nhiều hơn. Một trong những địa chỉ in ấn uy tín chính là In Siêu Tốc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm các thông tin về nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng bánh cũng như quy trình để cho sản phẩm.

>>> Tham khảo: In hộp giấy cao cấp số lượng ít TPHCM

MỤC LỤC

1. Nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng bánh ngày nay

Nhu cầu sử dụng hộp bánh giấy đựng bánh hiện nay trên thị trường là rất lớn và cực kỳ cần thiết. Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của hộp giấy trong việc bảo quản cũng như góp phần làm tăng doanh số bán hàng cho các công ty.

Bánh kẹo sau khi được các công ty sản xuất xong cần được bảo quản thành từng hộp hoặc từng gói nhỏ để bảo quản cũng như đem ra phân phối tại thị trường. Có rất nhiều chất liệu có thể đem đi để đóng gói sản phẩm.

Tuy nhiên nếu muốn đáp ứng nhu cầu rẻ và chất lượng, bảo vệ môi trường thì sử dụng hộp giấy là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi hộp giấy có giá thành không quá đắt đỏ, chúng không gây ô nhiễm môi trường giống như những loại bao bì bằng nilon hoặc bằng nhựa khác mà rất thân thiện với môi trường. Vì vậy các công ty đều có xu hướng sử dụng hộp giấy để làm bao bì đựng bánh.

hộp giấy đựng bánh
Hộp giấy đựng bánh rất được yêu thích

Sử dụng hộp giấy được các hãng bánh kẹo lớn sử dụng rất nhiều từ trước đến nay. Không những bởi tiết kiệm chi phí, chúng còn giúp cho hộp bánh trông sang trọng và chắc chắn hơn so với việc sử dụng nilon. Đặc biệt, hộp giấy đựng bánh cupcake được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng. Hơn thế nữa, sắp tới hộp giấy thiết kế cho bánh trung thu sẽ là xu hướng mới – xu hướng cho một năm bảo vệ môi trường.

2. Kích thước làm hộp đựng bánh phổ biến nhất

kích thước hộp giấy
Kích thước hộp giấy

Hiện nay để làm hộp giấy sẽ có ba kích thước phổ biến như sau:

 • Hộp giấy với kích thước 20x20x4 (KM 28 x 56.5)
 • Hộp giấy  với kích thước 25x25x4 (KM 33 x 66.5)
 • Hộp giấy với kích thước 30x30x4 (KM 38 x 76.5)

3. Quy trình tạo ra hộp giấy đựng bánh

hộp giấy đựng bánh trung thu
Hộp đựng bánh trung thu sang trọng cần trình độ thiết kế và in ấn tinh xảo

Để có một hộp giấy theo yêu cầu khách hàng sẽ chỉ cần làm theo các bước như sau.

 • Bước 1: Trao đổi thông tin cơ bản giữa hai bên và đưa ra một số yêu cầu với xưởng in.
 • Bước 2: Khách hàng lên ý tưởng thiết kế sản phẩm và gửi về cho nhà in.
  • Lựa chọn kiểu nắp và khay
  • Lựa chọn giấy để làm hộp giấy
 • Bước 3: Hai bên tiến hành thương thảo, ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Bên xưởng in ấn sẽ tiến hành sản xuất số lượng demo gửi cho khách hàng trước. Khách hàng phản  hồi lại về sản phẩm rồi mới sản xuất theo một số lượng lớn.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng lần cuối.
hộp giấy đựng bánh trung thu
Hộp giấy đựng bánh trung thu 3D

Trên thị trường hiện nay, cách làm hộp giấy đựng bánh trung thu giữa các đơn vị tuy giống nhau nhưng trình độ kỹ xảo sẽ khác nhau. Để sở hữu những hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng ưng ý nhất bạn có thể tham khảo đến địa chỉ In Siêu Tốc để sở hữu những hộp bánh theo yêu cầu ưng ý nhất. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng với uy tín lâu năm sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

>> Bài viết hữu ích: